Carsome ปนะมูลรถ เว็บขายรถ เว็บไซต์ประมูลรถ

Carsome เว็บไซต์ประมูลรถยนต์มือสอง ขายง่ายๆ รับโอนภายใน 24 ชม.

Home / ข่าวรถยนต์ / Carsome เว็บไซต์ประมูลรถยนต์มือสอง ขายง่ายๆ รับโอนภายใน 24 ชม.

เบื่อมั้ยทุกครั้งที่ต้องการขายรถ เมื่อนำไปขายที่เต็นท์รถคุณจะต้องเจอกับการตีราคาชนิดที่เรียกว่าโดนกดราคาจนไม่สามารถรับได้ ครั้นจะลงนำรถไปลงขายตามเว็บไซต์ขายรถมือสองทั่วไป ก็กลัวรถจะค้างเติ่งอยู่นานชนิดที่ไม่มีคนคลิกเข้ามาดูเลย ลองเปลี่ยนพฤติกรรมการขายรถที่คุณคุ้นเคยมาเป็นการนำรถยนต์ของคุณมาประมูลผ่านทางเว็บไซต์ Carsome.co.th  ที่จะทำให้การซื้อขายรถของคุณง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังได้ราคายุติธรรมสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

 

เชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นเคยกับชื่อของ Carsome มาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักหรือแค่เคยได้ยินชื่อแต่ไม่ทราบว่าคืออะไร เราจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้แนะนำตัวอีกครั้งว่า Carsome คือเว็บไซต์ประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์จากมาเลเซีย (ซึ่งปัจจุบันมีสาขาอยู่ 5ประเทศ) มีจุดประสงค์ที่จะนำตลาดรถมือสองขึ้นมาสู่โลกออนไลน์ที่ทำให้ลูกค้าสามารถขายรถได้อย่างรวดเร็วและได้ราคาสูงที่สุดอีกทั้งมีความยุติธรรมในการเสนอราคา เพราะแพลทฟอร์มของเรารวบรวมเต็นท์รถ (ดีลเลอร์)กว่า 400 รายทั่วประเทศ ที่จะมาประมูลแข่งกันซื้อรถของคุณและทำให้การันตีได้ว่าผู้ขายจะได้ราคาดีที่สุด โดยการประมูลนั้น ลูกค้าสามารถติดตามผลแบบ LIVE ได้ทางแพลทฟอร์มออนไลน์ของเว็บไซต์ Carsome โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญให้บริการประเมินราคาและสภาพรถยนต์ให้ฟรีถึงบ้านหรือสถานที่ใดก็ตามที่คุณสะดวก เพราะเราต้องการให้รถยนต์ทุกคันที่เข้ามาในเว็บไซต์มีคุณภาพผ่านการตรวจสอบ และเพื่อการันตีว่ารถยนต์ที่ขึ้นเว็บไซต์จะสามารถขายได้ทุกคัน

ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้บริการกับ Carsome แทนที่จะไปเต็นท์รถใกล้บ้าน?ตามกล่าวไปตอนต้นว่า เรายินดีส่งทีมช่างผู้เชี่ยวชาญบริการประเมินราคาและตรวจเช็คสภาพรถยนต์ถึงบ้าน เพราะการเดินทางไปติดต่อกับเต็นท์รถหรือลูกค้าแต่ละราย ล้วนเสียเวลา แรง และค่าใช้จ่าย ฉะนั้นการใช้บริการกับ Carsome จะทำให้คุณสามารถตัดความยุ่งยากน่าเวียนหัวหลายประการ และในการนำรถไปให้เต็นท์ตีราคาคุณจะไม่มีทางทราบว่ารถของคุณได้ราคาประเมินที่ดีที่สุดแล้วจริงหรือไม่ แค่คลิกไปกรอกข้อมูลใน Carsome.co.th และเราจะเสนอราคารับซื้อที่สูงที่สุดจากผู้ค้ารถมือสองทั่วประเทศไทยให้คุณ

ขั้นตอนในการนำรถเข้ามาประมูลในเว็บไซต์มีดังต่อไปนี้

1.กรอกข้อมูลออนไลน์ใช้เวลา 2 นาที
กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของเรา โดยใส่รายละเอียดรถยนต์ของคุณ หลังจากนั้นทีมงาน Carsomeจะติดต่อกลับไปเพื่อนัดวันเวลาทีคุณสะดวกเพื่อประเมินสภาพรถ

2.ประเมินสภาพรถใช้เวลา 30 นาที
ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการประเมินสภาพรถของคุณที่ออฟฟิศคาร์ซัม หรือตามจุดนัดพบที่คุณสะดวก ช่าง/ผู้ประเมินจะทำการถ่ายรูปสภาพรถ ทำรายงานประเมินและทีมงาน Carsome จะทำการตกลงราคาตั้งต้นการประมูลกับลูกค้าในภายหลัง

3.ประมูลรถออนไลน์ใช้เวลา 6 ชั่วโมง
เราจะนำรถของคุณเข้าการประมูลให้เต็นท์รถที่ได้รับการรับรองจาก Carsome กว่า 400 เจ้าทั่วประเทศไทยทำการประมูล โดยคุณสามารถรับชมการประมูล ผ่านทาง LIVE ในแพลทฟอร์มผู้ขายรถหลังจากตกลงราคาซื้อขายกันแล้วได้ Carsome จะชำระเงินสดให้ผู้ขายทันที

4. โอนกรรมสิทธ์และชำระเงินใช้เวลา 1 ชั่วโมง
หากคุณยอมรับราคาประมูลสูงสุดและตกลงขายรถให้เราทีมงาน Carsome จะดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงินให้คุณผ่านช่องทาง Online Banking หรือวิธีที่คุณสะดวก ทั้งการประเมินราคาโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงินนั้นใช้เวลาไม่เกิน24 ชั่วโมง โดยที่ Carsome จะเป็นผู้จัดการธุรกรรมกับตัวแทนธนาคารและกรมขนส่งให้คุณทั้งหมด

5.หากไม่พอใจราคาประมูล ลูกค้าสามารถยกเลิกการขายได้ทันที ไม่ข้อผูกมัด

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถขายรถในราคาที่พึงพอใจ และไม่ถูกเอาเปรียบอีกต่อไป ยิ่งกว่านั้นสิ่งที่คุณจะได้รับจากการนำรถมาประมูลใน Carsome คือความเร็วและสะดวกสบายในการขาย มีบริการประเมินฟรีที่เชื่อถือได้และไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง คุณสามารถเลือกขายรถกับ Carsomeได้ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง หรือหากเลือกส่งขึ้นประมูล ก็ใช้เวลาไม่เกิน7 วันเท่านั้น