Honda Modulo X Tokyo Auto Salon 2018 ข่าวรถยนต์ ค่ายรถยนต์ รถแต่ง รถแต่งญี่ปุ่น รถโมดิฟาย ฮอนด้า

Honda เตรียมอวดโฉม รถแต่ง ที่งาน Tokyo Auto Salon 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / Honda เตรียมอวดโฉม รถแต่ง ที่งาน Tokyo Auto Salon 2018

ผู้ผลิต รถยนต์ จากค่าย Honda เตรียมจัดหนักอวดโฉม รถแต่ง ที่งาน Tokyo Auto Salon 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงอุปกรณ์โมดิฟายและ รถแต่ง ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 12-14 มกราคม 2561 นี้ ที่ Makuhari Messe International Convention Complex ในเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ไปดูกันดีกว่าว่า รถแต่ง จากค่าย Honda มีอะไรกันบ้าง

  1. Honda CR-V Custom Concept

เป็น รถต้นแบบ ที่ให้ชาวญี่ปุ่นได้สัมผัสกันครั้งแรก ที่มาพร้อมกับสีสันโทนขาวเทาดำ กับตัวรถสีขาวที่ตัดด้วยสีเทาและสีดำในส่วนต่างๆ ภายใต้ Urban & Sporty Concept ในแบบ Custom จากชุดแต่ง Modulo ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้า-หลังใหม่, สเกิร์ตข้าง, สปอยเลอร์ท้ายติดหลังคาสีดำ, แนวกรอบไฟตัดหมอกสีเทาแบบ LED พร้อมล้ออัลลอยสีดำขนาด 19 นิ้ว ถือว่า Honda CR-V Custom Concept ได้รับการตกแต่งรอบคันกับลุคที่เข้มและดุดันมากกว่ารุ่นปกติ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้ชายมากขึ้น ส่วนการออกแบบภายในของ Honda CR-V Custom Concept เป็นเบาะที่นั่ง 3 แถว มีระบบเกียร์ใหม่ล่าสุด พร้อมสวิทซ์ควบคุมใหม่

  1. Honda N-One RS

เป็นรถยอดฮิตและได้รับความนิยมมากสำหรับคนญี่ปุ่น ด้วยหน้าตาที่น่ารัก แถมมีขนาดที่เล็กและกะทัดรัด ที่จำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เมื่อปีที่ผ่านมา และในเวอร์ชั่นล่าสุด Honda N-One RS 2018 ได้ปล่อยออกมาให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ใน 4 สไตล์ ประกอบไปด้วย Normal, Select, Premium และ RS ที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในราคา 1,740,960 เยน หรือประมาณ 5.03 แสนบาท

  • ในรุ่น Standard มีการตกแต่งแบบหรูหราด้วยโทนสีน้ำตาล ตกแต่งแผงคอนโซลด้วยลายไม้ และเบาะหนังหุ้มที่ใช้วัสดุผ้าสีน้ำตาลเทา พวงมาลัยแบบ 2 ด้าน พร้อมยังมีหน้าจอเรืองแสงที่ออกแบบมาให้อ่านตัวเลขได้ง่ายขึ้น
  • ในรุ่น Premium มีการตกแต่งภายในห้องโดยสารเป็นสีดำล้วน พวงมาลัยหนังหุ้ม แผงคอนโซลเป็นลายไม้สีดำ เบาะหนังหุ้มวัสดุผ้าสลับหนัง PrimeSmooth
  • ในรุ่น RS จะเน้นความสปอร์ตเป็นหลัก ด้วยการตกแต่งภายในเป็นสีดำสลับกับสีเทา Silver Grey เบาะหนังหุ้มผ้าสลับหนัง PrimeSmooth เดินตะเข็บด้วยด้ายสีแดงและสีน้ำเงิน

  1. Honda Modulo X
  • Honda Freed Modula X 2018 ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน ซึ่งภายในห้องโดยสารติดตั้งหน้าจอเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังเรียบเนียนพิเศษพร้อมสัญลักษณ์ Modulo X แผงคอนโซลตกแต่งด้วย Piano Black พวงมาลัยหุ้มหนัง และพรมปูพื้นสำหรับรุ่น Modulo X โดยเฉพาะและการออกแบบภายนอกของ Honda Freed Modula X 2018 ประกอบไปด้วย กระจังหน้าสีดำ กันชนหน้าตกแต่งด้วยสีดำ ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกแบบ LED กระจกมองข้างสีดำ กันชนท้ายสีดำ ล้ออัลลอยแบบทูโทนขนาด 15 นิ้ว และสัญลักษณ์ Modula X บริเวณประตูท้าย รวมไปถึงยังปรับปรุงช่วงล่างเพื่อให้การขับขี่ที่สปอร์ตมากขึ้น

  • Honda S660 Modulo X Concept ที่ถูกติดตั้งด้วยชุดแต่ง Modula X ซึ่งให้ความดุดันมากกว่ารุ่นปกติ ด้วยกันชนหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอกดีไซน์แบบพิเศษ ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ เป็นต้น

  • Honda STEP WGN Modulo X Concept ที่มากับชุดแต่ง Modula X ประกอบไปด้วย กันชนหน้าใหม่ กระจังหน้าใหม่ ไฟหน้าสีรมควัน ไฟตัดหมอกแบบ LED ดิฟฟิวเซอร์ท้าย และล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษขนาด 17 นิ้ว ภายในของ Honda STEP WGN Modulo X Concept ตกแต่งด้วยวัสดุหนัง พร้อมสัญลักษณ์ Modula X บริเวณเบาะนั่ง ติดตั้งพวงมาลับและหัวเกียร์หุ้มหนัง มีรับบอินโผเทนเม้นท์แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว มีกระจกมองหลังภายในรถพร้อมกล้องบันทึกการขบขี่ในตัว รวมไปถึงยังมีชุดพรมปูพื้น Modula X โดยเฉพาะอีกด้วย