autosalon งานรถ รถแต่ง ออโตซาลอน

สาวน้อย 6 ขวบ ฟ้าเอ็นดู โชคดีคว้า โตโยต้า แต่งพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น รางวัลใหญ่ งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน

Home / ข่าวรถยนต์ / สาวน้อย 6 ขวบ ฟ้าเอ็นดู โชคดีคว้า โตโยต้า แต่งพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น รางวัลใหญ่ งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน

 “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2017” งานจำหน่ายรถยนต์แต่งพิเศษ อุปกรณ์ประดับ ตกแต่งรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5-9 กรกฎาคม สร้างความสุขให้แก่ผู้เดินงาน อย่างล้นหลาม ทั้งการเลือกหาสินค้าหลากหลายในงานตั้งแต่รถยนต์แต่งพิเศษจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ของประเทศไทย, อุปกรณ์ตกแต่ง, อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์ ที่จำหน่ายในราคาพิเศษแบบ “มิดเยียร์ เซลส์” จนถึงความบันเทิงรอบด้าน สร้างความสนุกสนานกันตลอด 5 วันเต็มของการจัดงานไปแล้ว ความสุขยังไม่จบเพียงแค่วันงานเท่านั้น

ล่าสุด “นายวิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน “บางกอก ออโต ซาลอน” ได้ให้เกียรติมอบรางวัลใหญ่ “รถยนต์ โตโยต้า ทีอาร์ดี ออโต ซาลอน อิดิชั่น” ที่มอบให้พร้อมชุดแต่งครบเซต ให้กับผู้โชคดี “ฟ้าเอ็นดู มีบัว” จากจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นผู้โชคดี สาวน้อยวัยแค่ 6 ขวบที่นำโชคมาให้แก่ครอบครัวอย่างที่ทุกคนยังไม่อยากจะเชื่อ เพราะการเดินทางมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกของครอบครัวที่มาเที่ยวชมงาน และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้โชคใหญ่ขนาดนี้กลับบ้าน  ซึ่ง “ฟ้าเอ็นดู” ได้เดินทางมาพร้อมกับ “คุณพ่ออัครชัย มีบัว” กับ “คุณแม่ บุรัสกร ถนัดค้า”  และครอบครัว ณ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

สำหรับ “น้องฟ้าเอ็นดู” นั้นเมื่อได้เห็นรถจริง ดูถ้าจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ ถึงกับเปิดประตูทุกบานดูรายละเอียดอย่างสนใจ อยู่ตลอดเวลาแต่เมื่อถามว่าจะให้ใครนั่งบ้าง สาวน้อยวัย 6 ขวบที่เรียนชั้นประถม 1 โรงเรียนทองสตาร์ ก็ถึงกับอายม้วน ซุกหน้าไปหลบที่หลังคุณพ่อทันที นับเป็นความน่ารักที่ใครเห็นก็อดจะอมยิ้มไม่ได้

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ทุกๆ ปีซึ่งจะยังเดินหน้าจัดงานให้ถูกใจคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งด้านรถยนต์ที่ได้รับความร่วมมือจากผู้ผลิต นำรถแต่งพิเศษ และการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ มาเปิดตัว และจำหน่ายภายในงานมากขึ้น ขณะเดียวกันด้านการนำสินค้าประดับยนต์ และการตกแต่ง ก็จะเพิ่มหมวดให้มีความหลากหลาย แต่ยังคงเรื่องราคาพิเศษและโปรโมชั่นมากมายเอาไว้ให้ถูกใจนักช็อบของแต่งเช่นเดิม

และที่จะขาดไม่ได้คือ สุดยอดรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศต่างๆ ที่นำมาแสดงจะคัดสรร รถแต่งที่เป็นหนึ่งเดียวในโลกให้คนไทยได้เกิดแรงบันดาลใจในการแต่งรถ ดูแลรถยนต์ ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ขับแล้วมีความปลอดภัย และยังเป็นการช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในหมวดของการแต่งและบริการหลังการขายให้เติบโตคู่ไปกับอุตสาหกรรมหลักในด้านการผลิตต่อไปอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูล “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon