Apollo Apollomanu ยางอพอลโล่ ยางแมนยู

Apollo Tyres ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด เอาใจสาวกแมนยู

Home / ข่าวรถยนต์ / Apollo Tyres ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด เอาใจสาวกแมนยู

ยาง Apollo ต่อยอดความสำเร็จยาง Apollo – Manchester United Limited Edition Serie พร้อมเดินหน้าสร้างกระแสพร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวยาง Manchester United Limited Edition ขนาดใหม่ อีก 5 ขนาดเพื่อเพิ่มทางเลือกในการใช้ยางคุณภาพของApollo  ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นเหนือใคร เอาใจสาวกทีมผีแดงชาวไทยโดยเฉพาะเป็นครั้งแรก ในงาน #ILOVEUNITED THAILAND โดยได้รับเกียรติจากสองนักเตะในตำนานทีมปีศาจแดง มร.ไบรอัน ร็อบสัน และมร.มิเกล ซิลแวสตร์ ร่วมยืนยันความสำเร็จ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเร็วๆ นี้

นายชูโบ้ร โคชส์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอาเซียน ตะวันออกกลางและแอฟริกา บริษัท อพอลโลไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “การเปิดตัวยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่มเติมอีก 5  ขนาดในครั้งนี้ เป็นการต่อยอดความสำเร็จในการจำหน่ายยาง Manchester United Limited Edition ขนาด 15 นิ้ว ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภค อันเป็นผลมาจากความโดดเด่นของดีไซน์แก้มยางที่ไม่เหมือนใคร ผสานความเท่ของโลโก้สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์อันเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะและการควบคุม เพื่อความนุ่มเงียบภายในห้องโดยสาร ทั้งประสิทธิภาพเหนือชั้นบนสภาพถนนแห้ง ประกอบกับการยึดเกาะถนนด้วยร่องยางรีดน้ำเพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ยามถนนเปียกลื่น ส่งผลให้มีกระแสเรียกร้องให้ทาง Apollo Tyres เพิ่มขนาดยางให้ครอบคลุมรถประเภทต่างๆ ซึ่งถือเป็นความจุดมุ่งหมายของทางบริษัทฯ ในการผลิตยางคุณภาพในราคาสุดคุ้มให้กับผู้บริโภคชาวไทยได้เลือกใช้บนท้องถนน”

Apollo Tyres เพิ่มทางเลือกของยางรุ่นดังกล่าวอีก 5 ขนาด ตั้งแต่ 15 – 18 นิ้ว เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะแฟนทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั่วประเทศ โดยสร้างความตื่นตัวและเสริมสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผลักดันให้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ในใจของผู้ใช้รถ โดยยางรุ่นดังกล่าวมีจำหน่ายแล้วที่เครือข่ายผู้ค้าปลีกของ Apollo Tyres ทั่วประเทศ” นายโคชส์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับยาง Apollo Manchester United Limited Edition ที่เปิดตัวใหม่ทั้ง 5 ขนาด ประกอบด้วย  195/55 R15  205/55 R16  215/55 R17  245/45 R18  265/65 R17 และขนาดเดิม 195/65 R15