audi Q5 Q7 ออดี้

มาดามแป้ง ควงแขน กฤษฎา ล่ำซำ เปิดตัวรถยนต์ Audi Q5 และ Q7 เอาใจแฟนพันธุ์แท้ที่รักความเร็วและความหรูหรา

Home / ข่าวรถยนต์ / มาดามแป้ง ควงแขน กฤษฎา ล่ำซำ เปิดตัวรถยนต์ Audi Q5 และ Q7 เอาใจแฟนพันธุ์แท้ที่รักความเร็วและความหรูหรา

เปิดตัวไปแล้วอย่างเรียบหรูอลังการกับรถยนต์ ออดี้ (Audi) รุ่นใหม่ล่าสุด Q Series 2017 รุ่น Q5 และ Q7 ซึ่งมาพร้อมกับผู้นำเข้ารายใหม่เซเลบคนสวย มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ตอนนี้หันมาจับธุรกิจยานยนต์ในฐานะกรรมการบริษัท Audi Thailand ร่วมกับพี่ชาย คุณอ๋อ-กฤษฎา ล่ำซำ  ประธานกรรมการบริษัท Audi Thailand ผู้บริหารและผู้นำเข้ารถยนต์ออดี้ ไทยแลนด์ โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบคนดัง และผู้สนใจจากหลากหลายวงการตบเท้าเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดชิค ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) อย่างคับคั่ง อาทิ ดร.ชิงชัย หาญเจนลักษณ์, กลินท์ สารสิน, พล.อ.ไพโรจน์-เกล็ดดาว พานิชสมัย, สนั่น อังอุบลกุล, สุวัจน์ ลิปตพัลลภ, สุธัญญา บุญสูง, ยุวดี จิราธิวัฒน์, ทศ จิราธิวัฒน์, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, ศุภกฤต มหาดำรงค์กุล เป็นต้น โดยมี ชาตริต แย้มนาม รับหน้าที่เป็นพิธีกร และปิดท้ายงานด้วยบทเพลงอันไพเราะจากคุณตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ตระกูลล่ำซำ ซึ่งอยู่ในสายธุรกิจการเงิน ธนาคาร ประกันชีวิตประกันภัยมาโดยตลอด ตัดสินใจแตกไลน์มาสู่สายยานยนต์ มั่นใจได้ว่าทีมงานเราได้ทำการศึกษาและเรียนรู้ธุรกิจสายนี้มาเป็นอย่างดีแล้ว เชื่อมั่นว่าเราจะสามารถให้บริการกับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด ในมาตรฐานเดียวกันกับที่เราดำเนินธุรกิจมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้ารถยนต์ที่หลากหลาย การบริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง อะไหล่รถยนต์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ และรับการอบรมมาเป็นอย่างดี รถยนต์ออดี้รุ่นใหม่ในซีรีส์ 2017 นี้ ทั้ง Q5 และ Q7 ทีมงานผู้นำเข้าเราทุ่มเทและตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ และหวังว่า Audi Thailand จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากทุกท่าน

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า สำหรับความพิเศษของรถทั้งสองรุ่น เป็นเครื่องยนต์ดีเซลขับเคลื่อนอิสระ 4 ล้อ ด้วยระบบ Quattro ที่ตอบสนองทุก lifestyle ของการขับขี่ Q5 35 TDI Quattro ขนาดเครื่องยนต์ดีเซล เพิ่งเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน Q Fascination ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และในงาน Big Motor Sale ที่ไบเทคบางนา ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2560

ปัจจุบันโชว์รูมตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ในอนาคตจะเพิ่มในพื้นที่กรุงเทพอีก 2 แห่ง และในปีหน้าจะขยายไปยังต่างจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อรองรับลูกค้าในแต่ละพื้นที่ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา ส่วนการบริการหลังการขายรถทุกคันจากออดี้จะได้รับ Warranty 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. เป็นระยะเวลา 5 ปี พร้อมราคาอะไหล่สมเหตุสมผล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายโชว์รูม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 02 023 4888 และลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูมถนนเพชรบุรีได้ทุกวัน