นี่สิของจริง!! 2017 Honda City Facelift กับด้านหน้า-ท้าย แบบเต็มๆ

Home / ข่าวรถยนต์ / นี่สิของจริง!! 2017 Honda City Facelift กับด้านหน้า-ท้าย แบบเต็มๆ

ยิ่งใกล้วันเปิดตัว 2017 Honda City ในประเทศไทย ก็ยิ่งมีภาพหลุดออกมาให้เห็นอยู่ๆ ในโลกออนไลน์ ล่าสุดมีภาพที่แสดงให้เห็นด้านหน้าและด้านท้ายตัวรถเต็มๆ จากที่ก่อนหน้านี้มีคนนำภาพทีเซอร์ดัดแแปลงเป็นรูปหน้ารถ 2017 Honda City มาแล้ว แต่ครั้งนี้น่าจะเป็นภาพหลุดของจริง

1

ภาพเผยให้เห็นด้านหน้าของ 2107 Honda City ที่ได้รับการออกแบบใหม่ในส่วนไฟหน้ารวมถึงกระจังหน้าด้่านบนรวมถึงด้านล่าง ไฟตัดหมอกแบบใหม่ฝังอยู่ในกันชนที่ได้รับการปรัปรุงใหม่เช่นกัน บางรุ่นจะเพิ่มไฟหน้าแบบ LED และไฟตัดหมอกแบบ LED ส่วนด้านรถไฟท้ายยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกันชนหลังที่ถูกปรับใหม่แบบสปอร์ต พร้อมกับสปอยเลอร์ด้านหลัง ขณะที่ล้ออัลอยยังมาด้วยโฉมใหม่ด้วยเช่นกัน

2017 Honda City มีให้เลือกทั้งรุ่น S, V, V+, SV และ SV+ ในประเทศไทย ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีควาแตกต่างเล็ก ๆ น้อยๆ สำหรับระบบเครื่องมือต่างๆ ที่ติดตั้งในตัวรถ เช่นไฟอ่านหนังสือในรถจะมีเฉพาะรุ่น V+ ,เบาะหลังแบบพับ 60:40 ในรุ่น SV, แผงหน้าปัดของรุ่น V และรุ่นท่สูงกว่านั้นจะมาด้วยแสงไฟแบล็คไลท์สีขาว, เบรคมือของรุ่น  V+ ใช้วัสดุโครเมี่ยม, มีที่พักแขนทั้งกระจกทั้งสองฝั่งของรุ่น SV and SV+, เบาะสามที่นั่งหลังมีที่พักศีรษะซึ่งสามารถปรับระดับได้ในรุ่น SV+ และรุ่นรองลงมา, จอขนาด 6.8นิ้ว มีกล้องมองหลังในรุ่น  V, SV และ SV+

2

ในประเทศไทย 2017 Honda City จะยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC 1.5  ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มาพร้อมแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมเปิดตัววันที่ 12 มกราคม 2017