Automobile cars Ferrari คาวาลลิโน มอเตอร์ รถยนต์ เฟอร์รารี่ โชว์รูมรถยนต์

เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์ พร้อมเอาใจกลุ่มเฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

Home / ข่าวรถยนต์ / เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์ พร้อมเอาใจกลุ่มเฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

บริษัท แบรนด์เวนเชอร์ จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าภายใต้โลโก้ม้าลำพองแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี รองประธาน บริษัท แบรนด์เวนเชอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากการบริหารงานที่ประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลาร่วม 8 ปี ของ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด  ในฐานะตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์ เฟอร์รารี่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และสุดยอดดีลเลอร์เจ้าของรางวัล “South East Asia Dealer of the Year” ในปี 2014 และ ปี 2015  และรางวัล “Showroom of the Year” ปี 2015 รวมถึงรางวัล “Sales of the Year” ปี 2016 ในวันนี้เราพร้อมเปิดอีกหนึ่งธุรกิจ “เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์” (Ferrari Store Thailand) ภายใต้ บริษัท แบรนด์เวนเชอร์ จำกัด เพื่อเป็นอีกหนึ่งในสวรรค์นักช้อปของเหล่าเฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทย ให้ได้เลือกซื้อสินค้าภายใต้โลโก้ม้าลำพองอย่างเต็มรูปแบบ สืบเนื่องจาก เฟอร์รารี่ เป็นแบรนด์ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ริเริ่มจาก Formula 1 ทาง Ferrari S.P.A จึงได้พัฒนาการออกแบบแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของชำร่วย และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคอนเซปต์ Italian Fashion Design เพื่อรองรับความต้องการของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกและในวันนี้ทุกๆคนก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้า เฟอร์รารี่ ได้

คุณวรษา กรวิกนลิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์เวนเชอร์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยคอนเซปต์โดยรวมของร้านเป็นที่แน่นอนว่า จะไม่ทิ้งกลิ่นอายของ Formula 1 ซึ่งทั้งหมดจะได้รับแรงบันดาลใจส่งต่อมาจากสไตล์ของ Ferrari Apparel โดยแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ On-track, Off-track, Heritage และ Training โดยสินค้าจะจัดไว้ตามโซน  ซึ่งรูปแบบร้านเป็น Global Concept  สำหรับทุกๆร้าน  Ferrari Store จะเน้น Mood & Tone ของความมีสไตล์ คล่องแคล่ว และเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ (Casual Style) หรือวันที่ต้องการความเป็น Executive Formal ที่สามารถมิกซ์ และแมทช์ได้อย่างลงตัวในแบบของ เฟอร์รารี่

ภาพรวมของสไตล์แฟชั่นจะเน้นความคล่องแคล่ว (Active) และมีสไตล์เหมาะสำหรับทุกๆคนที่ชื่นชอบใน เฟอร์รารี่ ซึ่งระยะหลังไม่ได้เพียงออกแบบมาสำหรับการสวมใส่ใน Track การแข่งรถเท่านั้น (On-Track) แต่ยังเพิ่มส่วน (Off-track) และ Training ที่สามารถใส่ในวันสบายๆ หรือสวมใส่เป็น Sporty Style ที่นิยมกัน สำหรับ Heritage จะเน้นความเรียบหรู คลาสสิค มีกลิ่นอายความ Formal ผสมผสาน ที่ยังไม่ละทิ้งแฟชั่นอันเป็นที่นิยมต่างๆ เช่น Iconic เป็นต้น

สำหรับเทรนด์แฟชั่นในปี 2017-2018  จะมีการผสมผสานของความ Luxury ของแบรนด์เพียงเล็กน้อย ปนเข้ากับ Streetwear ที่มีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ซึ่งจะเห็นว่าเป็นที่นิยมของแบรนด์ต่างๆ ด้วยเช่นกัน มีการใช้ Scuderia Ferrari มาเป็น Iconic Tape Logo ด้วย สำหรับสินค้าเด็ก  จะมีการใช้ Patch มาเพิ่มความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ด้วย

สินค้าในร้านแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ คือเสื้อผ้า แฟชั่น และ Accessories กับ สินค้า License ซึ่งในกลุ่มเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และ Accessories แบ่ง Line เป็น 4 กลุ่มคือ On-Track, Off-Track, Training และ Heritage

สำหรับสินค้า License ได้แก่ นาฬิกาข้อมือ, เคสโทรศัพท์มือถือ, ตุ๊กตาหมี F1, รถบังคับของเล่น, รถขับของเด็ก, Scooter, และกลุ่มของสะสมต่างๆ เช่น รถโมเดล, หนังสือ และเหรียญต่างๆ   รวมถึงสินค้าที่จัดในรูปแบบ Gift set สำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษหรือคนสำคัญในเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ รวมถึงยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

คุณวรษา กรวิกนลิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์เวนเชอร์ จำกัด กล่าวเสริมอีกว่า เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เฟอร์รารี่ เป็นที่นิยม เพราะสวมใส่สบายได้ในทุกโอกาส สินค้าทุกชิ้นเรานำเข้าตรงจาก เฟอร์รารี่ ประเทศอิตาลี ในราคาที่ไม่สูง และทุกคนสามารถมาเลือกชมสินค้าได้ รวมไปถึงสินค้า License ทุกชิ้น นำเข้าตรงจากประเทศอิตาลีเช่นกัน  Ferrari Store นั้นเราเป็นร้านเดียวในประเทศไทย และเป็น 1 ใน 4 ร้านในแถบเอเชีย พร้อมเอาใจเหล่าเฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องบินไปช้อปไกลถึงยุโรป เพราะเราได้จัดหามาให้ทุกท่านที่ใฝ่ฝัน และชื่นชอบในแบรนด์เฟอร์รารี่ที่นี่แล้ว ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3 ฝั่ง South zone โทร. 02-129-4508 และ 061-570-0005

โปรโมชั่นพิเศษวันนี้ !

เฟอร์รารี่ สโตร์ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60%  ตลอดรายการ Mid Year Sales 2017 ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2560 นี้ พิเศษสุด ! สมัครสมาชิกกับทางร้าน เพียงมียอดซื้อสินค้า ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 5% และสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถแบ่งชำระผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยดอกเบี้ย 0% ด้วย