isuzu Mu-X มิวเอ็กซ์ อีซูซุ

อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับ The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip

Home / ข่าวรถยนต์ / อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับ The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip

อีซูซุ ชวนสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเหนือชั้นของ “The New Isuzu MU-X” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรูที่ปรับโฉมใหม่ให้สปอร์ตทันสมัย งามสง่า หรูหรา ภายใต้นิยาม Signature of Privilege พร้อมกับร่วมกิจกรรมเติมเต็มความสุขให้กับผู้พิการทางสติปัญญา อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติในสไตล์ฟิวชั่นฟู๊ด และปิดท้ายด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่กับการเรียนรู้กีฬา ขี่ม้าประเภท Dressage หรือศิลปะการบังคับม้าอย่างถูกวิธี โดยผู้เชี่ยวชาญ สนุกสนานตามแบบฉบับกิจกรรม The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip”

 

ทริปสุดพิเศษกับ “The New Isuzu MU-X” สุดยอดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอก และภายในสู่ความเหนือระดับ ภายใต้นิยาม Signature of Privilege   เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ เพิ่มลุคสปอร์ตทันสมัย งามสง่า หรูหรา สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนที่แตกต่าง และโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Sport 3D ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-LED ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟ Daylight อยู่ในโคมเดียวกัน พร้อมเส้นนำแสง LED Guiding Light โฉบเฉี่ยวทันสมัยแบบรถยนต์นั่งระดับหรู กันชนหน้า – หลังดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ แบบ Sharp Horizon ลงตัวกับห้องโดยสารใหม่สีทูโทน Sandstone Beige เบาะนั่งกึ่งหนังแท้ดีไซน์ใหม่ Sport Cut โอบกระชับรับกับสรีระ นุ่มนวลนั่งสบาย พร้อมการออกแบบภายในด้วยแนวคิด Isuzu Universal Design ระบบความบันเทิง iConnect พร้อม Built-in Navigator หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับ Smartphone จุดเชื่อมต่อ USB รองรับทั้ง Smartphone เครื่องเล่น MP3 และ Flash Drive ให้ความเพลิดเพลินตลอดเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกด้านของความต้องการในชีวิต

เริ่มต้นทริปแห่งความสุขกับ The New Isuzu MU-X” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรู โดยออกเดินทางจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต ไปสู่จุดหมายแรก ณ มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ จากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงรับไว้ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ปัจจุบันมูลนิธิฯ จัดให้บริการแก่คนแก่พิการทางสติปัญญาและครอบครัวโดยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพด้านการแพทย์ การศึกษา การฝึกอาชีพ การสังคมและสวัสดิการสังคมต่าง ๆ เพื่อให้ได้มีการพัฒนาตามศักยภาพ สามารถช่วยเหลือตนเองได้ โดยจัดเป็นศูนย์กระตุ้นพัฒนาการจัดการด้านการศึกษาจัดฝึกอาชีพ โดยมีหน่วยงานที่ให้บริการ 10 แห่งตั้งอยู่ในส่วนกลาง 6 แห่ง ในส่วนภูมิภาค 4 แห่ง นอกจากนั้น ยังให้บริการลงสู่ชุมชนต่าง ๆ ในทุกจังหวัดของประเทศ โดยอีซูซุ และคณะสื่อมวลชนยังได้ร่วมบริจาคเงิน และสิ่งของโดยมีนางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ

จากนั้นจึงได้เดินทางต่อเพื่อไปรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้าน เควนท์ แบงคอก (Quaint Bangkok) ซอยสุขุมวิท 61 โดยร้านอาหารแห่งนี้ โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายใน และภายนอกร้าน ด้วยการผสมผสานการดีไซน์แนวต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Art Deco, Art Nuvo, Industrial และ Loft ในส่วนของอาหารนั้น ทางร้านได้เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ที่ปรับรสชาติให้สามารถทานได้ทุกคน รสชาติกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างอย่าง เคสดีญ่าไก่ อาหารเม็กซิกันโดยมีส่วนประกอบหลักคือแป้งทอทิย่าสองแผ่นประกบกันโดยข้างในสอดไส้ชีส และเนื้อไก่ หอมอร่อย น่ารับประทาน หรือ ปีกไก่ทอดสมุนไพร ที่กรอบนอกชุ่มใน ส่วนอาหารจานหลักก็อร่อยไม่แพ้กัน อาทิ สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ผัดไทกุ้งทอดโบราณ หรือจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อซอสน้ำตก ที่นำเอาเสต็กเนื้อชิ้นโต มาแล่บางๆ และคลุกเคล้ากับซอสน้ำตกแบบอีสานสไตล์ มาผสานกับขนมปังแฮมเบอร์เกอร์ได้อร่อยอย่างลงตัว

หลังจากอิ่มอร่อยในมื้อกลางวันเป็นที่เรียบร้อย คณะสื่อมวลชนจึงได้เดินทางต่อไปยังสโมสรกีฬาขี่ม้าโกลด์เด้นฮอร์สไรดิ้งคลับ ตั้งอยู่ที่ ซอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง 12 ย่านกรุงเทพกรีฑา ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกสอนหลักสูตรขี่ม้าระดับพื้นฐาน จนถึงระดับสูง โดยมีคุณอัญนา แจศิริ ผู้จัดการสโมสรฯ ให้การต้อนรับ โดยสโมสรแห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการสอนขี่ม้าประเภท Dressage หรือ ศิลปะการบังคับม้า โดยคณะสื่อมวลชนได้ร่วมชมการโชว์ศิลปะการบังคับม้า นำโดย  คุณสุวัชร์ บุญลือ ผู้ก่อตั้ง Golden Horse Riding Club ผู้เชี่ยวชาญกีฬาขี่ม้าประเภทศิลปบังคับม้า และนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เมื่อคณะสื่อมวลชนได้ชมโชว์ศิลปะการบังคับม้าเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเรียนรู้กีฬาขี่ม้าอย่างถูกวิธี โดยเริ่มต้นจากการเรียนรู้ธรรมชาติของม้า วิธีการเข้าใกล้ม้า ได้รู้จักกับเครื่องมือ และอุปกรณ์ขี่ม้าเบื้องต้น และทดลองขี่ม้า โดยมีครูสอนขี่ม้าที่เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นก็นั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้หายเหนื่อย ณ Dressage Café ภายในสโมสรกีฬาขี่ม้าโกลด์เด้นฮอร์สไรดิ้งคลับ เป็นการปิดท้ายอีกหนึ่งวันที่สุดแสนพิเศษ สำหรับทุกคนที่ได้มาร่วมทริป

“The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip” จบลงด้วยความประทับใจผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่อีซูซุได้คัดสรรมามอบให้สื่อมวลชน พร้อมสัมผัสกับสมรรถนะของรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู “The New Isuzu MU-X” และการเดินทางในแบบไลฟ์สไตล์ทริปใน 1 วัน ภายใต้นิยาม “Signature of Privilege” เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแห่งขุมพลังดีเซล 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ พลังแห่งความแรงเต็มประสิทธิภาพ แต่ประหยัดน้ำมัน ทำงานเงียบ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในรถระดับเดียวกัน ตอบรับไลฟ์สไตล์อีกระดับที่สะดวกสบายสมบูรณ์แบบในทุกความต้องการอย่างแท้จริง