Chevrolet ชวนคนรัก Bigbike สัมผัส Trailblazer และ Colorado เพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet ชวนคนรัก Bigbike สัมผัส Trailblazer และ Colorado เพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ
8080 Café Run & Sun 8080 คาเฟ่ bigbike Chevrolet Colorado Centennial edition colorado high country storm LT LTZ TrailBlazer Z71 เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

กลุ่มผู้ชื่นชอบการขับขี่ Bigbike กว่า 1,900 คน ร่วมคาราวาน Bigbike ออกเดินทางจากร้าน 8080 คาเฟ่ ใจกลางกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จุดหมายที่เลค โคโม ซิลเวอร์เลค ในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน “8080 Café Run & Sun” 

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานและจัดบูธเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรักรถ Bigbike ได้ทดสอบสมรรถนะของ Chevrolet Trailblazer รถเอสยูวีระดับพรีเมียม และ Colorado High Country รถกระบะพันธุ์แกร่ง นอกจากนี้ ยังมีพนักงานที่ปรึกษาการขายของ Chevrolet คอยให้การต้อนรับสิงห์นักบิดให้ได้ทดลองขับรถ Chevrolet อีกด้วย

“ Trailblazer และ Colorado คือเพื่อนร่วมทางในอุดมคติของคนรัก Bigbike รถเอสยูวีระดับพรีเมียม และ รถกระบะพันธุ์แกร่งสไตล์อเมริกัน ของเราสามารถลากจูงและบรรทุกรถ Bigbike คู่ใจได้อย่างปลอดภัยและสามารถไว้วางใจได้ รถ Chevrolet และ Bigbike  คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบ ที่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วนั้นจะดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนและแสดงถึงบุคลิกตัวตนของเจ้าของรถได้อย่างชัดเจน” นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้าของ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

ปัจจุบัน มีหลายบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่และมีสมรรถนะสูงหลายรุ่นในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้กิจกรรมการขับขี่ Bigbike ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและมักจะมีการจับกลุ่มกันของผู้ขับขี่ Bigbikeเพื่อออกเดินทางไปสัมผัสความงดงามของเส้นทางต่างๆ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบ Bigbike ส่วนใหญ่ยังเล็งเห็นถึงประโยชน์ของการมีรถกระบะไว้สำหรับบรรทุกรถ Bigbikeในการเดินทางไกล เนื่องจากช่วยลดการสึกหรอของรถ Bigbike และลดความเหนื่อยล้าจากการขับขี่ทางไกล

นางสาวอุณากล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้ที่ชื่นชอบในการขับขี่ Bigbike และต้องการรักษา Bigbike ที่มีราคาสูงของตนเองระหว่างการออกทริปทางไกล สามารถใช้ Trailblazer ลากจูงรถ Bigbike หรือโคโรลาโดบรรทุกรถ Bigbike คันโปรดไปในทุกที่ที่พวกเขาต้องการ รถกระบะยังรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีด้วยความเป็นเลิศด้านความปลอดภัย การใช้งานด้วยความมั่นใจ เทคโนโลยีและความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร”

Trailblazer และ Colorado ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร มีพละกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุต-ปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและขับเคลื่อน 4 ล้อ ช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และแชสซีส์ที่แข็งแกร่งช่วยให้เทรลเบลเซอร์สามารถลากจูงและโคโลราโดสามารถบรรทุกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยมีมาและรองรับการบรรทุกบิ๊กไบค์ที่มีการยึดอย่างแน่นหนาด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมได้อย่างสะดวกสบาย

ศักยภาพของรถกระบะและรถเอสยูวี Chevrolet ถือเป็นตำนานความสำเร็จที่มีมาอย่างยาวนาน Chevrolet เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี รถกระบะ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดและสร้างมาตรฐานใหม่อย่างไม่หยุดยั้งทั้งในด้านความแข็งแกร่ง สมรรถนะ ความประหยัด ความปลอดภัย และความไว้วางใจได้ นอกจากรุ่น high country Chevrolet ยังผลิตและจำหน่ายรถกระบะอีกหลายรุ่น ได้แก่ Colorado Centennial edition และ Colorado High Country Storm Z71 LTZ และ LT