tsl บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มิราเคิล การ์ด รถมือสอง รถใหม่ ศูนย์บริการ

TSL เปิดเกมรุกปี 2561 เน้น 3 ธุรกิจหลักทั้ง รถใหม่ รถมือสอง และศูนย์บริการ

Home / ข่าวรถยนต์ / TSL เปิดเกมรุกปี 2561 เน้น 3 ธุรกิจหลักทั้ง รถใหม่ รถมือสอง และศูนย์บริการ

TSL เปิดแผนธุรกิจปี 2561 รุก 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ทั้ง รถใหม่ รถมือสอง และ ศูนย์บริการ พร้อมขยายสิทธิประโยชน์ มิราเคิล การ์ด ย้ำ…รับดูแลรถทุกรุ่นจากทุกค่ายเหมือนเดิม

นาย นายวสันต์ อุดมผลวณิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2561 เป็นต้นไป บริษัทฯ ได้ปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่ ด้วยการแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักชัดเจนได้แก่ กลุ่มธุรกิจรถใหม่ กลุ่มธุรกิจรถมือสอง และกลุ่มธุรกิจของศูนย์บริการ เพื่อความคล่องตัวในการบริหารจัดการ พร้อมทั้งให้ความสำคัญ และมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกๆ กลุ่มธุรกิจควบคู่ไปด้วยเช่นกัน

ธุรกิจรถใหม่ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่น สรรหารถนำเข้าระดับพรีเมียมที่มีอุปกรณ์ทันสมัยทั้งภายนอก ภายใน ความปลอดภัยครบครัน รวมถึงฟีเจอร์โดดเด่นสร้างความแตกต่างจากรถทั่วไปมาเสนอให้ลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล และมีบริการแลกเปลี่ยนรถแบบครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกในแบบวันสต็อปเซอร์วิส

ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับ กลุ่มธุรกิจรถมือสอง ด้วยการคัดสรรเฉพาะรถสภาพดี วิ่งน้อย ไมล์ต่ำ มาให้ลูกค้าเลือกซื้อ พร้อมการรับประกันสูงสุด 1 ปี หรือ 10,000 กิโลเมตร เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

ด้านศูนย์บริการนั้น TSL มีนโยบายในการเพิ่มศักยภาพทุกๆ ด้านอาทิ การอบรมช่างให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญงานซ่อม มีระบบการจัดการสถานที่เพื่อรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการ โดยจะสามารถคำนวณเวลาในการส่งมอบรถให้ลูกค้าได้อย่างแม่นยำ และลงทุนกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยตลอดเวลา เพื่อความรวดเร็วควบคู่กับประสิทธิภาพในงานบริการ ซึ่งไม่เพียงแต่รถของลูกค้าทีเอสแอลเท่านั้น แต่ยังเปิดให้บริการกับรถทุกรุ่น ทุกค่าย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกรถกับ TSL ก็สามารถเข้ามารับบริการได้ทุกคัน

สำหรับบัตรสิทธิประโยชน์ “มิราเคิล การ์ด” นั้น นายวสันต์ กล่าวว่า “จากการสอบถาม ติดตามความพึงพอใจ และความต้องการของลูกค้าในปี 2560 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีมาก จึงเป็นที่มาของการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับผู้ถือบัตร มิราเคิล การ์ด อาทิ มอบส่วนลด และบริการพิเศษในร้านอาหารชั้นนำตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า TSL อีกทั้งมีบริการรับ-ส่งรถถึงบ้าน เป็นต้น เพื่อแทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจเป็นครอบครัวเดียวกับ TSL ตลอดไป