8080 Café Run & Sun 8080 คาเฟ่ bigbike Chevrolet Colorado Centennial edition colorado high country storm LT LTZ TrailBlazer Z71 เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

Chevrolet ชวนคนรัก Bigbike สัมผัส Trailblazer และ Colorado เพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet ชวนคนรัก Bigbike สัมผัส Trailblazer และ Colorado เพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ

กลุ่มผู้ชื่นชอบการขับขี่ Bigbike กว่า 1,900 คน ร่วมคาราวาน Bigbike ออกเดินทางจากร้าน 8080 คาเฟ่ ใจกลางกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จุดหมายที่เลค โคโม ซิลเวอร์เลค ในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน “8080 Café Run & Sun” 

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานและจัดบูธเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรักรถ Bigbike ได้ทดสอบสมรรถนะของ Chevrolet Trailblazer รถเอสยูวีระดับพรีเมียม และ Colorado High Country รถกระบะพันธุ์แกร่ง นอกจากนี้ ยังมีพนักงานที่ปรึกษาการขายของ Chevrolet คอยให้การต้อนรับสิงห์นักบิดให้ได้ทดลองขับรถ Chevrolet อีกด้วย

“ Trailblazer และ Colorado คือเพื่อนร่วมทางในอุดมคติของคนรัก Bigbike รถเอสยูวีระดับพรีเมียม และ รถกระบะพันธุ์แกร่งสไตล์อเมริกัน ของเราสามารถลากจูงและบรรทุกรถ Bigbike คู่ใจได้อย่างปลอดภัยและสามารถไว้วางใจได้ รถ Chevrolet และ Bigbike  คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบ ที่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วนั้นจะดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนและแสดงถึงบุคลิกตัวตนของเจ้าของรถได้อย่างชัดเจน” นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้าของ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

ปัจจุบัน มีหลายบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่และมีสมรรถนะสูงหลายรุ่นในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้กิจกรรมการขับขี่ Bigbike ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและมักจะมีการจับกลุ่มกันของผู้ขับขี่ Bigbikeเพื่อออกเดินทางไปสัมผัสความงดงามของเส้นทางต่างๆ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบ Bigbike ส่วนใหญ่ยังเล็งเห็นถึงประโยชน์ของการมีรถกระบะไว้สำหรับบรรทุกรถ Bigbikeในการเดินทางไกล เนื่องจากช่วยลดการสึกหรอของรถ Bigbike และลดความเหนื่อยล้าจากการขับขี่ทางไกล

นางสาวอุณากล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้ที่ชื่นชอบในการขับขี่ Bigbike และต้องการรักษา Bigbike ที่มีราคาสูงของตนเองระหว่างการออกทริปทางไกล สามารถใช้ Trailblazer ลากจูงรถ Bigbike หรือโคโรลาโดบรรทุกรถ Bigbike คันโปรดไปในทุกที่ที่พวกเขาต้องการ รถกระบะยังรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีด้วยความเป็นเลิศด้านความปลอดภัย การใช้งานด้วยความมั่นใจ เทคโนโลยีและความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร”

Trailblazer และ Colorado ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร มีพละกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุต-ปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและขับเคลื่อน 4 ล้อ ช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และแชสซีส์ที่แข็งแกร่งช่วยให้เทรลเบลเซอร์สามารถลากจูงและโคโลราโดสามารถบรรทุกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยมีมาและรองรับการบรรทุกบิ๊กไบค์ที่มีการยึดอย่างแน่นหนาด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมได้อย่างสะดวกสบาย

ศักยภาพของรถกระบะและรถเอสยูวี Chevrolet ถือเป็นตำนานความสำเร็จที่มีมาอย่างยาวนาน Chevrolet เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี รถกระบะ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดและสร้างมาตรฐานใหม่อย่างไม่หยุดยั้งทั้งในด้านความแข็งแกร่ง สมรรถนะ ความประหยัด ความปลอดภัย และความไว้วางใจได้ นอกจากรุ่น high country Chevrolet ยังผลิตและจำหน่ายรถกระบะอีกหลายรุ่น ได้แก่ Colorado Centennial edition และ Colorado High Country Storm Z71 LTZ และ LT