ฟอร์จูนเนอร์ ศรีสะเกษนครหลวงโปรโมชั่น เจ้าแหลม โตโยต้า

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น รับมอบรถในฝัน Toyota Fortuner

Home / ข่าวรถยนต์ / เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น รับมอบรถในฝัน Toyota Fortuner

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ส่งมอบรถ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8 TRD Sportivo 4WD AT Black Top”  สีขาว แก่ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของสภามวยโลก ในโอกาสที่สามารถป้องกันแชมป์จากผู้ท้าชิง “ฮวน ฟรานซิสโก  เอสตราดา” ยอดนักชกรองอันดับ 1  ชาวเม็กซิกัน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพื่อเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จ พร้อมแสดงความขอบคุณที่ได้มอบความสุขและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทย ตลอดจนสนับสนุนให้กำลังใจแก่นักกีฬาที่ทุ่มเท อุทิศแรงกายแรงใจ สร้างผลงานและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ

ซึ่งในโอกาสนี้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้กล่าวคำขอบคุณ พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ณ ออลซีซั่น เพลส ถนนวิทยุ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561

สำหรับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น นับเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตและร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทย ด้วยการมีความมุ่งมั่นเพื่อทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง บนพื้นฐานของปณิธานอันแน่วแน่สู่การเป็นนักมวยสากลอาชีพ จนประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยความสำเร็จของยอดนักมวยยังนำมาซึ่งความสุขของคนในชาติอีกด้วย โตโยต้าจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและพัฒนาวงการกีฬา ผ่านการส่งเสริมและสนับสนุนนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งความสุขที่เราขอมอบให้แก่สังคมไทย