PTT PTTChallenger whatisyourchallenge ปตท

ปตท.มอบรางวัลผู้ชนะจากแคมเปญ What is your Challenge?

Home / ข่าวรถยนต์ / ปตท.มอบรางวัลผู้ชนะจากแคมเปญ What is your Challenge?

คุณบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลแก่ผู้ชนะจากแคมเปญ What is your Challenge? จิตวิญญาณที่ท้าทาย ไม่ได้มีไว้แค่เพื่อตัวเองซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่มีเรื่องราวดีๆ ระหว่างคนและจักรยานยนต์ ส่งเรื่องราวมาแบ่งปันกันทางเว็บไซต์ pttchallenger.com ระหว่างวันที่ 6 มีนาคม – 10 เมษายนที่ผ่านมา โดยเรื่องที่ประทับใจมากที่สุด 3 เรื่องที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์สั้น เพื่อแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ให้สังคม และยังได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมหมวกกันน๊อค PTT Lubricants X 2CHOEY Limited Edition รวมมูลค่ารางวัลกว่า 200,000 บาทนอกจากนี้ ยังมีรางวัลชมเชยอีก 10 รางวัล โดยจะได้รับผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Challenger Synthetic 10W40 โดยรายชื่อผู้ชนะทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

– คุณเดชชาติ พวงเกษจากเรื่อง “มอเตอร์ไซค์ ชีวิต ความหวังเพื่อครอบครัว”
– คุณนันทพล ประสพศักดิ์ จากเรื่อง “สัญญาลูกผู้ชาย หลังความตายของพ่อ การเดินทาง ไป-กลับ 1,300 กม. เพื่อพิชิตยอดดอยอินทนนท์”
– คุณพิทวัส อาชาสุริยกุล จากเรื่อง “Hero เพื่อน้อง”

คุณบุรณิน กล่าวว่า แคมเปญ What is you Challenger? ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจส่งเรื่องราวของจิตวิญญาณที่ท้าทายเข้ามาแบ่งปันกว่า 600 เรื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรื่องราวของจักรยานยนต์บางทีอาจจะไม่ได้มีแค่เรื่องของความสนุก ความมันส์ และความอิสระเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของความท้าทายที่จะทำเพื่อผู้อื่น หรือทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม สำหรับวันนี้ ปตท. ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 ท่านที่ได้รับคัดเลือกและขอเป็นกำลังใจให้ผู้ที่มีจิตวิญญาณที่จะทำสิ่งดีๆ มีพลังในการทำความดีเช่นนี้ต่อไปและติดตามชมภาพยนตร์สั้นทั้ง 3 เรื่องได้ทาง pttchallenger.com ในเดือนมิถุนายนนี้

ทั้งนี้ แคมเปญ What is your Challenge? จิตวิญญาณที่ท้าทาย ไม่ได้มีไว้แค่เพื่อตัวเองเป็นแคมเปญของผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ปตท. สำหรับจักรยานยนต์ PTT Challenger ที่ออกแบบและพัฒนาภายใต้แนวความคิดของความท้าทายในทุกการขับขี่ ที่ผู้ขับขี่จักรยานยนต์จะได้สัมผัสถึงเทคโนโลยีที่ ปตท. นำมาประยุกต์ใช้ในสูตรการผลิต เพื่อให้ PTT Challenger สูตรใหม่ก้าวไปอีกขั้น ครอบคลุมการใช้งานทั้งรถ Big Bike และจักรยานยนต์ทุกประเภท ตอบสนองทุกความท้าทายในการขับขี่ ที่ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากลในระดับที่สูงกว่ามาตรฐาน และตอกย้ำความมั่นใจด้วยการวิ่งทดสอบภาคสนามกับนักแข่งรถจักรยานยนต์และกลุ่มผู้ใช้งานจริง