ภาพ Teaser UR-V รถ crossover จาก Honda ที่แว่วมาว่า China Only อีกแล้ว

Home / ข่าวรถยนต์ / ภาพ Teaser UR-V รถ crossover จาก Honda ที่แว่วมาว่า China Only อีกแล้ว

มีภาพ Teaser รถของรถรุ่นใหม่จากทาง Honda ที่ถูกปล่อยออกมาที่ประเทศจีน ซึ่งดูจากภาพแล้ว น่าจะเป็น รถcrossover ขนาดกลางอย่าง Honda UR-V ที่แว่วมาว่าจะมีการปล่อยขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

เผยภาพ Teaser ของ ที่แสงให้เห็นถึงรูปของ รถcrossover ขนาดกลาง ที่ได้รับการพัฒนามาจาก Dongfeng Honda ภายใต้ตัวถังเดียวกันกับ Honda Avancier ที่มีความโดดเด่นในส่วนของการดีไซน์ด้านหน้า ด้วยไฟหน้าแบบ LED ที่คล้ายกันกับ Avancier และกันชนดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับ foglamps LED  ซึ่งรายละเอียดส่วนใหญ่จะลักษณะที่เหมือนกันกับ Avancier

การออกแบบไฟท้ายก็มีความใกล้เคียงกันกับ Avancier เช่นเดียวกัน แต่จะมีความโดดเด่นอยู่ที่แถบคาดสีโครเมี่ยมที่คาดเชื่อมต่อกันระหว่างซ้ายและขวา ซึ่งตามรายงานของจีนกล่าวว่า Honda UR-V มีขนาดของความยาว 4,825 มิลลิเมตร กว้าง 1,942 มิลลิเมตร สูง 1,670 มิลลิเมตร และมีระยะความยาวฐานล้อที่ 2,820 มิลลิเมตร

ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น Honda UR-V จะมาพร้อมเครื่องยนต์ VTEC ขนาด 2.0 ลิตร Sport Turbo ให้แรงม้าอยู่ที่ 268 แรงม้า และ 370 นิวตันเมตรของแรงบิด ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9 speed เช่นเดียวกับระบบ AWD