จุดจบนักซิ่ง บนทางหลวง อุบัติเหตุ เสี้ยววินาทีผ่าแปดที่บันทึกไว้ได้

Home / ข่าวรถยนต์ / จุดจบนักซิ่ง บนทางหลวง อุบัติเหตุ เสี้ยววินาทีผ่าแปดที่บันทึกไว้ได้

คลิปจากกล้องติดรถยนต์คันหนึ่งเผยให้เห็นภาพ อุบัติเหตุ จากรถยนต์เก๋งซาลูนสีดำที่พุ่งเสยเข้าข้างทาง ขณะที่เจ้าของคลิปขับมาด้วยควมเร็ว 80 กม/ชม ในเขตถนนไฮเวย์ Bruxner ในออสเตรเลีย

มีการแสดงความคิดเห็นอย่างมากถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้บ้างก็ว่าเป็นรถยนตืที่ถูกขโมยมา หรือบางทีคนขับอาจเมาสุราขณะขับขี่จึงขับรด้วยความเร็วและเสียหักจนเกิด อุบัติเหตุ ขึ้นอย่างที่เห็น เมื่อตำรวจรุดมาที่เกิดเหตุพว่ามีชายสามคนอยู่ในรถยนต์คันที่ประสบอุบัติเหตุ และทั้งสามได้หนีออกจากตัวรถไปแล้ว

untitled-1

“เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุชายสามคนในรถก็ได้วิ่งหลบหนีไปแล้ว ขณะนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าหนึ่งในสามมีใครเป็นเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าว และไม่รู้ว่าทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บเพียงใดจาก อุบัติเหตุในครั้งนี้” เจ้าหน้าที่ตำรวจ NSW กล่าว  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังตามจับทั้งสามคนไม่ได้ แต่มีคำถามเกิดขึ้นว่าทำไมพวกเขาถึงขับรถมาด้วยความเร็วขนาดนั้นและสุดท้ายรถเกิด อุบัติเหตุ กล้องวีดีโอด้านหลังแสดงให้เห็นว่าก่อนที่รถผู้ต้องสงสัยจะเกิด อุบัติเหตุ พวกเขาขับรถมาอย่างเร็วและเหมือนคนขับจะตกใจกับอะไรบางอย่างจนทำให้หักพวงมาลัยกะทันหัน จนรถเสียหลักพุ่งเข้าข้างทางและคว่ำหลายตลบ