Fitauto PTT PTTFITAuto ปตท ฟิตออโต้

FIT Auto เปิดจุดให้บริการตัวแทนรับพัสดุส่งด่วนตอกย้ำ Positioning ในการเป็นศูนย์บริการครบวงจร ทันสมัย มีความสะดวกในรูปแบบ One-Stop-Service

Home / ข่าวรถยนต์ / FIT Auto เปิดจุดให้บริการตัวแทนรับพัสดุส่งด่วนตอกย้ำ Positioning ในการเป็นศูนย์บริการครบวงจร ทันสมัย มีความสะดวกในรูปแบบ One-Stop-Service

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจ E Commerce ในไทย หลายๆท่านคงเริ่มชินตารถขนส่งเอกสารและพัสดุวิ่งขวักไขว่เต็มท้องถนน เพราะปัจจุบันด้วย lifestyle ของคนเปลี่ยนแปลงไป ด้วยอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีล้ำๆทำให้การเข้าถึงข้อมูล เปรียบเทียบ ดูรีวิว หรือพวก DIY ส่งผลให้คนกล้าใช้จ่ายบนออนไลน์มากขึ้น

ด้วยการคาดการณ์ธุรกิจซื้อขายออนไลน์จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด อันจะเห็นได้จากพ่อค้าแม่ค้าบนออนไลน์เติบโตขึ้นในโซเชียล และธุรกิจออฟไลน์อย่างห้างสรรพสินค้าต่างๆหันมาวางกลยุทธ์การตลาดโดยเริ่มวางแพลทฟอร์มรองรับธุรกิจออนไลน์ที่แย่งส่วนแบ่งไป ทั้งหมดนี้ก็ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายบนออนไลน์อย่างเช่น กลุ่มธุรกิจขนส่งด่วน พลอยได้ประโยชน์ไปด้วยเช่นกัน

ด้วยนโยบายของ ปตท. ในการมองหาธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างความครบครันและประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าปั๊มน้ำมัน ปตท. โดยเฉพาะศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ที่มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค ด้วยการนำเทคโนโลยี กลยุทธ์ทางการตลาด และนวัตกรรมด้านบริการมาสร้างประสบการณ์ที่ดีและเหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ดังนั้น บริษัทจึงได้ลงนามความร่วมมือกับ เอสซีจี เอ็กซ์เพรส ในการใช้พื้นที่ศูนย์ฯ FIT Auto ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เป็นจุดบริการตัวแทนรับพัสดุส่งด่วน จึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะมาสร้างความครบครันให้กับศูนย์ฯ ตอกย้ำ Positioning ในการเป็นศูนย์บริการที่ทันสมัย มีความสะดวกในรูปแบบ One-Stop-Service ที่ไม่เพียงตอบความต้องการด้านซ่อมบำรุงรถยนต์ แต่สามารถให้บริการในรูปแบบที่ครบวงจรตอบโจทย์ผู้บริโภคและผู้ใช้รถยนต์ในปัจจุบัน

ปตท. และ เอสซีจี เอ็กซ์เพรส เปิดจุดให้บริการตัวแทนรับพัสดุที่ FIT Auto และมีแผนที่จะเปิดให้บริการไปยังภูมิภาคต่างๆที่ FIT Auto ตั้งอยู่  โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของจุดให้บริการนั้นๆ ทั้งนี้ ปตท.เชื่อมั่นว่าการเปิดจุดบริการรับพัสดุในศูนย์ฯ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ปตท. เพิ่มความหลากหลายและความครบครันในการมอบบริการที่ตอบไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญด้วยความเชี่ยวชาญด้านการส่งพัสดุย่อยแบบเร่งด่วนของ เอสซีจี เอ็กซ์เพรส จะทำให้บริการนี้ได้รับการตอบรับที่ดีในเวลาอันรวดเร็ว

ทั้งนี้ จุดบริการตัวแทนรับพัสดุ เอสซีจี เอ็กซ์เพรส (Service Agent) ใน FIT Auto ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ปัจจุบันเปิดให้บริการ 18 สาขา ได้แก่ สาขาคลองหลวง, ไพน์เฮริส์ท, บางพูน, พหลโยธิน, The Crystal, ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง, ประเวศ, ลาดพร้าว 71, สนามเป้า, ราษฎร์บูรณะ (ขาออก), บางขุนเทียน, พระราม 2 (ขาออก), บางบอน, วงแหวนกาญจนาฯ, บางทรายบ้านบึง, บางละมุง และโรงแยกก๊าซ ระยอง โดยสาขาเปิดรับพัสดุตั้งแต่ 8.30-19.00 น.การให้บริการคิดราคาตามขนาดกล่องขนาด โดยขนาดพัสดุเมื่อวัดแล้วมีให้เลือกตั้งแต่ กว้าง+ยาว+สูง จะต้องมีขนาดไม่เกิน 160 เซนติเมตร และน้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 25 กิโลกรัม เริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1365. เว็บไซต์ FIT Auto :  www.pttfitauto.com   Facebook : https://www.facebook.com/FITAutoThailand/