Carmana คาร์มานา รถบ้านมือสอง เว็บรถบ้านมือสอง

Carmana เผยโฉมใหม่เว็บไซต์ พร้อมเปิดตัวบริการ “สินเชื่อรถเสกเงิน” เตรียมอัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Bangkok Used Car Show 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / Carmana เผยโฉมใหม่เว็บไซต์ พร้อมเปิดตัวบริการ “สินเชื่อรถเสกเงิน” เตรียมอัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Bangkok Used Car Show 2018

Carmana.com” เว็บไซต์ซื้อขาย รถบ้านมือสอง ครบวงจรกับเจ้าของตัวจริง ไม่ผ่านคนกลาง ก้าวเข้าสู่ปีที่สอง ลุยสร้างความคึกคักให้ตลาด รถบ้านมือสอง ในไทย เผยโฉมใหม่เว็บไซต์ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “สินเชื่อรถเสกเงิน” ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ต้องการเงินด่วน มีเงินใช้และมีรถขับไปพร้อมกัน อีกทั้งเตรียมอัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจผู้ซื้อขายในงาน Bangkok Used Car Show 2018

นายณพล ชัยศิลป์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์มานา จำกัด กล่าวว่า Carmana เป็นบริษัทออโต้เทค (AutoTech) เทรนด์ใหม่ในตลาดรถยนต์ ซึ่งสอดรับพฤติกรรมของผู้บริโภคไทยที่เปิดรับบริการและธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี จุดเด่นของ Carmana อยู่ที่ความสะดวก รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ ครอบคลุมทั้งบริการมาร์เก็ตเพลส บริการ Carmana หารถให้ บริการการันตีราคาขาย บริการตรวจสภาพรถ 186 จุด บริการประกันรถยนต์จาก Carmana บริการโอนกรรมสิทธิ์ บริการไฟแนนซ์ดอกเบี้ยต่ำและบริการให้คำปรึกษาฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย คาร์มานาให้บริการอย่างโปร่งใสโดยไม่ผ่านคนกลาง ซึ่งผู้บริโภคจำนวนมากไว้วางใจ Carmana จากประสบการณ์การใช้บริการคาร์มานาด้วยตนเอง และจากคำบอกเล่าจากผู้อื่น โดยในปัจจุบันมี รถบ้านมือสอง บนเว็บไซต์ของคาร์มานากว่า 4,000 คัน ซึ่งมากกว่าเป้าหมายที่วางไว้ว่าต้องการให้มี รถบ้านมือสอง บนเว็บไซต์คาร์มานา 3,000 ภายในปี 2560”

ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา Carmana ได้รับการพูดถึงเพิ่มมากขึ้นและมีกระแสตอบรับที่เป็นบวก ผลสำรวจของ Carmana พบว่ากว่า 93% ของลูกค้ารู้สึกพึงพอใจกับบริการของ Carmana ด้วยเหตุผล 5 ประการคือ 1. การให้บริการที่ดีเยี่ยมของพนักงาน 2. บริการจัดไฟแนนซ์ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย 3. บริการแบบครบวงจร 4. อัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ  5.บริการจัดเตรียมเอกสาร และลูกค้ากว่า 84% ต้องการที่จะแนะนำและบอกต่อบริการของ Carmana ให้กับผู้อื่นต่อไป

Carmana ก้าวสู่ปีที่สอง ตั้งเป้าที่จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคด้วยการเดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับตลาด รถบ้านมือสอง ในไทยควบคู่ไปกับยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้า โดยคาร์มานาได้ปรับปรุงและพัฒนาหน้าเว็บไซต์ใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ผู้ซื้อสามารถหารถที่ต้องการได้ง่ายขึ้นจากฟิลเตอร์ และช่องค้นหาที่ Carmana เพิ่มเข้าบนหน้าเว็บไซต์ ในขณะที่ผู้ขายสามารถปรับรูปรถให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น เช่น ครอปภาพ เพื่อให้ได้ภาพรถที่ดูสวย เป็นระเบียบ เพิ่มความน่าสนใจซึ่งจะช่วยให้ขายรถได้ง่ายยิ่งขึ้น” นายณพลกล่าว

เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์เว็บไซต์ซื้อขาย รถบ้านมือสอง แบบครบวงจร ในปีนี้ Carmana ยังได้เปิดตัวบริการใหม่ “สินเชื่อรถเสกเงิน (Car Refinancing Service)” บริการสินเชื่อที่ให้ลูกค้านำรถมาเป็นหลักประกันในการกู้เงินไปใช้ในหลายๆ ด้านตามความต้องการ เช่น การลงทุนขยายกิจการ การศึกษา หรือแม้กระทั่งปิดบัญชีสินเชื่อรถยนต์ก่อนกำหนดที่ทำไว้กับสถาบันการเงินเดิม ไม่ว่าลูกค้าจะผ่อนอยู่หรือเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนแล้ว ก็สามารถใช้บริการผ่านคาร์มานาได้ มีเงินใช้ มีรถขับ ผ่อนได้นาน และมีบริการรับเอกสารถึงที่ อีกทั้งยังเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยคาร์มานาได้ร่วมกับธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำ อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารธนชาต กรุงไทยออโต้ลีส คลังเศรษฐการ เงินติดล้อ และไอลิส อินโนเวชั่น

Carmana เปิดบริการทางด้านไฟแนนซ์เพิ่มเติมเนื่องจากเป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน กว่า 80% ของผู้ใช้บริการคาร์มานาเข้ามาใช้บริการจัดไฟแนนซ์ และผู้ขาย รถบ้านมือสอง ผ่าน Carmana จำนวนมากแนะนำผู้ซื้อให้ใช้บริการจัดไฟแนนซ์ของ Carmana เพื่อการดำเนินการที่รวดเร็วยิ่งขึ้น บริการจัดไฟแนนซ์ของ Carmana มีความโดดเด่นที่ 1. ให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ 2. ร่วมมือกับหลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ เช่น ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทิสโก้ ธนาคารไอซีบีซี  ซิตี้ ลิสซิ่ง และคลังเศรษฐการ เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้บริโภค 3. ไม่มีค่าบริการในการดำเนินงาน 4. อนุมัติเงินไวภายใน 1 สัปดาห์ 5. บริการจัดไฟแนนซ์สามารถใช้ได้ทั้งกับรถที่ซื้อผ่าน Carmana.com และจากที่อื่น 6. เสนอดอกเบี้ยอัตราพิเศษ ซึ่งโปรโมชั่น จัดไฟแนนซ์รถบ้านมือสองดอกเบี้ยต่ำ 2.79% ต่อปี ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม นับตั้งเดือนธันวาคมที่ผ่านมา” นายณพลกล่าวเสริม

นอกจากบริการที่ครบวงจรแล้ว Carmana ยังเตรียมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายไว้ให้กับลูกค้าในงาน Bangkok Used Car Show 2018 ณ บูธ C3 อิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 2-8 เมษายนนี้ พบกับตัวอย่างรถบ้านซึ่งผ่านการตรวจเช็คสภาพ 186 จุด พร้อมรับสิทธิพิเศษ และสัมผัสประสบการณ์การใช้บริการผ่าน Carmana.com เพื่อทดลองเลือกรถตามความต้องการ โดยตลอดเดือนมีนาคมนี้ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิเศษสำหรับนำไปใช้ภายในงานได้ที่ โทร 02-026-3433 หรือ Carmana.com