Chevrolet Chevrolet Summer Drive 2018 ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ตรวจเช็ครถยนต์ เชฟวี่ พลัส เทศกาลสงกรานต์

Chevrolet เชิญลูกค้า ตรวจเช็ครถฟรี ช่วง เทศกาลสงกรานต์

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet เชิญลูกค้า ตรวจเช็ครถฟรี ช่วง เทศกาลสงกรานต์

Chevrolet เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจ Chevrolet หรือ Chevrolet Summer Drive 2018” เชิญชวนลูกค้า ตรวจเช็ครถยนต์ Chevrolet ก่อนออกเดินทางไกลในช่วง เทศกาลสงกรานต์ 

การเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัดในช่วง เทศกาลสงกรานต์ อาจต้องใช้เวลาอยู่บนถนนตั้งแต่ 4 – 16 ชั่วโมง ซึ่งทำให้รถต้องทำงานหนักในสภาพอากาศร้อน ท่ามกลางสภาพการจราจรที่หนาแน่น และบนถนนหลากหลายรูปแบบ

Chevrolet จึงร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดกิจกรรม “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน โดยนำเสนอการตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการสำหรับรถ Chevrolet ทุกรุ่นในช่วงก่อนหรือหลังเทศกาลสงกรานต์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมเพื่อการดูแลรักษารถ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจ Chevrolet  พร้อมให้บริการลูกค้าที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายนนี้

“การดูแลรักษารถเพื่อความปลอดภัยจะทำให้ทุกการเดินทางไร้ความกังวล” นายวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย Chevrolet เซลส์ ประเทศไทย กล่าว “ขณะที่การตรวจเช็คหลังการเดินทางจะสร้างความมั่นใจว่าชิ้นส่วนและอะไหล่ของรถไม่มีความเสียหายและเสื่อมสภาพหลังการเดินทางไกล ส่วนลูกค้า Chevrolet ที่ไม่ได้เดินทางไกลและพักผ่อนอยู่กับบ้านในช่วงเดือนเมษายนนี้ ก็สามารถนำรถเข้ามารับการตรวจเช็คได้เช่นกัน”

โปรแกรม “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจ Chevrolet ครอบคลุมการตรวจเช็คเครื่องยนต์ สายพาน ระบบเบรก ช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน ยาง และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ ไม่มีค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรองเชื้อเพลิง และปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอส่วนลดสูงสุด 500 บาทสำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เก่ามาเป็นแบตเตอรี่ใหม่ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์) แคมเปญนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์ Chevrolet ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น Chevrolet  ลูมิน่าและซาฟิร่า

นอกจากนี้ ก่อนออกเดินทางในช่วงเทศกาลวันหยุด ขอแนะนำลูกค้าลงทะเบียนเป็นสมาชิก เชฟวี่ พลัส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสุดพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญที่จะได้รับประสบการณ์สุดคุ้มค่าทั้งส่วนลดผลิตภัณฑ์และการบริการจากแบรนด์ชั้นนำ

สมาชิก เชฟวี่ พลัส สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษในร้านอาหารชื่อดังอย่างเชสเตอร์ โอบองแปง ฮอทพอท และไดโดมอน โปรแกรม เชฟวี่ พลัส สำหรับสมาชิก เชฟวี่ พลัส วีไอพี และ เชฟวี่ พลัส ทุกคนยังรวมถึงกิจกรรมชมภาพยนตร์ เชฟวี่ พลัส มูฟวี่ เดย์ และกิจกรรมเพื่อลูกค้า Chevrolet อย่างคาราวาน Chevrolet และการทดลองขับ และส่วนลดจากสายการบินบางกอก แอร์เวยส์

“นอกจากการตรวจเช็ค 30 รายการที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Chevrolet ในการให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะความปลอดภัยของลูกค้า โปรแกรมเชฟวี่ พลัสยังเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ Chevrolet เสมอมา” นายวรพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1734 หรือผู้จัดจำหน่าย Chevrolet ทั่วประเทศ