Chevrolet รถกระบะ เชฟโรเลต เซนเทนเนียลอิดิชั่น โคโลราโด

Chevrolet ฉลองครบรอบรถกระบะ 100 ปี ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet ฉลองครบรอบรถกระบะ 100 ปี ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

ตลอด 100 ปี ที่ผ่านมา เชฟโรเลต กำหนดทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยการออกแบบและผลิตรถกระบะที่เพียบพร้อมทุกคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งสไตล์การออกแบบ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และความแข็งแกร่ง

เชฟโรเลต เฉลิมฉลองครบรอบรถกระบะ 100 ปี ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ  ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 โดย สุมิโต อิชี รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มอบกุญแจรถกระบะ เชฟโรเลต  โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 คันแรกให้แก่ ดร. มานะ กาญจนแสนส่ง ลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์เชฟโรเลตมาอย่างยาวนาน

ดร. มานะ นักธุรกิจเจ้าของตลาดนัดคลองถมคุณาวรรณในจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า “รถกระบะคันล่าสุดนี้นับเป็นรถยนต์ เชฟโรเลต คันที่ 10 ของผม ผมดีใจมากที่ได้เป็นเจ้าของรถกระบะ โคโลราโด รุ่นพิเศษคันแรก ผมขับรถยนต์ เชฟโรเลต มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 และมีความประทับใจในสมรรถนะและคุณภาพ รวมถึงการบริการของผู้จัดจำหน่าย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขับรถกระบะโคโลราโดคันใหม่กลับบ้าน”

นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ลูกค้าสามารถจองรถผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของ เชฟโรเลต  ซึ่งดร. มานะเป็นลูกค้าคนแรกที่จองรถกระบะรุ่นใหม่นี้และได้เลือกหมายเลขนำโชค 001

 แสดงตำนานความยิ่งใหญ่ของเชฟโรเลต

เพื่อเฉลิมฉลอง 100 ปี รถกระบะ เชฟโรเลต ภายในบูธ เชฟโรเลต นำเสนอวิวัฒนาการของรถกระบะอเมริกันด้วยการจัดแสดงรถกระบะหลายคันทั้งรุ่นคลาสสิกและรุ่นใหม่ล่าสุดที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 พร้อมกับมีการแสดงชุดพิเศษที่รำลึกถึงช่วงเวลาแห่งความทรงจำของวัฒนธรรมอเมริกันตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา และสะท้อนการเชื่อมโยงระหว่างแบรนด์ เชฟโรเลต ความเป็นอเมริกันและลูกค้าทุกคน

“ปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ เชฟโรเลต เนื่องจากเป็นปีที่เราฉลองครบรอบ 100 ปี ของรถกระบะ เชฟโรเลต” อิชี กล่าว “ตลอดหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา เชฟโรเลต จำหน่ายรถกระบะมากกว่า 85 ล้านคัน เรามีความยินดีที่จะได้บอกเล่าการเดินทางที่ยาวนานและตำนานความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเราให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบในแบรนด์ของเราได้รับชมที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017”

ภายในบูธ เชฟโรเลต ผู้เยี่ยมชมสามารถบันทึกภาพและวีดีโอการเดินทาง 100 ปีของรถกระบะ เชฟโรเลต เพื่อโพสต์ขึ้นบนเฟซบุ๊กในมุมกิจกรรมที่ทางเราจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานนี้ ผู้เยี่ยมชมยังสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ เชฟโรเลต ผ่านหนังสือ Chevrolet Flipbook พร้อมเลือกซื้อของที่ระลึกและอุปกรณ์ตกแต่งโคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018

ผู้เข้าชมสามารถทดลองใช้งานเทคโนโลยี เชฟโรเลต มายลิงค์รุ่นใหม่ล่าสุดบนหน้าจอทัชสกรีนที่ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ผ่านการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ นอกจากนี้ ยังได้สัมผัสศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีของ เชฟโรเลต หรือ Connection Center ตลอดจนรับชมเครื่องยนต์รุ่นใหม่ของ เชฟโรเลต อย่างใกล้ชิด

 

เชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018

เชฟโรเลต เริ่มจำหน่าย โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018 ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปประจำปีนี้ รถกระบะรุ่นพิเศษของ เชฟโรเลต มาพร้อมโลโก้โบว์ไทฉลองครบรอบ กระบะ 100 ปีซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากโลโก้บนรถกระบะรุ่นแรกของ เชฟโรเลต ในปี ค.ศ. 1918 นอกจากนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ 100 ปีบนประตูและมีหมายเลขประจำตัวบนแผงประตูในห้องโดยสาร

โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018 พัฒนาบนพื้นฐานของ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี 2018 และรุ่นแอลทีแซด มาพร้อมเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อระดับผู้นำเซกเมนท์ รวมถึง เชฟโรเลต มายลิงค์ เจนเนอเรชั่นใหม่และระบบสั่งการด้วยเสียงสิริอายส์ฟรี

           

พบความพิเศษอีกมากมายจากเชฟโรเลตเพื่อลูกค้าทุกคน

 นอกจากการฉลองครบรอบ 100 ปี ของรถกระบะ เชฟโรเลต เรายังมีบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้า อาทิ ลูกค้า เชฟวี่ พลัสสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและอาหารว่างที่มุมเชฟวี่ พลัส เลานจ์ และผู้สนใจยังสามารถทดลองขับ โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018 ได้ที่ด้านหลังฮอลล์จัดแสดงงานอีกด้วย

พิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018 ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปีนี้ จะได้ดูดวงชะตากับอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดัง ในวันที่ 2 และ 3 ธันวาคมนี้ จำกัดเพียง 10 ท่านต่อวัน นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังมีแคมเปญสุดพิเศษให้ลูกค้านำรถเก่ามาแลกซื้อรถใหม่โดยได้รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาทในบูธ เชฟโรเลต ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายนถึง 11 ธันวาคมนี้

 ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก เชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ บริการหลังการขายที่ครอบคลุมการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ศูนย์บริการ 1734 และการบริการของเชฟวี่ พลัส

นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมบูธ เชฟโรเลต ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้จะได้ชมมินิคอนเสิร์ตของคุณฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ Z71 ระหว่างเวลา 16.00 – 17.00 น.

พบกับบูธ เชฟโรเลต หมายเลข A11 ที่งานมหกรรม ยานยนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 34 จัดขึ้นที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น.  ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายนถึง 11 ธันวาคม พ.ศ.2560