BR-V civic cr-v Honda hr-v ซื้อรถใหม่ ฮอนด้า

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda ทุกรุ่น 29 มี.ค. – 9 เม.ย. นี้ ที่งานมอเตอร์โชว์

Home / ข่าวรถยนต์ / ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda ทุกรุ่น 29 มี.ค. – 9 เม.ย. นี้ ที่งานมอเตอร์โชว์

Honda จัดแสดง CR-V ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 เป็นไฮไลท์ ในงานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 พบกับยนตรกรรม Honda มากถึง 12 รุ่น ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

รถยนต์รุ่นไฮไลท์ที่ฮอนด้านำมาจัดแสดงในปีนี้ ได้แก่ Honda CR-V ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียมที่พร้อมนำคุณไปได้ไกลอย่างที่คุณจินตนาการ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ผสานความหรูหราและความแข็งแกร่งในทุกมิติ ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง มาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อน ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์ CVT ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติแบบไฟฟ้าด้วยระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย สร้างมาตรฐานเอสยูวีให้เหนือระดับไปอีกขั้น

อีกรุ่นหนึ่งคือ Honda Civic แฮทช์แบ็ก ใหม่ ที่ต่อยอดความสำเร็จจาก Honda Civic เจเนอเรชั่นที่ 10 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดจองกว่า 35,000 คัน ภายใน 1 ปีหลังจากการเปิดตัว โดย Honda Civic แฮทช์แบ็ก ใหม่ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความสปอร์ตพรีเมียม พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ให้ทั้งความแรงและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สปอร์ต โฉบเฉี่ยว และดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้า-หลังดีไซน์รังผึ้ง โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์ด้านท้ายในสไตล์แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ที่ดูโฉบเฉี่ยวจนยากที่จะละสายตา ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบรับทุกความต้องการที่หลากหลายด้วยพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ และยังติดตั้งม่านปิดสัมภาระที่สามารถเลือกปิดเก็บได้ทั้งซ้ายและขวา พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน และมาตรฐานความปลอดภัยที่ล้ำสมัย

และ Honda City ใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมสำหรับลูกค้าชาวไทย ด้วยยอดจองสูงกว่า 10,000 คัน ภายใน 3 เดือน หลังจากการเปิดตัว เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา Honda City  ใหม่ มาพร้อมความเป็นที่สุดในทุกด้าน ครั้งแรกของยนตรกรรมซับคอมแพคท์ที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ในทุกรุ่น โฉบเฉี่ยวและสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าแบบโครเมียมดีไซน์ใหม่ พร้อมกันชนหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่ ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อมการออกแบบที่สปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิก (Gun Metallic) เบาะนั่งลายใหม่สไตล์สปอร์ต พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันเหนือระดับ รองรับพลังงานทางเลือก E85 เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ในโอกาสนี้ Honda ขอมอบข้อเสนอพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda ทุกรุ่น ในแคมเปญ Honda Extra Special”  (สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันที่ 9 เมษายน และรับรถยนต์ใหม่ภายในวันที่ 20 เมษายน 2560) ดังรายละเอียด ต่อไปนี้

 • สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น รับจักรยานพับโมดูโล่ มูลค่า 6,500 บาท ฟรี
 • Honda Brio และ Brio Amaze ช่วยผ่อนเดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda City ดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย พร้อมรับ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ขยายการรับประกันรถยนต์ใหม่เพิ่มขึ้นเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง เพิ่มขึ้นเป็น 5 ปี
 • Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.29% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda Civic ดอกเบี้ย 1.99%
 • Honda Mobilio ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda accord และ Accord Hybrid เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.79% พร้อมฟรีประกันภัย หรือดอกเบี้ย 1.99% พร้อมบัตรของขวัญฮอนด้ามูลค่า 10,000 บาท พิเศษสำหรับ แอคคอร์ด ไฮบริด รับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท พร้อม Privilege Package เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง
 • Honda BR-V เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.09% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน หรือช่วยผ่อนเดือนละ 2,000 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda HR-V  เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.09% พร้อมฟรีประกันภัย หรือช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 • ลูกค้าโครงการรถคันแรก หรือรถเก่า รับบัตรของขวัญ Honda สำหรับลูกค้าที่นำรถคันเก่ายี่ห้ออื่น มาเปลี่ยนเป็นรถยนต์ Honda คันใหม่ รับบัตรของขวัญ Hondaมูลค่า 5,000 บาท และลูกค้า Honda ปัจจุบันนำรถรุ่นเก่ามาเปลี่ยนเป็นรถยนต์ Honda คันใหม่ รับบัตรของขวัญ Honda มูลค่า 8,000 บาท
 • กิจกรรมอัพเดตข้อมูล ไม่พลาดทุกการรับข่าวสารจาก Honda สำหรับลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เมื่ออัพเดตเรียบร้อยแล้ว รับบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธจัดแสดงยนตรกรรมล้ำสมัยของ Honda พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ณ บูธ Honda  A9 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 และพบกับข้อเสนอเดียวกันนี้ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th