ปตท. เดินหน้าสนับสนุน World Superbike Championship 2017 ณ สนามช้างฯ 11 – 12 มีนาคม 2017

Home / ข่าวรถยนต์ / ปตท. เดินหน้าสนับสนุน World Superbike Championship 2017 ณ สนามช้างฯ 11 – 12 มีนาคม 2017

ที่ผ่านมา ปตท. มีส่วนสำคัญในการแข่งขัน WSBK (World Superbike Championship) อย่างต่อเนื่องตลอด 3ปีที่ผ่านมา  และในปี 2017 นี้  ปตท. ยังคงสนับสนุนกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตเพื่อสนับสนุนนักแข่งไทยให้มีโอกาสพัฒนาฝีมือในการแข่งขัน ให้ทัดเทียมในระดับสากล

5

ปตท. ได้เข้าร่วมสนับสนุนสนามแข่งขัน “ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิจ” สนามมาตรฐาน FIA Grade1 / FIM Grade A แห่งแรกแห่งเดียวนประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งในการสนับสนุนให้นักแข่งไทยได้มีโอกาสฝึกซ้อมและพัฒนาอยู่เสมอ ล่าสุดกับการเป็นผู้สนับสนุนการแข่ง WSBK 2017 ซึ่งถือเป็นรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ปตท. ได้มีส่วนร่วมและสนับสนุนน้ำมันหล่อลื่นให้นักแข่งไทยได้ใช้ในการฝึกซ้อมเพื่อสู้ศึกครั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาฝีมือนักแข่งไทยให้สามารถก้าวไกลสู่เวทีโลกได้ในที่สุด

sbk2016-overall-9
ภาพจากการแข่งขัน WSBK 2016

ขณะเดียวกันทาง ปตท. ยังคงทุ่มเท คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงทุกประเภท รวมทั้งผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้คุณภาพและมาตรฐานสูงสุด สามารถตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

PTT CHALLENGER คือน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ ปตท. สนับสนุนนักแข่งไทยเพื่อใช้ในการฝึกซ้อมและใช้จริงก่อนลงสนามในรายการ BRIC SBK1000 ซึ่งรายการนี้จะแข่งร่วมในรายการ WSBK ในครั้งนี้อันจะช่วยเปิดประสบการณ์ให้กับนักแข่งไทย ได้เห็นการทำงานของทีมแข่งและนักแข่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้นักแข่งไทยมีโอกาสมากขึ้นบนเวทีระดับโลก พร้อมถือโอกาสนี้โชว์ศักยภาพของนักแข่งไทยและผลิตภัณฑ์ของคนไทยให้นักแข่งต่างประเทศได้รับรู้

img_2672

ปตท. ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแข่งจากประเทศไทย อาทิ คุณเดชา ไกรศาสตร์, และคุณเฉลิมพล ผลไม้ ให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันรายการระดับโลกครั้งนี้ และขอร่วมเป็นแรงผลักดันให้ทุกท่านได้โชว์ศักยภาพของคนไทยที่สามารถทำอะไรได้ทัดเทียมไม่แพ้ชาติใดในโลก พร้อมสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยร่วมกัน

sbk2016-overall-29
ภาพจากการแข่งขัน WSBK 2016

แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่ต้องการเข้ามาเชียร์เพียงแสดงบัตร PTT Blue Card รับส่วนลด 25%  Grand Stand และ 50% สำหรับ Side Stand ได้ทันที