จุดเช็คสภาพรถ ฟรี! ก่อน ก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์

Home / ข่าวรถยนต์ / จุดเช็คสภาพรถ ฟรี! ก่อน ก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์
A.P.Honda Honda จุดบริการ ตรวจสภาพรถฟรี ตรวจเช็ครถ ฟรี รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ เดินทาง เทศกาลสงกรานต์

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ ตรวจเช็ครถ เพื่อ เดินทาง ในช่วง เทศกาลสงกรานต์ สามารถนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพได้ ฟรี! ตามสถานที่ดังต่อไปนี้ ย้ำอีกครั้งว่า ฟรี! 

ในส่วนของ รถยนต์ ทางกทม.ได้เปิด จุดบริการ ตรวจสภาพรถฟรี รวมถึงตรวจสภาพคนขับรถตู้สาธารณะและวงรอบในการขับรถบริเวณถนนเข้า-ออกเมือง จำนวน 6 จุด โดยจะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 11-17 เม.ย. 60 ตั้งแต่เวลาเวลา 09.00-16.30 น. ดังนี้

1. ถนนบางนา-ตราด ขาออก กม.4+200 บริเวณปั๊มน้ำมันบางจาก เขตบางนา
2. ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก บริเวณใต้ทางยกระดับถนนสุวินทวงศ์ตัดถนนฉลองกรุง (ทางเข้าสนามฟุตซอล Bangkok Arena) เขตหนองจอก
3. ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก บริเวณใกล้สถานีรถไฟดอนเมืองก่อนถึงทางกลับรถหน้าคลังสินค้า เขตดอนเมือง
4. ถนนพระราม 2 ขาออก บริเวณปั๊มน้ำมันเชลล์ และฝั่งขาเข้า บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท. เขตบางขุนเทียน
5. ถนนเพชรเกษม ขาออก บริเวณหน้าสำนักงานเขตหนองแขม
6. ถนนบรมราชชนนี ขาออก บริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ แยกฉิมพลี และฝั่งขาเข้า บริเวณตรงข้ามสำนักงานเขตทวีวัฒนา หน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ เขตทวีวัฒนา

สำหรับท่านที่ใช้ รถมอเตอร์ไซค์ Honda สามารถนำรถเข้ารับบริการตรวจฟรี 10 รายการ และท่านสามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้ในราคาเพียง 30 บาท อีกทั้งยังได้รับส่วนลด 30% สำหรับการซื้ออะไหล่รถไม่ว่าจะเป็นยางนอก ,แบตเตอรี่ได้ที่ ศูนย์จำหน่ายและบริการที่ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน 2560 ทั้งนี้ทาง A.P. Honda ยังมีศูนย์บริการที่จุดแวะพักพิเศษ (Honda Rest Station) บนถนนสายมิตรภาพ กม.15 เทศบาลตำบลทับกวาง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ช่วงระหว่างวันที่ 12-17 เมษายน 2560 ได้ฟรีอีกเช่นเดียวกัน