งานมโน! 2017 Honda City กับภาพ เรนเดอร์ ที่เผยให้เห็นหน้ารถแบบเต็มๆ

Home / ข่าวรถยนต์ / งานมโน! 2017 Honda City กับภาพ เรนเดอร์ ที่เผยให้เห็นหน้ารถแบบเต็มๆ

หลังจากมีข่าวการเผยแพร่ทีเซอร์ 2017 Honda City ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยในปีหน้า ตอนนี้กระแสของรถรุ่นดังกล่าวมาแรงจนอยากเห็นตัวจริงของ City โฉมใหม่ไวๆ เพราะในทีเซอร์นั้นเราแทบมองไม่เห็นอะไร นอกจากไฟหน้า กระจังหน้า ไฟตัดหมอก และสีตัวถังเท่านั้น

1 ว่าแล้วก็มีมือดีตัดต่อภาพด้านหน้ารถ 2017 Honda City จากตอนแรกที่ Honda เผยให้เห็นด้านหน้ารถแค่ครึ่งคัน ล่าสุดมีสื่อต่างประเทศนำภาพดังกล่าวไปตัดต่อพรร้อมกับบอกว่า ภาพเรนเดอร์หน้ารถ 2017 Honda City แบบเต็มๆ เห็นทั้งไฟหน้า LED, กระจังหน้า Solid Wing Faceโครเมี่ยมขนาดใหญ่หลุดออกมาให้เห็นเต็มคันแล้ว ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นเพียงการนำภาพรถททีเซอร์แรกมาประกบกันเท่านั้น

3ภาพในทีเซอร์ 2017 Honda City คือรุ่นตัวท็อป SV ที่มาด้วยไฟหน้า LED LED DRL และกระจังหน้า Solid Wing Faceโครเมี่ยม กันชนแบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงร่วมกับไฟคตัดหมอก, ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ และสีใหม่ Cosmic Blue Metallic วึ่งดีไซน์ส่ววนใหญ่แทบจะหยิบยืมมาจาก New Civic

4

New Honda City มาด้วยเครื่องยนตต์ขนาด 1.5ลิตรเบนซิน i-VTEC ให้ขุมกำลัง 120แรงม้า ที่ 6,600 รอบต่อนาที แรงบิด 145 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบต่อนาที ทำงานควบคู่กับเกียร์ะรรมดา 5สปีด ขณะที่ยังมีอีกหลายรุ่นที่ใช้เกียร์ CVT เช่นกัน Honda City จะเปิดตัวในไทย 12 มกราคมนี้! แฟนๆ Honda ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง