Car Matching Service Carmana คาร์ แมทชิ่ง เซอร์วิส เว็บรถบ้านมือสอง

Car Matching Service บริการช่วยหารถที่ถูกใจให้คุณ พร้อมจับคู่ผู้ซื้อกับรถมือสองในฝัน ตามหา-ขายรถมือสองได้ง่ายและรวดเร็ว บริการใหม่จาก Carmana.com

Home / ข่าวรถยนต์ / Car Matching Service บริการช่วยหารถที่ถูกใจให้คุณ พร้อมจับคู่ผู้ซื้อกับรถมือสองในฝัน ตามหา-ขายรถมือสองได้ง่ายและรวดเร็ว บริการใหม่จาก Carmana.com

Carmana.com เว็บรถบ้านมือสอง ครบวงจร ซื้อสบาย ขายฟรี ไม่มีคนกลาง พร้อมเปิดให้ใช้บริการใหม่ “คาร์ แมทชิ่ง เซอร์วิส (Car Matching Service)” บริการช่วยหารถที่ถูกใจให้ ยกระดับความง่ายในการตามหารถมือสองในฝัน ครอบครองรถได้แม้ไม่มีความชำนาญเรื่องรถ และไม่มีเวลา Carmana ก็สามารถคัดสรรรถบ้านมือสองที่เหมาะสมกับให้กับผู้บริโภคได้

ต้องการซื้อรถมือสอง ในงบและเวลาที่จำกัด
เป็นที่ทราบกันว่า การซื้อรถมือสองเป็นเรื่องที่ต้องคิดอย่างละเอียดรอบคอบ ตั้งแต่เรื่องเงิน ไปจนถึงสภาพรถ รุ่นไหนยี่ห้ออะไรจึงจะเหมาะ หากต้องการขนของเยอะ ควรซื้อรถ SUV เลยหรือไม่ หรือถ้าเน้นรถมือสองที่ทนทานประหยัดเงินค่าดูแลรักษา จะต้องพิจารณารถรุ่นไหนเป็นพิเศษ มีคำถามมากมายที่ต้องตอบ แต่ผู้ซื้อส่วนมากก็ไม่มีเวลามานั่งค้นหาคำตอบเพราะมีงานประจำเช่นกัน ทำให้ไม่มีเวลามานั่งศึกษาข้อมูลรถมือสองที่มีจำนวนมาก อีกทั้งข้อมูลที่มีจะถูกต้องเชื่อถือได้แค่ไหน นอกจากนี้รถรุ่นที่อยากได้ ก็มีอยู่ในตลาดเป็นร้อยคัน จะตัดสินใจซื้อแต่ก็อยากจะปรึกษาใครสักคน แต่คนรอบตัวไม่มีใครสามารถให้คำปรึกษาได้เพียงพอ

Carmana.com เว็บรถบ้านมือสองครบวงจร ซื้อสบาย ขายฟรี ไม่มีคนกลาง
จึงเปิดตัวบริการใหม่ “คาร์ แมทชิ่ง เซอร์วิส” ที่สามารถตอบโจทย์ในจุดนี้ ช่วยให้การหารถบ้านมือสองง่ายยิ่งขึ้น บริการ คาร์ แมทชิ่ง เซอร์วิส เป็นบริการจับคู่ความต้องการของผู้ซื้อ เข้ากับรถมือสองคุณภาพดีที่วางขายอยู่ในเว็บของ Carmana ทั้งสะดวก และรวดเร็ว เพียงแค่ระบุข้อมูลและราคารถที่ต้องการบนเว็บไซต์ คุณสมบัติของรถที่ต้องการ งบประมาณที่มี และคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่ต้องการลงไป พร้อมทิ้งข้อมูลติดต่อกลับเอาไว้ แล้วปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์มือสองของ Carmana เป็นผู้ตามหารถให้ ไม่ต้องเสียเวลาตามหารถด้วยตนเองอีกต่อไปเป็นการปฏิวัติการซื้อขายรถมือสองแบบเดิมๆ ที่ผู้ซื้อต้องมานั่งหาข้อมูลด้วยตนเอง ก่อนจะต้องมานั่งเลือกรถด้วยตนเองแบบไม่มีที่ปรึกษา

ใช้งานง่าย ใช้เวลานิดเดียว
เพียงแค่เข้าไปในเว็บ Carmana.com แล้วกดใช้บริการ “Car Matching Service” เมื่อเข้ามาแล้วก็จะพบ หน้าเว็บ หน้าตาดูง่าย พร้อมใช้งาน

กรอกรายละเอียดติดต่อกลับ และเติมรายละเอียดรถในฝันที่ตามหาลงไป เช่น ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่ผลิต ราคา ที่ต้องการ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ เช่น ‘เจ้าของเป็นผู้หญิง’, ‘สีแดง’, ‘ขับมาไม่มากกว่า 20,000 กิโล’ เป็นต้น จากนั้น   กดปุ่มส่งข้อมูล

เมื่อส่งข้อมูลไปแล้ว ก็เหลือแค่รอเว็บ Carmana ติดต่อกลับมาพร้อมรถในฝัน แน่นอนว่าหากต้องการซื้อรถมือสองคันที่ Carmana หามาให้ ก็สามารถใช้บริการครบวงจรของ Carmana ได้ทันที

บริการด้านการซื้อ-ขายครบ จบในที่เดียว
หากพึงพอใจในรถมือสองคุณภาพดี ที่ผู้เชี่ยวชาญของ Carmana หามาให้แล้ว ผู้ซื้อสามารถทำการติดต่อ  ซื้อ-ขายกับเจ้าของรถตัวจริงได้ โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง และยังสามารถปรึกษาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถรุ่นยี่ห้อดังกล่าว พร้อมใช้บริการแบบครบวงจรของคาร์มานา ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ซื้อและผู้ขาย ทั้งการตรวจเช็ครถ 186 จุด การจัดไฟแนนซ์ ปิดไฟแนนซ์* ทำประกันภัย และการจัดการเอกสารโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ฟรี** ด้วยจุดเด่นหลัก 3 ข้อของคาร์มานาคือ “สะดวกสบาย-คุ้มราคา-เชื่อถือได้”

 

แค่นี้ก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเรื่องการหาข้อมูลรถ ไม่มีเวลาควานหารถในฝัน อย่างยากลำบากและใช้เวลานานดุจการงมเข็มในมหาสุมทรรถมือสองอีกต่อไป ผู้สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.carmana.com, https://th-th.facebook.com/carmanathailand/ หรือ โทร. 0-2026-3388