Landrover ดิสคัฟเวอรี่ เปรู แลนด์โรเวอร์

Landrover ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม ของ เอเชียแปซิฟิค ที่เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ในประเทศ เปรู

Home / ข่าวรถยนต์ / Landrover ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม ของ เอเชียแปซิฟิค ที่เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ในประเทศ เปรู

แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม ในรอบสุดท้ายของเอเชียแปซิฟิคที่จะได้เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ ที่สนุกเร้าใจและตื่นเต้นที่สุดในประเทศเปรู สำหรับทีมที่ได้รับการประกาศชื่อในรอบการแข่งขันรอบสุดท้ายระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  ได้แก่  ทีมจาก ประเทศเจ้าภาพ ลาว พม่า นิวซีแลนด์และประเทศไทย  ผู้ชนะการแข่งขัน 8 คนจาก 4 ทีม มีดังนี้

ทีมจากประเทศลาว

Mr.Anousack Sihanouvong  Mr.Khamla Boutthavong

 

ทีมจากประเทศพม่า

Mr.Soe Htut Aung

Mr.Han Maw Kaung

 

ทีมจากประเทศ นิวซีแลนด์

Mr.Rick Kirkland

Mr.Simon Tremain

 

และทีมจากประเทศไทย

คุณ เปรมศักดิ์ เพียรพานิชย์

คุณ โชติศีล   รัตนวราหะ

 

ผู้ชนะในแต่ละทีมทั้ง 8 คน จะได้รับโอกาสในการเปิดประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ พร้อมการผจญภัย ไปกับขีดสุดในสมรรถนะของ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ก่อนใคร ตลอด 6 วัน ในเส้นทางและภูมิประเทศ   ที่แตกต่าง ทั้ง ภูเขา ป่าทึบทะเลทราย ณ ประเทศเปรูในเดือนพฤศจิกายนนี้   ทั้งนี้ ตลอดการแข่งขันทั้ง 2 วัน

ในรอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาคที่ผ่านมานั้น ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 ทีม ได้ผ่านการทดสอบความท้าทายในการ  ขับขี่ ทั้งในการขับขี่จริงและการจำลองเหตุการณ์ รวมถึงการทดสอบทักษะด้านการขับขี่และความสามารถ     ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดจนประสิทธิภาพในการสื่อสารของการทำงานเป็นทีมด้วย

ซึ่งผู้ชนะทั้ง 4ทีม ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะในทุกๆด้านได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งทักษะการควบคุมรถ การขับที่เกิดจากความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ การเลือกใช้ระดับความเร็วที่ถูกต้องในสถานการณ์ต่างๆ การประสานงานกันภายในทีม เป็นต้น

การแข่งขันดังกล่าวได้จัดขึ้น 2 ช่วง ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน 2560 และ 29 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2560 ส่วน แลนด์โรเวอร์ Experience Tour จะจัดขึ้นที่ประเทศเปรู ระหว่างวันที่ 4-9 พฤศจิกายนนี้

โดยจะเริ่มต้นออกจากเมืองฮวนคาโย่ ในประเทศเปรู จากนั้นขับต่อไปอีก 400ไมล์ ผ่านเส้นทางภูเขาและทะเลทรายพิซโค ทุกทีมที่เข้าร่วมการเดินทางในครั้งนี้จะได้ขับ แลนด์โรเวอร์ โฉมใหม่ล่าสุดผ่านในทุกรูปแบบ  ของภูมิประเทศ ทั้ง เนินทราย, เทือกเขาหิน ถนนบนภูเขา ทะเลทรายและป่าไม้ของเปรู รวมทั้งเข้าพักในแคมป์ธรรมชาติและหมู่บ้านท้องถิ่นริมทะเลท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของประเทศเปรูอีกด้วย