Mercedes-Benz Protection ประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น โตเกียวมารีนประกันภัย

“Mercedes-Benz Protection” ผนึกกำลังสามบริษัทประกันภัยชั้นนำของเมืองไทย มอบความอุ่นใจเหนือระดับแก่ลูกค้า คนสำคัญ

Home / ข่าวรถยนต์ / “Mercedes-Benz Protection” ผนึกกำลังสามบริษัทประกันภัยชั้นนำของเมืองไทย มอบความอุ่นใจเหนือระดับแก่ลูกค้า คนสำคัญ

เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ประเทศเยอรมนี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริษัท ประกันภัยรถยนต์ ชั้นนำในเครือ กลุ่มบริษัท เดมเลอร์ เอจี หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ระดับ พรีเมี่ยมและผู้ผลิตรถเพื่อการพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยการประกาศความร่วมมือกับสามพันธมิตรทางธุรกิจในกลุ่มบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย และ โตเกียวมารีนประกันภัย เสริมสร้างความมั่นใจแผนประกันภัย “เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น” (Mercedes-Benz Protection) เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างเหนือระดับตลอดการเดินทาง

ดร. อิงโก้ เทลโชว์ ประธานบริหารของ เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส กล่าวว่า “กลุ่มบริษัท เดมเลอร์ ถือเป็นบริษัทที่มอบความมั่นใจในด้านความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การนำเสนอรถยนต์ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งและระบบเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อมอบความปลอดภัยให้กับผู้เป็นเจ้าของ รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านการ ประกันภัย ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทาง เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส (Daimler Insurance Services – DIS) จึงได้นำเสนอแผนประกันภัยรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันและรายละเอียดความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมทั้งมอบความเชื่อมั่นในการได้รับบริการซ่อมแซมรถยนต์ตามคุณภาพและมาตรฐานสูงสุดของเดมเลอร์ โดยปัจจุบัน เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซสให้บริการด้านการประกันภัยรถยนต์กับลูกค้าใน 40 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อพัฒนาและส่งมอบบริการด้านการประกันภัยที่ดีที่สุดและสะดวกสบายที่สุดให้กับทั้งลูกค้ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และลูกค้าของกลุ่มบริษัทเดมเลอร์”


ดร. เทลโชว์อธิบายเพิ่มเติมว่า “ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจด้านการประกันภัยของกลุ่มบริษัท เดมเลอร์ ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยเฉพาะในด้านการประกันภัยรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงมาก สำหรับตลาดประเทศไทยนั้น แผนประกันภัย “เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น” มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบัน เราเป็นผู้ดูแลด้านการประกันภัยให้กับเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 18,000 ท่าน โดยปัจจัยสำคัญ 2 ประการที่ทำให้ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น” เป็น ‘ทางเลือกที่ดีกว่า’ ในมุมมองของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คือความคุ้มครองที่ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เอาประกันและการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งในปีนี้ทาง เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ได้จับมือกับบริษัทประกันภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทยถึง 3 บริษัท ได้แก่ วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย และ โตเกียวมารีนประกันภัย เพื่อให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยกรมธรรม์ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน”
สำหรับ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น” (Mercedes-Benz Protection) นั้นเป็นแผนประกันภัยรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ เน้นการให้บริการที่ตรงจุด และการันตีความมั่นใจให้แก่ลูกค้าคนสำคัญด้วยบริการอะไหล่แท้จากศูนย์บริการของ ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ แผนประกันภัยรถยนต์นี้ให้ความคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือภัยก่อการร้าย และคุ้มครองค่าเสียหายของรถยนต์สูงสุด 100% ของราคารถยนต์ คุ้มครองยางและล้อ 100% โดยไม่หักค่าเสื่อม รวมถึงสิทธิ์ในการใช้รถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นรถยนต์ทดแทนสูงสุดถึง 20 วันต่อปีในกรณีที่รถยนต์ของลูกค้าเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมากกว่า 48 ชั่วโมงหรือเมื่อรถยนต์ของลูกค้าประสบอุบัติเหตุรุนแรง ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ โดยมีให้เลือก 3 แพ็คเกจคือ สแตนดาร์ด โพรเทกชั่น (Standard Protection) เอ็กซ์เทนเด็ด โพรเทกชั่น (Extended Protection) และแอดวานซ์ โพรเทกชั่น (Advanced Protection)

*สำหรับรถยนต์ใหม่ทำประกันภัยปีแรก รายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขการใช้บริการ เป็นไปตามข้อกำหนดในกรมธรรม์และเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

ลูกค้าที่สนใจสามารถคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ http://mystar.mercedes-benz.co.th/ เพื่อประกอบการตัดสินใจและเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย