คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari GTC4 Lusso T ครั้งแรกของเฟอร์รารี่ สี่ที่นั่ง

Home / ข่าวรถยนต์ / คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari GTC4 Lusso T ครั้งแรกของเฟอร์รารี่ สี่ที่นั่ง

ค่ายม้าลำพองเผยโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความสปอร์ต คล่องตัว และอเนกประสงค์มากกว่าเดิม แต่ยังคงความดุดัน และเสียงกระหึ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของม้าลำพองไม่เปลี่ยนแปลง บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัดตัวแทนจำหน่าย และซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอ เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที (Ferrari GTC4 Lusso T) รถสปอร์ตแบบแกรนด์ทัวริ่ง รุ่นใหญ่แบบ 4 ที่นั่ง สำหรับการเดินทางที่หรูหรา สะดวกสบายและทรงพลังมากที่สุด ตอบสนองผู้ขับขี่ที่มองหาการขับขี่แบบสปอร์ตและการใช้งานที่อเนกประสงค์มากขึ้น จัดไพรเวท พรีวิว เพื่อประกาศการมาถึงของจีทีซี4 ลุซโซ ที (GTC4 Lusso T) รุ่นใหม่สู่ประเทศไทยให้แฟนม้าลำพองได้สัมผัสสุดยอดยนตรกรรมอย่างใกล้ชิด ณ โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้

2

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวว่า “คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของ เฟอร์รารี่ในประเทศไทยมีความภูมิใจอย่างยิ่งกับการเปิดตัว เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที ต่อลูกค้าของ เฟอร์รารี่ ในประเทศไทยในรูปแบบ Private Preview ที่โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ซึ่งถือเป็นประเทศที่ 2 ของภูมิภาคอาเซียน โดยรุ่นล่าสุดนี้ ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ จีทีซี4 ลุซโซ ซึ่งยกประสิทธิภาพของ เฟอร์รารี่รุ่น วี12 แบบแกรนด์ ทัวริ่ง สี่ที่นั่งแบบดั้งเดิม และเป็นครั้งแรกที่ยนตรกรรมแบบสี่ที่นั่งจะขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ วี8 แนวคิดใหม่ในแบบ เฟอร์รารี่ แกรนด์ ทัวริ่ง ยนตรกรรมคันนี้ได้มุ่งเป้าหมายไปยังผู้ขับขี่ที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความสปอร์ตและการใช้งานที่หลากหลาย และยังสมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน พร้อมบ่งบอกความเป็น เฟอร์รารี่รุ่นใหญ่ที่ทรงพลัง หรูหราและสะดวกสบายมากที่สุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไกล ๆ พร้อมเนื้อที่เก็บสัมภาระเหลือเฟือ”

1

“นอกจากนี้เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ขับขี่ จึงเป็นครั้งแรกที่    เฟอร์รารี่ ได้ผลิตสุดยอดยนตรกรรมในรุ่นเดียวกัน โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ จีทีซี 4 รุสโซ่ ที เครื่องยนต์เทอร์โบ วี8  ที่ให้กำลังสูงสุด 610 แรงม้า และ จีทีซี 4 รุสโซ่  วี 12 เครื่องยนต์ 12 สูบ ที่ให้กำลังสูงสุด 690 แรงม้า เพื่อผู้ที่ต้องการสัมผัสสุนทรียะแห่งการขับขี่เฟอร์รารี่ในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นระยะทางสั้นๆ หรือการเดินทางไกล ในสภาวะถนนบนภูเขาหิมะหรือถนนในเมือง ขับขี่คนเดียวหรือมีผู้โดยสารร่วมเดินทางไปด้วยได้อีกถึงสามท่าน ตอบโจทย์สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการพลังขับเคลื่อนที่ไม่ธรรมดา แต่ยังต้องการความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ภาพลักษณ์ที่สง่างาม คล่องตัว และหรูหราในทุกรายละเอียด”

สำหรับราคาของ เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที  ที่ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวมานั้นอยู่ที่ 626,500 ยูโรหรือ 25,060,000 บาท (อัตราสกุลเงินแลกเปลี่ยนยูโร ณ ปัจจุบันอยู่ที่ 40 บาทต่อ 1 ยูโร) ซึ่งสามารถสร้างความเร้าใจได้ทั้งตัวรถและราคาเปิดขาย ที่สำคัญคือ ฟรีการรับประกัน (warantee) บริการหลังการขายตลอด 3 ปีไม่จำกัดระยะทางให้บริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยอะไหล่สั่งตรงจากโรงงานเฟอร์รารี่ทุกชิ้น

18

ชมและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือใครกับสุดยอดซูเปอร์คาร์ระดับตำนาน ได้ที่โชว์รูมเฟอร์รารี่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย  แปซิฟิค คาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-319-6109 ต่อ 0 หรือติดต่อเบอร์ 080-599-4612

19