มาแล้ว 2017 Nissan Note กำหนดวันเปิดตัวในไทย 17 มกราคมนี้

Home / ข่าวรถยนต์ / มาแล้ว 2017 Nissan Note กำหนดวันเปิดตัวในไทย 17 มกราคมนี้

หลังจากที่มีการเปิดตัวที่ญี่ปุ่น แล้ว คราวนี้ได้เวลาของ 2017 Nissan Note ใหม่ ทีมาพร้อมจุดเด่นความอเนกประสงค์ ด้วยขนาดตรถใหญ่กว่า Nissan March ในทุกด้าน มาพร้อมกับเทคโนโลยี  Nissan Intelligent Mobility

13

Nissan Intelligent Mobility คือ การขับขี่ด้วยระบบอัจฉริยะ ที่แบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเข้าถึงเทคโนโลยีสุดล้ำของนิสสัน อันจะเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ กับเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น หรือ Intelligent Driving อาทิ กล้องมองรอบทิศทาง ระบบช่วยเบรคฉุกเฉิน และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนสุดล้ำที่ให้สมรรถนะเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ Intelligent  Power  เช่นระบบ Hybrid แบบคลัชท์คู่ (Dual-clutch Control), ระบบ Series Hybrid, ระบบ e-Power, และรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงเทคโนโลยีระบบเชื่อมต่อสุดล้ำ เพื่อให้คนและรถอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนและมีคุณค่าเหนือกว่า หรือที่เรียกว่า Intelligent Integration ดังเช่นที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้นำพลังงานไฟฟ้าจาก Nissan LEAF ไปใช้ที่บ้าน

1

2017 Nissan Note มาพร้อมกับเครื่องยนต์โคดเนม HR12DDR ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ เทอร์โบชาร์จเจอร์ ให้กำลัง 97 แรงม้า แรงบิด 143 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT ซึ่งผ่านเกณฑ์อีโคคาร์เฟสสองด้วยอัตราสิ้นเปลือง 23.4 กม./ลิตร (เกณฑ์อีโคาร์เฟสสอง ต้องประหยัดน้ำมันมากว่า 23.2 กม./ลิตร) ปล่อยค่าไอเสียต่ำกว่า 100 กรัม/กม.

2อดใจรอ 2017 Nissan Note อีโคคาร์รุ่นใหม่ ที่งานนี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยยืนยันมาแล้วว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 17 มกราคมนี้ พร้อมราคาที่ทุกคนรอคอย