ฟอร์ด จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษเอาใจลูกค้า พร้อมขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น จัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟอร์ด จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษเอาใจลูกค้า พร้อมขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น จัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016

ฟอร์ด ยกทัพยานยนต์และเทคโนโลยีระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 (Thailand International Motor Expo 2016) ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ford-motor-expo-2016_re
ฟอร์ด นำโดย มร. มาร์ค คอฟแมน ประธานฟอร์ด อาเซียน (ขวา) และนายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย (ซ้าย) ร่วมจัดแสดงยานยนต์และเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 (Thailand International Motor Expo 2016) ขึ้น ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ฟอร์ดด้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป รวมทั้งข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเป็นเจ้าของฟอร์ด รถยนต์คุณภาพระดับโลก” นายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ทัพรถยนต์ครบครัน พร้อมรถฟอร์ดรุ่นใหม่ปี 2016

ฟอร์ด จัดแสดงรถยนต์รุ่นต่างๆ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ดังนี้

ฟอร์ด เรนเจอร์: รถกระบะเกิดมาแกร่ง  รวมทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นย่อยใหม่ จำนวน 6 รุ่น นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 จำนวน 2 รุ่นใหม่ และอีก 4 รุ่นใหม่ ในกลุ่ม XL และ XLS ที่พร้อมมอบความคุ้มค่า เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค และเพื่อตอบรับกับความต้องการที่หลากหลายในการใช้งานรูปแบบต่างๆ

ฟอร์ด เอเวอเรสต์: รสเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง ที่ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อเป็นที่หนึ่ง การันตีด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2558 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมสมรรถนะอันแข็งแกร่ง สำหรับการขับขี่บนถนนทั่วไปและการผจญภัยแบบออฟโรด ฟอร์ด เอเวเรสต์ เป็นรถยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ เพื่อการช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมาย อาทิ ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning System) ระบบช่วยควบคุมรถให้ขับขี่ในช่องทาง (Lane Keeping System) ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ (Auto High Beam Control) และระบบแจ้งเตือนการขับขี่ (Driver Alert System)

ฟอร์ด โฟกัส: รถยนต์ที่ “แรง…แซงทุกคำท้า” มาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดที่ 180 แรงม้า และแรงบิด 240 นิวตันเมตร กับรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัยยิ่งขึ้น ฟอร์ด โฟกัส มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ พร้อมประสิทธิภาพตอบสนองการขับขี่ได้ดั่งใจ ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานเซ็กเมนต์รถยนต์นั่งขนาดคอมแพคให้ก้าวไปอีกขั้น

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต: รุ่นแบล็กอิดิชั่น เป็นรถเอสยูวี ขนาดคอมแพคยอดนิยม ที่รองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85

ฟอร์ด เฟียสต้า: รุ่นแบล็กลิมิเต็ด กับดีไซน์สปอร์ตล้ำสมัย และรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85

 

ข้อเสนอสุดพิเศษ

ฟอร์ด มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ณ งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 และที่ตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ดังนี้

ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab XL+: ดาวน์เพียง 29,000 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท ต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลา 1 ปี
ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab และ Double Cab XLT: รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 99% ดาวน์เพียง 25% และผ่อน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลา 1 ปี
สำหรับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่น รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 99 % พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลา 1 ปี
ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลา 1 ปี และรับบัตรกำนัลสำหรับเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ กับราคาพิเศษเพียง 999,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลา 1 ปี

 

ประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับโลก

ฟอร์ดยังคงมุ่งเดินหน้ายกระดับการมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด พร้อมรุกขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมเขตพื้นที่หลักอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง การเพิ่มช่องทางการเข้าถึงเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ การมอบความสะดวกสบายในการรับบริการ การสร้างความน่าเชื่อถือในคุณภาพการบริการ และการมอบความคุ้มค่าของการเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับโลก

ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ฟอร์ดยังได้เน้นถึงบริการใหม่ล่าสุด “60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking” ที่จะมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ลูกค้า โดยรับประกันเวลาการเข้ารับบริการตรวจเช็คตามระยะภายในเวลา 60 นาที สำหรับลูกค้าที่มีการจองเข้ารับการบริการเช็คระยะ ผ่านระบบออนไลน์ของฟอร์ด กรณีที่ฟอร์ดไม่สามารถให้บริการภายในเวลา 60 นาทีได้ ฟอร์ดจะไม่คิดค่าบริการการเช็คระยะในครั้งนั้น โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการดังกล่าว ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 30 แห่งในกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ