เช็ครถช่วยชาติที่ FIT Auto ธันวาคมนี้ แถมได้ลดหย่อนภาษีอีกด้วย

Home / ข่าวรถยนต์ / เช็ครถช่วยชาติที่ FIT Auto ธันวาคมนี้ แถมได้ลดหย่อนภาษีอีกด้วย

ตามที่รัฐบาลได้ออกนโยบายลดหย่อนภาษีสำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการ ในโครงการช้อปช่วยชาติ โดยให้ประชาชนที่ซื้อสินค้าและบริการในช่วงระหว่างวันที่ 15-31 ธ.ค. 2559 ในวงเงินไม่เกิน 1.5 หมื่นบาท/ราย สามารถนำใบเสร็จมาแสดงเพื่อขอลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้ ทาง FIT Auto ได้ตอบสนองนโยบายของรัฐบาลในการกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยเมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ FIT Auto ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถยนต์ เปลี่ยนยาง เปลี่ยนแบตเตอรี่ บริการช่วงล่างต่างๆ คุณสามารถออกใบกำกับภาษีเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน

picture1

เงื่อนไขในการออกใบกำกับภาษี

– ออกให้ได้ภายในวันที่ใช้บริการ

– กรุณาตรวจสอบข้อมูลของใบกำกับภาษีให้ถูกต้องก่อนออกจากร้าน

FIT Auto ขอสงวนสิทธิ์ ในการแก้ไขใบกำกับภาษีได้ภายในวันเท่านั้น และไม่สามารถออกย้อนหลังได้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559 ที่ FIT Auto ทุกสาขา

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากแคมเปญ ช้อป ช่วย ชาติ ที่ FIT Auto จัดให้บริการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนยาง, เปลี่ยนแบตเตอรี่, เช็คช่วงล่างเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าแล้ว FIT Auto ยังมีโปรโมชั่นตัวแรงอื่นๆ คอยให้บริการอีกมากมายในช่วงคาบเกี่ยวสิ้นปีจนถึงเดือนมกราคม ยังไม่พอบางโปร FIT Auto ยังมาแบบมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้ายาวๆ ตลอดปี 2560 เช่นกัน
picture3พิเศษสุด! ผ่อนทุกอย่าง 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อม Cash back ได้ที่ FIT Auto สามารถผ่อนได้กับ Krungsri, Central, Tesco lotus, KBank และ KTC ขยายเวลาตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 59

picture4

พิเศษ! ผ้าเบรคลดกระหน่ำสูงสุด 10% ทุกรุ่น ที่ FIT Auto ที่เดียวเท่านั้น ขยายเวลาลด 10% แบตเตอรี่ ผ้าเบรก โช๊คอัพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

picture5

พิเศษ! โช๊คอัพ ลดสูงสุด 10% ทุกรุ่น ที่ FIT Auto ที่เดียวเท่านั้น ขยายเวลาลด 10% แบตเตอรี่ ผ้าเบรก โช๊คอัพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

picture6

ปตท. มีนโยบายในการรวมพลังซื้อข้าวจากชาวนา โดย FIT Auto ได้รับข้าวสารมาจำนวนหนึ่ง ทาง FIT Auto และ PROCheck จึงนำมาเป็นสินค้าสมนาคุณให้ลูกค้าที่เข้ามาเปลี่ยนถ่ายหล่อลื่นกับ ปตท. ข้าวสาร จำนวน 2 ถุง รวม 2 กก. หมดเขต 31 มกราคม 2560

กติกา

– เปลี่ยนหล่อลื่น กลุ่มกึ่งสังเคราะห์ ขนาด 4 ลิตร หรือ 6 ลิตร ทั้ง PERFORMA และ DYNAMIC แถมข้าวสาร 1 ถุง

– เปลี่ยนน้ำมันเกียร์ ขนาด 3-5 ลิตร (ทั้ง DX III และ CTV) ทั้งสังเคราะห์และกึ่งสังเคราะห์ แถมข้าวสาร 1 ถุง (ไม่รวมน้ำมันเบรก)

– เปลี่ยนหล่อลื่น กลุ่มสังเคราะห์แท้ ขนาด 4-6 ลิตร ทั้ง PERFORMA และ DYNAMIC แถมข้าวสาร 2 ถุง

– Automat LV-1 ซื้อ 3 ลิตร ขึ้นไป แถมข้าวสาร 1 ถุง

picture7

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับยางรถยนต์ที่ FIT Auto ซื้อยางรถยนต์ 3 แถม 1 เฉพาะขอบไม่เกิน 17 นิ้ว  ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

  • 3 แถม 1 เฉพาะ ยี่ห้อ Goodyear และ Continental ทุกรุ่น พร้อมผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะ Goodyear และ Continental ผ่านได้นานสูงสุด 6 เดือน
  • พิเศษโปรโมชั่นนี้ เข้าร่วมการผ่อนชำระ 0% กับ KBANK, KTC, Krungsri, Central card, Lotus และ First Choice
  • รับประกัน 120 วัน หรือ 10,000 กม. จากการกระแทกหรือการขับขี่*
  • รับประกันนานสูงสุด 50,000 กม. หรือ 2 ปี หากเป็นปัญหาจากการผลิต
  • ฟรีค่าแรงและตั้งศูนย์ล้อ
  • FIT Auto ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ •  FIT Auto มอบการรับประกันยาง 100% โดยจะรับประกันยางชำรุดภายใน 120 วัน ครอบคลุมยางชำรุดทั้งที่เกิดจากการใช้งานและที่เกิดจากการผลิต เช่น ยางโดนของมีคม บาด โดนกระแทก หรือมีวัตถุตำ* หรือแก้มยางบวมจากการกระแทก เบียดฟุตบาต ยางปริ แตก ร่อน ฯลฯ หากไม่สามารถดำเนินการปะยางแบบไยไหมได้ FIT Auto จะทำการพิจารณาเปลี่ยนเส้นใหม่ให้ กรุณาสอบถามข้อมูลการรับประกันที่ศูนย์ฯ FIT Auto ใกล้บ้านท่าน

นอกจากนี้ทาง FIT Auto ยังมีบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี! 24 รายการ ที่ถือเป็นการให้บริการขั้นพื้นฐานที่ FIT Auto มอบให้กับลูกค้าแบบไม่มีช่วงเวลาจำกัดอีกด้วย

picture2

รถยนต์ที่เราใช้งานกันอยู่ในทุกวันนี้นั้น ประกอบด้วยระบบต่างๆมากมาย แต่ละระบบก็มีชิ้นส่วน และรายละเอียดประกอบอื่นๆอีกมาก ซึ่งชิ้นส่วนเหล่านี้จะเคลื่อนไหวตลอดเวลาที่รถเคลื่อนที่ไปทำให้เกิดการสึกหรอและเสื่อมสภาพไปตามการใช้งานตลอดเวลาเช่นกัน

ดังนั้นเพื่อให้การใช้รถยนต์เป็นไปอย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าที่สุด จึงจำเป็นต้องค้นหาชิ้นส่วนที่สึกหรือ และองค์ประกอบอื่นๆที่เสื่อมสภาพ เพื่อเปลี่ยนทดแทนสิ่งเหล่านั้น

ในการนี้ศูนย์บริการ FIT Auto จึงมีบริการตรวจเช็ค 24 รายการ เพื่อค้นหาการสึกหรอและเสื่อมสภาพ เพื่อจะได้ให้การบำรุงรักษา ให้รถยนต์ของท่านพร้อมใช้งานอยู่เสมอ  ซึ่งการตรวจเช็ค 24 รายการ สามารถจัดเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้

– หมวดของเหลว และสารหล่อลื่น เช่น น้ำมันเครื่อง,น้ำมันเบรก,น้ำมันเกียร์,น้ำมันเฟืองท้าย,และการรั่วซึมต่างๆ

– หมวดช่วงล่าง  เช่น ลูกหมาก,บุชยาง,ล้อและยาง,ผ้าเบรก,สายเบรก,ศูนย์ล้อ

– หมวดระบบไฟฟ้า  เช่น แบตเตอรี่,ไฟส่องสว่าง/ไฟสัญญาณ,ไฟเตือนที่หน้าปัด

– หมวดระบบระบายความร้อน เช่น หม้อน้ำ,พัดลม,ท่อยางต่างๆ,ฝาหม้อน้ำ,สายพานต่างๆ

สิ่งเหล่านี้หากรถของท่านได้รับการตรวจเช็คและบำรุงรักษาอย่างถูกต้องจะทำให้การใช้งานรถยนต์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง คุ้มค่า และปลอดภัย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :  www.pttfitauto.com