เชฟโรเลต ฝึกอบรม ผู้บริหาร รุ่นใหม่เสริมแกร่งผู้ จัดจำหน่าย ในอนาคต

Home / ข่าวรถยนต์ / เชฟโรเลต ฝึกอบรม ผู้บริหาร รุ่นใหม่เสริมแกร่งผู้ จัดจำหน่าย ในอนาคต

เพื่อเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ผู้จัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่าย โดยมุ่งเน้นที่การมอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์และแนวทางการตลาดของ เชฟโรเลต พร้อมกระชับความสัมพันธ์ให้แก่ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาบริหารจัดการธุรกิจผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ต่อไปในอนาคต

young-generation-01
เสริมความแข็งแกร่งสู่อนาคต: มร. เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (ที่ 6 จากขวา) คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาเครือข่าย (ที่ 5 จากขวา) และคุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า (ที่ 7 จากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตระหว่างกิจกรรมเวิร์กช็อปที่มุ่งเน้นมอบความรู้เกี่ยวกับแบรนด์และแนวทางการตลาดของเชฟโรเลตเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผู้จัดจำหน่ายอย่างยั่งยืน

“ผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่ายเป็นกลุ่มที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของแบรนด์ เชฟโรเลตในประเทศไทย เป้าหมายของการจัดเวิร์กช็อปในครั้งนี้ คือการมอบข้อมูลความรู้และความเข้าใจในแบรนด์และการดำเนินธุรกิจของ เชฟโรเลตให้มากขึ้น กิจกรรมนี้ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง เชฟโรเลตและผู้จัดจำหน่ายให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย” มร. เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว
“พวกเขาจะเติบโตขึ้นเป็นผู้ประกอบการระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ที่จะสามารถยกระดับธุรกิจของครอบครัวในอนาคต มุ่งสู่เป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขา และเติบโตไปพร้อมกับเชฟโรเลตต่อไป” มร. ฟาร์กาลีกล่าวเพิ่มเติม

young-generation-03

กิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่ายจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มุ่งเน้นที่การให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์เชฟโรเลต การดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์ การสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ตลอดจนการตลาดแบบดั้งเดิมและผ่านช่องทางดิจิตอล โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียและการทำตลาดผ่านเฟซบุ๊ก ด้วยความร่วมมือกับทีมงานจากกะรัตและคอมมอนเวลธ์ บริษัทเอเจนซี่โฆษณาชื่อดัง

คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาเครือข่าย กล่าวว่า “ผู้บริหารรุ่นใหม่เหล่านี้มีศักยภาพสูงมาก ด้วยอายุระหว่าง 23-30 ปี พวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ได้อย่างรวดเร็วซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของรัฐบาลที่ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลในองค์กรธุรกิจ พวกเขายังมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยมที่ต้องการสานต่อและสร้างการเติบโตต่อยอดให้แก่ธุรกิจ ดังนั้นเชฟโรเลตและผู้จัดจำหน่ายจะเติบโตและประสบความสำเร็จไปพร้อมกันในฐานะครอบครัวเดียวกัน”