โบรชัวร์ มาแล้ว Suzuki Swift ตัวใหม่ล่าสุด ภาพหลุด จาก ญี่ปุ่น

Home / ข่าวรถยนต์ / โบรชัวร์ มาแล้ว Suzuki Swift ตัวใหม่ล่าสุด ภาพหลุด จาก ญี่ปุ่น

หลุด!! … มีการเผยแพร่ภาพ โบรชัวร์ ของ Suzuki Swift รุ่นต่อไปโผล่ในโลกออนไลน์ ที่เผยให้เห็นรายละเอียดและภาพแบบหลุดเต็มๆของตัวรถ

2

จากภาพที่รั่วไหลออกมาของ Suzuki Swift เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นภาพที่มาจาก โบรชัวร์ ที่ หลุด ออกมา ซึ่งแสดงให้เห็นภาพของ bodywork ที่มาในรูปโฉมใหม่พร้อมความทันสมัยมากขึ้นกว่าตัวที่ส่งขายนอกประเทศ โดยมีการออกแบบกระจังหน้าใหม่ และกันชนใหม่ ที่มีการดีไซน์มาเพื่อรับกับไฟหน้า และไฟตัดหมอกพร้อมหุ้มด้วยกรอบสีดำ ส่วนอื่นๆที่มีการเปลี่ยนแปลงก็เห็นจะเป็น โครงเสาด้านข้างของตัวรถที่มีการปรับแต่งให้ดูทันสมัยแต่ก็ยังคงรูปแบบและเอกลักษณ์ของ Suzuki Swift อยู่  

Suzuki ได้เปิดตัว Swift สองแบบ ทั้งรุ่นปกติ (XL, XG and Hybrid) และรุ่น RS (RS, RSt, Hybrid RS) และรุ่นที่อยู่ในโบรชัวร์ที่หลุดให้ได้เห็นคือรุ่น RS ที่มาพร้อมชุดแต่งสปอยเลอร์ตกแต่งด้วยเส้นแดงกั้นวางพาดกระจัง รุ่น RS มีให้เลือกทั้งหมด 5สี ทั้ง แดง, ฟ้า, ขาว, ดำ และเทา ภายในห้องโดยสารมีการปรับโฉมให้ดูโอ่อ่ามากขึ้น ดูสบายตามีความร่วมสมัยดูออกได้ทันทีถึงการได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อน ที่น่าสังเกตคือฟังค์ชั่นใหม่ๆ ที่นำมาใช้ภายในห้องโดยสารได้แก่ พวงมาลัยแบบ flat-bottom steering wheel, จอแสดงผลmulti-info ขนาดใหญ่, คอนโซลที่ได้รับการออกแบบใหม่ จอทัชสกรีน infotainment รองรับระบบ Apple CarPlay

next-gen-suzuki-swift-leaked-brochure-4-850x478 next-gen-suzuki-swift-leaked-brochure-lead

ส่วนเครื่องยนต์ Suzuki Swift รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรเบนซินเทอร์โบชาร์จ และรุ่น 1.2 ลิตร หัวฉีด Dualjet และส่งกำลังด้วยระบบเกียร์สองระบบ คือเกียร์กระปุก 5 speed และเกียร์อัตโนมัติ CVT 6 speed

คาดว่าราคาจะอยู่ที่ 482,512 สำหรับรุ่นธรรมดา และ 544,951 บาท สำหรับตัวท็อป

1 3 next-gen-suzuki-swift-leaked-brochure-1next-gen-suzuki-swift-leaked-brochure-3-850x478