โรงแรมสำหรับให้บริการ โมดิฟาย มอเตอร์ไซค์

Home / ข่าวรถยนต์ / โรงแรมสำหรับให้บริการ โมดิฟาย มอเตอร์ไซค์

โรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง ชาร์ลสตัน, เซาท์ แคโรไลน่า มีข้อเสนอสุดแปลกกับโอกาสที่ให้ผู้พักอาศัยได้ โมดิฟายมอเตอร์ไซค์ให้กลายเป็นคัสตอมในฝันของพวกเขา

us-bike-hotel

โรงแรมแห่งนี้ใช้เงินกว่า 27ล้านดอลล่าร์ เพื่อรีโนเวทใหม่เปลี่ยนจากอดีตที่เคยเป็นโรงแรมธรรมดาให้กลายเป็นสวรรค์ของนักแต่งรถมอเตอร์ไซค์ โดยเจ้าของที่เนรมิตที่เห่งนี้คือ อิวาน เรมัส ที่มีอาชีพ โมดิฟาย มอเตอร์ไซค์คัสตอมเช่นกัน

us-bike-hotel-2

อันดับแรกนาย เรมัสจะเงินก่อน 500 ดอลล่าร์สำหรับค่าแรกเข้าของมอเตอร์ไซค์ ไว้สำหรับเป็นการดูแล ตลอดการ โมดิฟาย โดยมอเตอ์ไซค์แต่ละคันจะใช้เวลาในการแปลงโฉมจนแล้วเสร็จ สี่ถึงเก้าเดือน ส่วนราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์ที่ใช้ และในส่วนของแรงงานช่าง ลูกค้าสามารถพักในช่วงสั้นๆ แล้วกลับมาดูการเปลี่ยนแปลงของมอเตอร์ไซค์ตนเองได้

us-bike-hotel-4

ในส่วนด้านหน้าของโรงแรมจะมี 1976 Honda CJ360 จอดต้อนรับลูกค้าผู้มาเยือนและรูปมอเตอร์ไซค์ที่คุณเห็นด้านล่างนี้ก็คือ นาย เรมัสและผลงานมอเตอร์ไซค์ของเขา เรียกได้ว่าหากมีลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถนำมอเตอร์ไซค์มาให้นาย เรมัส โมได้เลย พร้อมกับเข้าพัก คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมอเตอร์ไซค์อันเป็นที่รักของคุณอย่างใกล้ชิดจนแล้วเสร็จแล้วค่อยเช็คบิลออก

us-bike-hotel-3