ดีลเดย์ส่งท้ายปี พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับรถ ซูซูกิระหว่างวันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค.59

Home / ข่าวรถยนต์ / ดีลเดย์ส่งท้ายปี พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับรถ ซูซูกิระหว่างวันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค.59

พิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม นี้ รับโปรเพิ่มเมื่อนำรถเก่าทุกรุ่น มาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ ซูซูกิ หรือสำหรับลูกค้า ซูซูกิ ปัจจุบันมาซื้อรถยนต์ซูซูกิคันใหม่

1

แคมเปญที่ 1
รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ทุกยี่ห้อมาเทิร์นและซื้อรถยนต์ ซูซูกิ รุ่นใดก็ได้ (ยกเว้นรุ่น Celerio GA, MT ,Celerio Limited GA และ Carry ไม่ร่วมรายการ) โดยผู้รับสิทธิ์ต้องเป็นเจ้าของรถคันที่นำมาเทิร์น หรือมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเจ้าของรถ(บิดา มารดา คู่สมรส บุตร บุตรี พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน)

แคมเปญที่ 2
รับส่วนลดเพิ่ม 12,000 บาท สำหรับครอบครัว ซูซูกิ เมื่อซื้อรถยนต์ ซูซูกิ รุ่นใดก็ได้ (ยกเว้นรุ่น Celerio GA, MT, ,Celerio Limited GA ไม่ร่วมรายการ) โดยผู้รับสิทธิ์ต้องเป็นเจ้าของรถยนต์ ซูซูกิ หรือมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเจ้าของรถ(บิดา มารดา คู่สมรส บุตร บุตรี พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน)

2

หมายเหตุ
*ประกันภัยชั้น 1 ปีแรกไม่รวม พรบ. บุคคลที่ 3 เฉพาะบริษัทประกันที่ร่วมโครงการ คือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)เท่านั้น

**เงื่อนไขดังกล่าวสำหรับลูกค้าที่ซื้อเป็นเงินสด หรือเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เท่านั้น

***กรณีลูกค้ารับข้อเสนอ ฟรี iPhone7 ดังกล่าวที่ระบุข้างต้น จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นได้ และรับสินค้าในวันส่งมอบรถเป็นต้นไป โดยบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับผิดชอบในส่วนภาษีหัก ณ ที่จ่าย ให้กับลูกค้า

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ ซูซูกิ ใกล้บ้านท่านทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป