MotoGPWinterTest PrideofThailand PTTThailandGrandPrix2018

เตรียมตัวให้พร้อม!! ร่วมเชียร์การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบระดับโลก Moto GP : PTT Thailand Grand Prix 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / เตรียมตัวให้พร้อม!! ร่วมเชียร์การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบระดับโลก Moto GP : PTT Thailand Grand Prix 2018

เปิดขายบัตรกันแล้ววันนี้! สำหรับงานที่เหล่าสายซิ่งสองล้อต้องไม่พลาด อย่างงาน “Moto GP : PTT Thailand Grand Prix 2018” ครั้งแรกของเมืองไทย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นงานแข่งขันรถจักรยานยนต์ที่ได้ชื่อว่ายิ่งใหญ่ และมีผู้คนรอชมมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ สำหรับรายการ Moto GP นั้นการทดสอบ Pre Season Test หรือที่รู้จักกันในนาม Winter Test ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สร้างความสนุกตื่นเต้น และท้าทาย ที่ให้แฟนๆ สามารถเข้ามาชมบรรยากาศกันแบบติดขอบสนามได้เลยทีเดียว

Winter Test คือ การทดสอบรถแข่งในช่วงปิดฤดูกาล ซึ่งจะเริ่มขึ้นหลังจบการแข่งขันในสนามสุดท้าย (เดือนพฤศจิกายน) ของทุกปี ซึ่งไฮไลท์สำคัญของการทดสอบนี้ คือผู้ชมจะได้มีโอกาสได้ชมนักแข่งและทีมแข่งจากทุกค่ายรถที่ร่วมแข่งขันในรายการ MotoGP ตัวจริงเสียงจริง ที่จะมาทำการทดสอบสนามแข่งขันเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล และเป็นการเรียนรู้สนามเพื่อปรับเซ็ทให้ทุกอย่างเข้าที่ รวมถึงเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ของรถแข่งในปีนั้นๆอีกด้วยซึ่งในปี 2018 นี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 4 สนามการจัด Moto GP รอบ  Winter Test 2018ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2561และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขัน Moto GP :PTT Thailand Grand Prix 2018 สามารถเข้าชมการแข่งขัน Winter Test ได้ฟรี!

สำหรับแฟนๆที่ไม่อยากพลาดความมันส์ระดับโลกกับการแข่งขัน Moto GP : PTT Thailand Grand Prix 2018 และ Winter Test สามารถซื้อบัตรไปจับจองที่นั่งลุ้นเชียร์นักแข่งกันติดขอบสนามได้แล้ววันนี้ ทั้งทางเคาน์เตอร์เซอวิส และทางเว็บไซต์ www.allticket.com โดยมีช่องทางการซื้อดังนี้

ช่องทางที่ 1 ซื้อบัตรผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส

  • แจ้งพนักงาน 7-11 ว่าต้องการซื้อบัตรงาน Moto GP พร้อมเลือกโซนที่นั่ง และจำนวนบัตรที่ต้องการ (1 บัตรประชาชน สามารถซื้อได้สูงสุด 6 ที่นั่งเท่านั้น)
  • รับส่วนลด 15% ทันที สำหรับการซื้อบัตรในโซน Grand Stand, Side Stand, Rossi Standและ Marquez Stand ในการซื้อช่วง Early Bird ระหว่างวันที่ 19 ม.ค. – 19 ก.พ. 61 เท่านั้น
  • รับส่วนลดอีก 25% ทันที เมื่อโชว์บัตร PTT Blue Card

*ในช่วง Early Bird สามารถใช้บัตร PTT Blue Card เพื่อรับส่วนลดได้ทั้งหมด 3000 สิทธิ์เท่านั้น

**หลังจากวันที่ 19 ก.พ. 61 เป็นต้นไป หากโชว์บัตร PTT Blue Card จะได้รับส่วนลด 25% จากราคาบัตรปกติ

  • รูดบัตรประชาชน หรือแจ้งเลขพาสปอร์ตเพื่อยืนยันตัวตน และรับ SMS ยืนยัน พร้อมชำระด้วยเงินสดเท่านั้น (นำสลิปยืนยันการชำระเงิน ไปแลกรับบัตรเพื่อเข้างานได้ที่ 33 จุด สามารถดูรายละเอียดวันรับบัตรได้ที่ allticket.com)

ช่องทางที่ 2ซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ All ticket

  • เข้าเว็บไซต์ allticket.comแล้วทำการสมัครสมาชิก หรือล็อกอิน แล้วเลือกหัวข้อ Sport ตามด้วย Racing และคลิก Buy Ticket ที่ช่อง Moto GP 2018 และทำการเลือกโซนที่นั่ง และจำนวนบัตรที่ต้องการ (1 บัตรประชาชน สามารถซื้อได้สูงสุด 6 ที่นั่งเท่านั้น)
  • รับส่วนลด 15% ทันที สำหรับการซื้อบัตรในโซน Grand Stand, Side Stand, Rossi Standและ Marquez Stand ในการซื้อช่วง Early Bird ระหว่างวันที่ 19 ม.ค. – 19 ก.พ. 61 เท่านั้น
  • รับส่วนลดอีก 25% ทันที เมื่อกรอกเลขบัตร PTT Blue Card จำนวน 16 หลัก

*ในช่วง Early Bird สามารถใช้บัตร PTT Blue Card เพื่อรับส่วนลดได้ทั้งหมด 3000 สิทธิ์เท่านั้น

**หลังจากวันที่ 19 ก.พ. 61 เป็นต้นไป หากโชว์บัตร PTT Blue Card จะได้รับส่วนลด 25% จากราคาบัตรปกติ

  • ระบบโชว์รายละเอียดการซื้อ และข้อมูลผู้ซื้อ และสามารถชำระเงินได้ 2 วิธี โดยชำระผ่านบัตรเครดิต หรือนำ Paycodeไปชำระเงินสดที่ 7-11 (นำสลิปยืนยันการชำระเงิน ไปแลกรับบัตรเพื่อเข้างานได้ที่ 33 จุด สามารถดูรายละเอียดวันรับบัตรได้ที่ allticket.com)

สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขัน Moto GP :PTT Thailand Grand Prix 2018 สามารถเข้าชมการแข่งขัน Winter Test ได้ฟรี โดยนำสลิปหรือ SMS พร้อมบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ตไปแลกรับตั๋ว A4 ได้ที่หน้าสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตในวันที่ 16-18 ก.พ. 61 เท่านั้น รายละเอียดวิธีการซื้อบัตรเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/Ji9txu

และสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขัน Moto GP : PTT Thailand Grand Prix 2018 ได้ที่ www.facebook.com/pttmotorsport