เหนือระดับกับการกลับมาของ 2017 Hyundai Grand Starex Royale โฉมใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / เหนือระดับกับการกลับมาของ 2017 Hyundai Grand Starex Royale โฉมใหม่

2017 Hyundai Grand Starex Royale โฉมใหม่เดินทางมาถึงประเทศมาเลเซียเป็นที่เรียบร้อย โดย HyundaiSime Darby Motors บริษัทผู้นำเข้าและทำการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยก่อนที่จะมีการขายจริงในเร็วๆ นี้

1ในตลาดรถยนต์ประเทศอื่นรถยนต์ 11ที่นั่งจะถูกเรียกว่า Hyundai 1800 และนี่เป็นครั้งแรกที่รถยนต์รุ่นนี้ได้ทำการปรับโฉมตั้งแต่มีการเปิดตัวมาเกือบ 10ปี แต่สำหรับในมาเลเซีย 2017 Hyundai Grand Starex Royale คันนี้ได้รับการอัพเกรดมาเป็นรุ่นที่4 ที่มาด้วยการเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่สหรับรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งทาง Hyundai เองได้ยอมรับเองเลยว่าการเปลี่ยนแปลงภายนอกในครั้งนี้ให้ความรูปสุกที่ทรงพลังและโดดเด่นที่ครั้งที่มอง

3

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนแปลงของกระจังหน้าที่ได้รับมาจาก Lexus ทำให้ 2017Hyundai Grand Starex Royale ดูสง่างามขึ้นมาทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุที่ใช้โครเมี่ยมซ่อนทับกันเป็นชั้นด้านล่างเป็นช่องดักลม นอกจากกระจังหน้าแล้วส่วนอื่นๆ บริเวณหน้ารถยังประกอบด้วยกันชนที่ได้รับการออกแบบใหม่ ไฟ LED DRL, ด้านท้ายไฟท้ายก็ได้รับการออกแบบใหม่ เสริมด้วยความเท่แบบสปอร์ตนิดๆ กับท่อไอเสียรูปทรงสี่เหลี่ยม และตัวถังยังมีให้ลูกค้าเลือกถึงสามสี ในส่วนของห้องโดยสารภายในกลับไม่มีการอัพเกรดแต่อย่างใด แต่ฟังค์ชั่นการทำงานยังคงเปี่ยมไปด้สยเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานของตัวรถ รวมถึงระบบครูซ คอนโทรลที่รวมอยู่ด้วย ประตูเลื่อนแบบออโตเมติก, ระบบบันทึกการขับขี่ และกล้องหน้า หลังช้วยในการจอด

2

เครื่องยนต์ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากรุ่นที่แล้ว กับขนาดเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร สี่สูบ CRDI เทอร์โบดีเซล ทำงานควบคู่กับเกียร์ออโตเมติก 5สปีด เครื่องยนต์ส่งกำลังถึง 170 แรงม้า ที่  3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 392  นิวตันเมตรที่ 2,000 ถึง 2,500 รอบต่อนาที