GPX Racing เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่ โดนใจวัยมันส์

Home / ข่าวรถยนต์ / GPX Racing เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่ โดนใจวัยมันส์

GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย เดินหน้าเสริมกำลังทัพของค่ายด้วยการเปิดตัวรถใหม่ทั้ง 4 รุ่น ในงานGPX Racing – Make It Different” ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 นี้

img_97911

สำหรับรถทั้ง 4 รุ่น ที่เปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันไปสดๆร้อนๆนั้น ประกอบไปด้วย รถโมเดลใหม่ 2 รุ่น และ รถ Minor change อีก 2 รุ่นด้วยกัน ขอบอกเลยว่า หล่อโดนใจ ในสไตล์ที่ลงตัว แถมราคาที่เปิดตัวมานั้นก็ไม่ไกลเกินเอื้อม น่าจับจองเป็นเจ้าของสักคัน

demon-limited1

ขอเริ่มต้นกันด้วยรถ Minor Change รุ่นแรก คือ รุ่น “DEMON LIMITED” ถือเป็นอีกครั้งกับโฉมใหม่ในรหัส DEMON เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสาวกคนรัก DEMON มากยิ่งขึ้น DEMON LIMITED มาในขุมพลัง 125 ซีซี ที่งานนี้พกความหล่อโดนใจมากับลายกราฟิกใหม่ พร้อมสีคัดสรรพิเศษ Green Army ฟินไปกับชุดของแต่ง เสริมหล่อแบบเน้นๆ ด้วยอกไก่สีพิเศษเข้ากับตัวถัง ชุดครอบไฟหน้าสุดโหด และเร้าใจไปกับชิลด์หน้าในสไตล์ที่ลงตัว กับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 56,900 บาท เท่านั้น

cr5-efi1

อีกหนึ่งรุ่น สำหรับรถ Minor Change จาก GPX Racing คือ รุ่น “CR5 EFI” มาในพิกัดเครื่องยนต์ 200 ซีซี ความพิเศษของเจ้า CR5 EFI รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวฉีด ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกของ GPX Racing ที่จับระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมาใช้ พร้อมให้เลือกสรรกันถึง 4 สี ได้แก่ สีแดง เขียว ดำ ขาว กับลวดลายกราฟิกใหม่ ได้ใจกว่าเดิม สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ 64,500 บาท

gentleman1

มาต่อกันที่รถโมเดลใหม่ รุ่น “Legend – Gentleman” ที่มาในสไตล์สปอร์ต คลาสสิค ผสมผสานดีไซน์ หล่อเก๋า เร้าใจ ได้อย่างลงตัว มาพร้อมเครื่องยนต์ในพิกัด 200 ซีซี 4 จังหวะ ใส่ความเป็นคลาสสิคเข้าไปด้วยตูดมด สัญลักษณ์หมายเลข 10 เอกลักษณ์ฉบับ Gentleman สื่อถึง 10 ปีของค่ายที่ได้เดินทางกันมา จากจุดเริ่มต้น จนมาเป็น GPX Racing อย่างทุกวันนี้ สำหรับรุ่น Legend – Gentleman เปิดตัวมาด้วยราคาพิเศษ สำหรับงาน Motor Expo 2016 ในราคา 67,500 บาท

demon-150-gn1และรุ่นสุดท้ายกับโมเดลใหม่อีกหนึ่งรุ่น คือ รุ่น “DEMON 150 GN” มินิไบค์ ในสไตล์สปอร์ตเน็คเก็ต กับรูปลักษณ์สุดโดนใจ ออกแบบมารับกับสรีระของคนไทย ในขนาดที่ลงตัวที่สุด สำหรับรุ่นนี้ มากับเครื่องยนต์ 150 ซีซี ขนกันมา 4 สี 4 สไตล์ ซึ่งเป็นสีคัดสรรพิเศษ ได้แก่ Red Velvet ( สีแดง) , White Pearl (สีขาว), Black Jack (สีดำ) และ Green Forest (สีเขียว) สำหรับรุ่นนี้ ทางค่ายขออุบราคาไว้ก่อน รอติดตามราคาแนะนำพิเศษได้ในงาน Motor Expo 2016 ที่จะนี้ได้เลย

img_98271

และสำหรับเหล่าสาวกชาวสองล้อ ที่อยากจะยลโฉมรถทั้ง 4 รุ่น แบบตัวเป็นๆ เห็นกันจะๆ สามารถมาชมกันได้ที่บูธ GPX Racing (รหัสบูธ G07) ในงาน Motor Expo 2016 ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 นี้ ณ IMPACT Challenger 3 เมืองทองธานี