Honda เปิดตัว City ใหม่ ยกระดับความสปอร์ตที่หรูหรา ในราคาเริ่มต้น 550,000 บาท

Home / ข่าวรถยนต์ / Honda เปิดตัว City ใหม่ ยกระดับความสปอร์ตที่หรูหรา ในราคาเริ่มต้น 550,000 บาท

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว New Honda City ยนตกรรมซบคอมแพ็คท์ที่มาพร้อมตวามเป็นที่สุดในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ที่มีความสปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยระบบไฟหน้่าแบบ LED กระจังหน้าและกันชน-หลังดีไซน์ใหม่ พร้อมการออกแบบภายในใหม่ด้วยแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิก ทั้งยังครบครันด้วยอุุปกรณ์ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง พร้อมตอกย้ำความเป็นที่สุดในตลาดรถยนต์นั่งด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในปี 2559

5

 

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่่บริหารปฏบัติการ บริษัทฮอนด้า อโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ Honda City ใหม่ ไดด้มีการยกระดับความหรูหราและความสปอร์ตยิ้งขึ้นทั้งด้านดีไซน์ภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมาตรฐานความปลอดภัยที่รบครัน เพื่อช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิตยิ่งขึ้น”

6

Honda City ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่ไ้รับการยกระะดับความหรูหรมากขึ้น โดยนับเป็นครังแรกของยนตกรรมซับคอมแพคท์ที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ในทุกรุ่น นอกจากนี้ยังติดตั้งไฟหน้าแบบ LED และไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED ทั้งยังโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าแบบโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ พร้อมกันชนหน้าหลังดีไซน์ใหม่ ละล้ออัลลอยลายใหม่ดีไซน์สปอร์ต

3

ภายในห้องโดยสารหรูหรายิ่งขึ้้นด้วยแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิก เบาะนั่งลายใหม่สไตล์สปอร์ต พร้อมอุปกรณ์อำวยความสะดวก อาทิ ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้าแบบ LED ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารแบบ LED รวมถึงเทคโนโลยีควบคุมอัจฉริยะ อาทิระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสที่รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน Bluetooth สามารถเชื่อต่อได้ทั้งระบบปฏิบัติ Android แบะ IOS ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลับแบบ 7สปีด และสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่มาพร้อมปุ่มรับ – วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อังฉริยะ และควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ

4

 

Honda City ใหม่ มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC 1.5ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117แรงม้า ที่ 6,000รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 146นิงตันเมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่ 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร และรุ่นเกียร์ธรรมดา ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่ 18.2 กิโลเมตรต่อลิตร ทั้งยังรองรับหลังงานทางเลือก E85 เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

4-2

์New Honda City มีให้เลือก 6รุ่น ด้วยราคาดังต่อไปนี้
รุ่น SV + CVT   ราคา 751,000 บาท
รุ่น SV CVT      ราคา 736,000 บาท
รุ่น V+ CVT      ราคา 689,000 บาท
รุ่น C CVT        ราคา 649,000 บาท
รุ่น S CVT        ราคา 589,000 บาท
รุ่น S MT          รา คา 550,000 บาท

์New Honda City มีให้เลือกทั้งหมด 6สี ได้แก่ สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) สีขาวทาฟเฟต้า สีขาวออร์คิด (มุก) และใหม่ สีน้ำเงินคอสมิก (เมทัลลิก) พร้อมสีภายในห้องโดยสารสีดำ

พบกับ New Honda City ได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/city