PTT Challenger Synthetic 4T SAE 10W-40 น้ำมันหล่อลื่น รถจักรยานยนต์ คุณภาพสูงที่ผ่านมาตรฐานระดับโลกจาก ปตท.

Home / ข่าวรถยนต์ / PTT Challenger Synthetic 4T SAE 10W-40 น้ำมันหล่อลื่น รถจักรยานยนต์ คุณภาพสูงที่ผ่านมาตรฐานระดับโลกจาก ปตท.
PTT PTT Challenger PTTLubricants น้ำมันหล่อลื่นมอเตอร์ไซค์ ปตท

PTT Challenger หนึ่งในตระกูลของน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์สมัยใหม่ทุกประเภทของแบรนด์คุณภาพระดับสากล PTT Lubricants ที่ออกแบบและพัฒนาภายใต้แนวความคิดของความท้าทายในทุกการขับขี่ ตอบสนองการขับขี่ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่สัญจรทั่วไป การใช้งานเพื่อประกอบอาชีพหรือแม้กระทั่งการขับขี่ในเชิงสันทนาการท่องเที่ยวตามวิถีชีวิตที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ด้วยศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าในภูมิภาค พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือห้องปฏิบัติการทดสอบที่ครบครันครอบคลุมทุกมิติของสถาบันวิจัยและเทคโนโลยี ปตท. ทำให้ได้มาซึ่ง Advanced Technology ใน PTT Challenger ทุกกระป๋องทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจตั้งแต่ทันทีที่ออกตัวด้วยTriple ActionFormula ที่จะทำงานประสานกันทันทีเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเข้าปกป้องเครื่องยนต์ ระบบเกียร์และคลัตช์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้งาน

ล่าสุดผู้ขับขี่จักรยานยนต์จะได้สัมผัสถึงเทคโนโลยีที่ ปตท. นำมาประยุกต์ใช้ในสูตรการผลิตเพื่อให้ PTT Challenger Synthetic 4T SAE 10W-40 สูตรใหม่ สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งรถจักรยานยนต์ Big Bike และจักรยานยนต์สมรรถนะสูง

PTT Challenger Synthetic 4T SAE 10W-40 สูตรใหม่นี้มีคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ได้หมดจด ทำให้สามารถขับขี่ออกตัวได้อย่างคล่องตัว และด้วย High Film Strength ที่ทำให้ฟิล์มน้ำมันแข็งแรง ทนต่อแรงเฉือนสูงเป็นพิเศษ สูงกว่ามาตรฐาน API SN ถึง 91% และ DI-SYN Protection ที่ไม่เพียงแต่จะสามารถยืดอายุการใช้งานและปกป้องเครื่องยนต์ที่ต้องทำงานหนัก รอบจัดแล้ว ยังให้การตอบสนองการขับขี่ได้ดั่งใจในทุกสภาวะ กำลังแรงอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เข้าเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล พร้อมกับการควบคุมคลัตช์ไม่ให้ลื่นตลอดช่วงการใช้งาน

ทั้งหมดนี้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากลในระดับที่สูงกว่ามาตรฐาน และตอกย้ำความมั่นใจด้วยการวิ่งทดสอบภาคสนามกับนักแข่งรถจักรยานยนต์และกลุ่มผู้ใช้งานจริง

ปตท. มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ PTT Challenger Synthetic 4T SAE 10W-40 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง PTT Contact Center หมายเลข :  1365