Automobile cars Honda Mazda nissan Toyota นิสสัน มาสด้า 2 รถยนต์ รถยนต์ใหม่ รถใหม่ โตโยต้า ฮอนด้า

มีงบ 8 แสน ถอยรถป้ายแดงรุ่นไหนได้บ้าง??

Home / ข่าวรถยนต์ / มีงบ 8 แสน ถอยรถป้ายแดงรุ่นไหนได้บ้าง??

ปัจจุบันนี้มี รถยนต์ใหม่ ที่ออกมาเพียบ พร้อมออปชั่นเยอะแยะอีกมากมาย คงไม่มีคนไหนที่ไม่อยากคว้ารถรุ่นใหม่ มือหนึ่งป้ายแดงมาครอบครอง แต่บางคนมีงบในกระเป่าไม่เกิน 8 แสนบาท แล้วรู้หรือไม่ว่า รถยนต์ใหม่คันไหน ที่สามารถซื้อได้ในงบไม่เกิน 8 แสน มีรถรุ่นไหนบ้าง??

  1. Nissan Note ราคาอยู่ที่ 568,000 – 640,000 บาท

เป็นรถคอมแพ็คแฮทซ์แบ็ค 5 ประตู ครบครันไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ภายในกว้างขวางสามารถใช้ประโยชน์ได้มากเหลือเชื่อ เพิ่มความหรูให้คอนโซลหน้ารถด้วยวัสดุพรีเมี่ยมสีดำ เปียโนแบล็ค พร้อมยังให้ความสะดวกและปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ซีซี น้ำหนักเบา ประหยัดน้ำมัน ใช้น้ำมันเพียง 5 ลิตร ต่อระยะทาง 100 กิโลเมตร เมื่อขับบนทางด่วน พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีอย่างครบครัน เช่น มีกล้องมองภาพรอบทิศทาง ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุหรือบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ล้ำขนาดเทียบเท่ารถยนต์ระดับรถหรูขนาดใหญ่ได้เลย

  1. Honda City ราคาอยู่ที่ 550,000 – 751,000 บาท

มาพร้อมการออกแบบที่สปอร์ตและหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิก (Gun Metallic) มีเบาะนั่งลายใหม่สไตล์สปอร์ต พร้อมมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน รวมไปถึงมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น มีระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสที่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในแบบไร้สายโดยผ่าน Bluetooth สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Andriod และ iOS, ระบบควบคุมการการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด, มีระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ, มีระยยยแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน เป็นต้น

  1. Honda Jazz ราคาอยู่ที่ 550,000 – 754,000 บาท

ซึ่งเป็นเจนฯ ที่ 3 ของ Hondaเป็นรถยนต์แฮทซ์แบ็ค 5 ประตูที่ยอดนิยม ด้วยดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้า-หลังมีการดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าเป็นไฟ LED และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ เสริมความสปอร์ตภายในห้องโดยสารด้วยเบาะหนังสีดำลายใหม่ แถม Honda ใหม่นี้ ยังมีรุ่น RS ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะในสไตล์สปอร์ตรอบคัน ภายในห้องโดยสารมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยเบาะนั่งที่มีการดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยด้ายสีส้ม และสีภายนอกใหม่ เป็นสีส้มฟินิกส์ ซึ่งมีเฉพาะแค่รุ่น RS เท่านั้น.

  1. Toyota VIOS ราคาอยู่ที่ 609,000 – 789,000 บาท

มีความหรูหรา ล้ำทันสมัย ทั้งภายนอกและภายใน มีความคุ้มค่าและมาพร้อมกับสมรรถนะในการขับขี่ที่สนุกสนานรวมไปถึงความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐาน การออกแบบภายในมีความสปอร์ตหรูหรา ด้วยวัสดุตกแต่งที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ส่วนภายนอกก็มีปรับเปลี่ยนให้ดูแพง และมีทันสมัยมากขึ้น

  1. Mazda 2 ราคาอยู่ที่ 530,000 – 789,000 บาท

เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร (มีให้เลือก) เกียร์อัตโนมัติ6 สปีด มีระบบเตือนมุมอับสายตาขณะถอยหลัง มีระบบน้ำทางในตัว มีหน้าจอแบบ Active Driving Display และเป็นรถยนต์แนวสปอร์ตเร้าใจ ด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำไปอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLA DYNAMIC เพื่อควบคุมสมรรถนะการขับขี่และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ i-ACTIVSENSE ที่ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น

สำหรับ 5 รถยนต์ใหม่ อาจเป็นเพียงตัวเลือกหนึ่งที่เพื่อนๆ สามารถซื้อกันได้ในราคา 8 แสนบาท