#BMWStories Bimmer BIMMERMEET2 BMW บีเอ็มดับเบิลยู

อบอุ่น ยิ่งใหญ่! #BIMMERMEET2 สุดยอดการรวมพล คนรักบีเอ็มดับเบิลยู

Home / ข่าวรถยนต์ / อบอุ่น ยิ่งใหญ่! #BIMMERMEET2 สุดยอดการรวมพล คนรักบีเอ็มดับเบิลยู

อีกครั้งกับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ BMW Car Magazine ตั้งใจมอบให้กับ Bimmer ชาวไทยทุกท่าน ในงาน #BIMMERMEET2 ณ สนามตรงข้าม สวนสนุก Wonder World รามอินทรา เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เหล่าสาวกรวมตัวกันเพื่อจัดแสดงเรื่องราวที่น่าสนใจของ รถยนต์ BMW คันโปรด โดยรวบรวม ผู้ใช้รถ BMW ชาวไทยจากทั่วประเทศให้มาพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความผูกพันที่มีต่อยานยนต์คู่ใจ งานนี้ประชันกันกว่า 400 คัน ตื่นตาไปหมด!

#BIMMERMEET2

ไฮไลท์พิเศษของงานประกอบด้วย Exhibition หลากหลายโซน เริ่มที่ โซนนิทรรศการ นำ BMW รุ่น M4 Coupe ที่เคยตะลุยฝ่าหิมะ ณ ดินแดน Arjeplog ประเทศสวีเดน และ BMW X3 xDRIVE 20D xLINE ยนตรกรรมที่สมรรถนะเหนือโลก ที่พร้อมไปตะลุยทุกพื้นผิวสุดท้าทาย เสมือนกำลังขับอยู่บนดาวอังคาร ยกมาให้เรายลโฉมกันแบบใกล้ชิดติดประตู

BMW M4 Coupe

BMW X3 xDRIVE 20D xLINE

เรียกความสนใจของทุกสายตา ด้วย ขบวนพาเหรดรถยนต์ BMW คันโปรด กว่า 20 คัน ของชาว Bimmer เพื่อย้อนเรื่องราวการรังสรรค์ยนตรกรรมภายใต้โลโก้ใบพัดฟ้า-ขาว นับจากอดีตมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน เผยให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสถึงเสน่ห์แบบใกล้ชิด ยอมรับเลยว่ามีรถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็มดับเบิลยู อีกหลายตระกูลที่เราไม่เคยเห็น และแอบทึ่งอยู่มาก แต่ละคันได้รับการออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ น่าสนใจ ชนิดหาตัวจับยาก ตั้งแต่บรรพบุรุษ รุ่น 3 ล้อ อย่าง ISETTA รุ่นหายากอย่าง E9 ไปจนถึง รุ่นสปอร์ตไฟฟ้าแห่งอนาคต i8

BMW ISETTA

BMW Z4 E85

BMW E9

BMW i3

BMW i8

        อีกมุมหนึ่งที่สะท้อนความผูกพัน คือ โซนจัดแสดงรถจากภาพยนตร์ซีรีส์ขนาดสั้น BMWStories ว่าด้วยความผูกพันของเจ้าของรถและ BMW คู่ใจ ได้แก่ BMW E30 M3 คันโปรดของคุณอู๋-นภัทร อัสสกุล BMW Z3 ของคุณจอร์จ-ธนิษฐ์ เรืองสวัสดิพงศ์ BMW E28 ของคุณอรรถ วีระไวทยะ BMW 503 ของคุณปุ๊ก-ชไมพร ปภัสพงษ์ และ BMW M1 ของคุณเปาะ-กีรเกียรติ เย็นมะโนช เป็นต้น

BMW M1 ของคุณเปาะ-กีรเกียรติ เย็นมะโนช

BMW E36 Class ll

 BMW 503 ของคุณปุ๊ก-ชไมพร ปภัสพงษ์

BMW E28 ของคุณอรรถ วีระไวทยะ

นอกจากนี้ยังมี โซน Garage โรงรถจำลองที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ภายใต้คำกล่าวยอดนิยมจากเหล่าผู้รักรถคลาสสิคว่า “If you can’t find one, make one นำโครงชิ้นส่วนและตัวถังสภาพสมบูรณ์แบบ ของ BMW 2002 Touring ในสภาพที่เพิ่งผ่านการซ่อมรักษาสภาพมาเป็นส่วนจัดแสดง เพื่อตอกย้ำความทุ่มเท ความพยายามในการชุบชีวิต บีเอ็มดับเบิลยู และความสำเร็จที่เจ้าของรถคลาสสิคทุกคันสามารถเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งทาง BMW Thailand ก็มีการเปิดตัว BMW Classic Parts Ordering Program ให้ทุกท่านที่มีปัญหาเรื่องการหาอะไหล่ สำหรับรถ BMW คลาสิคคันโปรด โดยเพิ่มบริการให้คำปรึกษาพร้อมสั่งอะไหล่รถยนต์ Classic ทุกรุ่น ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เข้าร่วมโปรแกรม คือ บาเชโลน่า มอเตอร์ สาขา วิภาวดี และ มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาลาดพร้าว

BMW 2002 Touring

#bimmermeet2 การรวมตัวที่สะท้อนความผูกพัน ระหว่าง รถยนต์ BMW และ ชาว Bimmer ได้อย่างแนบแน่น นัยน์หนึ่งก็สะกิดความฝันของใครบางคนในการครอบครองยนตรกรรม ระดับ World Class