บล๊อคเดียวกัน Honda City Minor Change ที่อินเดีย ก่อนเปิดตัวต่อจากไทย

Home / ข่าวรถยนต์ / บล๊อคเดียวกัน Honda City Minor Change ที่อินเดีย ก่อนเปิดตัวต่อจากไทย

มีผู้หวังดีนำภาพของ 2017 Honda City ZX หรือ Honda City Minor Change (ในประเทศไทย) ออกมาเผยแพร่ในอินเดีย นั่นหมายความว่าใกล้ถึงเวลาเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้แล้ว ต่อจากประเทศไทย คาดว่าจะเริ่มเปิดขายในช่วงปลายเดือนนี้

1 อินเดียคือตลาดรถยนต์ต่อจากไทยสำหรับ Honda City facelift ที่มาด้วยการปรับโฉมของดีไซน์เหมือนกับรถยนต์สเปครุ่นที่ขายในประเทศไทย รวมถึงไฟหน้า LED แบบใหม่, LED DRL, กระจังหน้าแบบใหม่,สีตัวถังใหม่ Cosmic Blue, กันชนที่ดีไซน์ใหม่, ล้ออัลลอย 16นิ้ว (ถ้าเป็นรุ่นกลางๆ จะใช้ล้ออัลลอยขนาด 15นิ้ว) และสปอยเลอร์ด้านท้าย แต่ที่มีเฉพาะรถยนต์สเปคอินเดียคือไฟท้าย LED และสปอยเลอร์ท้าย ที่ไม่เหมือนสเปคไทย

2

ภายในห้องโดยสารใช้โทนสีเบจ-ดำ เหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้ เพิ่มด้วยระบบเซนเซอร์ความเร็วรถยนต์ Auto Door Lock, พวงมาลัยสามารถปรับได้, ระบบ cruise control เบาะหลังพับได้ 60:40, ไฟ LED ในห้องโดยสาร, จอทัชสกรีนระบบออดิโอ และกล้องมองวีดีโอด้านหลังขณะจอด

4

ด้านเครื่องยนต์มีทั้งแบบเบนซินและดีเซล ให้กำลังสูงสุดที่ 120แรงม้า จากเครื่องยนต์ 1.5ลิตร i-VTEC ทำงานคู่กับระบบเกียร์ ธรรมดา และ CVT 5สปีด และ 100แรงม้า ดีเซล 1.5ลิตร i-DTEC ทำงานคู่กับ ระบบเกียร์ธรรมดา 6สปีด