GTR leaf nissan จีที-อาร์ นิสสันลีฟ

Nissan โชว์ Leaf และ GTR ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / Nissan โชว์ Leaf และ GTR ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

นิสสัน จัดแสดงรถยนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจทั้งหมด 10 รุ่น พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบครันทุกเซกเมนต์ด้วยราคาจำหน่ายที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

นับเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าจะได้ยลโฉมรถซูเปอร์สปอร์ต นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม อิดิชั่น 2018 จัดแสดงเคียงข้างกับ นิสสัน ลีฟ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดขายสูงที่สุดในโลกเจนเนอเรชั่นที่ 2

(จากขวาไปซ้าย) มร. ฮิโรชิ ทามูระ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น มร. อันตวน บาร์เตส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดร. ปราจิณ เอี่ยมลำเนา ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ 6 จากขวา) และผู้บริหารนิสสัน ถ่ายภาพร่วมกันที่บูท

นิสสัน พัฒนายานยนต์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ ตั้งแต่รถยนต์อีโคคาร์ รถกระบะนาวารา และเอ็กซ์เทรล เอสยูวีที่มียอดขายสูงสุดในโลก ไปจนถึง ลีฟ ใหม่ และ จีที-อาร์

กลุ่มผู้บริโภคทั้งนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสือไปจนถึงผู้บริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรง แม่บ้าน ผู้บริหารระดับสูง ผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพและเจ้าของกิจการที่ต้องดูแลฟลีตรถมากมาย นิสสันนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และครอบคลุมที่สุดเพื่อเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับทุกคน

“เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถนำเสนอรถยนต์ที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้าชาวไทยที่มีความสำคัญของเราผู้ซึ่งเป็นหัวใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ” มร.อันตวน บาร์เตส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “แนวคิดนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสามารถสร้างผลกระทบด้านบวกและช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศซึ่งเป็นประเด็นปัญหาที่เรากำลังเผชิญอยู่ในกรุงเทพฯ เรามีแนวทางที่จะสร้างการเติบโตของระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ยกระดับการเชื่อมต่อ และพัฒนาเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติให้ก้าวหน้ามากขึ้นเพื่อขับเคลื่อนผู้คนสู่โลกที่ดีกว่า”

นิสสัน ลีฟ ใหม่ คือสัญลักษณ์แห่งแนวคิดนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ และยังเป็นดาวเด่นภายในงานปีนี้ รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้มียอดขายสูงที่สุดในโลกที่ 340,000 คันในเกือบ 50 ประเทศทั่วโลก และยังแสดงถึงวิสัยทัศน์ของนิสสันที่จะมุ่งสร้างการขับเคลื่อนไร้มลพิษในประเทศไทย

“เราได้ประกาศนำ นิสสัน ลีฟ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลกมาสู่ตลาดเมืองไทยในปีงบประมาณ 2561 การตัดสินใจดังกล่าวคือสิ่งที่ถูกต้องซึ่งเกิดขึ้นจากการศึกษาของนิสสันที่ให้ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวนทำการสำรวจอนาคตของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานการสำรวจในประเทศไทยพบว่ามีความต้องการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างมากในประเทศไทย ผู้เข้าร่วมการสำรวจ 44 เปอร์เซ็นต์ยืนยันว่าจะพิจารณาซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างแน่นอน เมื่อต้องตัดสินใจซื้อรถยนต์ครั้งต่อไป” มร. บาร์เตสกล่าว

ประธาน นิสสัน กล่าวเพิ่มเติมว่า เมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ ในภูมิภาคนี้ ความต้องการซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยอยู่ในลำดับต้นๆ ลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายังมีความพร้อมที่จะจ่ายเพิ่มขึ้นอีก 50 เปอร์เซ็นต์จากราคารถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในเพื่อที่จะเป็นเจ้าของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ภายในบูธ นิสสัน ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 มีรถยนต์อันน่าตื่นตาตื่นใจหลากหลายรุ่นจัดแสดง ประกอบด้วย

 • นิสสัน เอ็กซ์เทรล 0V Hybrid ได้รับรางวัล “เอสยูวีไฮบริดเครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,000 ซีซี
  ยอดเยี่ยม” ที่งานประกาศผลรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 และถือเป็นเอสยูวีไฮบริดหนึ่งเดียวในเซกเมนต์นี้ และเป็นเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลก นิสสัน เอ็กซ์เทรล มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริดประหยัดน้ำมันสูงและกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบคันแบบ 360 องศา
 • นิสสัน ซิลฟี ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในฐานะรถคอมแพ็กต์ซีดานพรีเมียม แนวสปอร์ตที่มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดยเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์ DIG-Turbo พละกำลัง 190 แรงม้าที่ทรงพลังที่สุดในระดับเดียวกัน รถยนต์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย
  0 เปอร์เซ็นต์และดาวน์ต่ำ 30 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนชำระนานสูงสุด 24-48 เดือน รวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection เป็นเวลา 1 ปี
 • ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ซิตี้คาร์อัจฉริยะ และมีสไตล์ เพียบพร้อมความสะดวกสบายทั้งการขับขี่ในเมืองและออกเดินทางต่างจังหวัดอย่างอุ่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด สามารถสัมผัส
  นิสสัน โน๊ต นิสสัน อัลเมรา หรือนิสสัน มาร์ช
 • นิสสัน โน๊ต รุ่นใหม่ล่าสุดโดดเด่นด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครันที่สุดในเซกเมนต์แฮทช์แบ็กขนาดซับคอมแพ็กต์ และยังเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันที่สุดและรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ที่สุดในระดับเดียวกัน
 • นิสสัน มาร์ช รถแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย ยังครองความนิยมได้อย่างน่ามหัศจรรย์ด้วยการผสมผสานความประหยัด การใช้งานที่ดีเยี่ยม ความสะดวกสบาย และความไว้วางใจได้ในทุกการเดินทางอย่างลงตัว
 • นิสสัน อัลเมรา รถซีดานที่ได้ชื่อว่าเป็น “พี่สาวคนโต” ของนิสสัน มาร์ช นำเสนอห้องโดยสารและเนื้อที่ใต้ฝากระโปรงที่กว้างขวางที่สุด ตลอดจนความประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศ ความสะดวกสบาย และความมั่นใจในการใช้งาน ทุกรุ่นมาพร้อมโปรแกรม Nissan Easy Pay ดาวน์ต่ำ และประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี
 • นิสสัน นาวารา D/C Sportech คว้ารางวัล “รถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซียอดเยี่ยม” จากงานประกาศผลรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ด้วยความแข็งแกร่ง ดีไซน์สปอร์ต และสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น แชสซีส์ที่บึกบึนทนทานและเครื่องยนต์ที่มอบความลงตัวระหว่างความประหยัดน้ำมันและมลพิษที่ต่ำ ขุมพลังสุดแรง ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ 5 ลิตร DOHC มีพละกำลัง 190 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อทำให้รถกระบะรุ่นนี้พร้อมรองรับการบรรทุกหนัก และบุกตะลุยไปในทุกเส้นทางที่ผู้ขับขี่ต้องการ นาวารา ปี 2018 ยังมาพร้อมเทคโนโลยีนิสสัน
  อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้อย่างกล้องมองภาพรอบคัน (Around View Monitor หรือ AVM) และถุงลมนิรภัย 7 ลูกที่เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่และมอบความปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร
 • นิสสัน นาวารา รุ่นดับเบิลแค็บและคิงแค็บ คือรถกระบะรุ่นแรกในระดับเดียวกันที่ติดตั้งกล้องมองภาพรอบคัน ขณะที่นาวาร่า รุ่นซิงเกิลแค็บก็เป็นรถกระบะรุ่นแรกในเซกเมนต์ที่มีกล้องมองภาพ
  รอบคันเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน รถกระบะนิสสัน นาวาราทุกรุ่นมาพร้อมข้อเสนอบัตรกำนัลค่าน้ำมันมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท แผนผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์และประกันภัยชั้นหนึ่ง
  Nissan Premium Protection 1 ปี
 • นิสสัน เทียนา ซีดานหรูสำหรับเจ้าของธุรกิจ และผู้บริหารที่ต้องการการเดินทางที่มีความสะดวกสบายสูงสุด สมรรถนะที่เหนือกว่า และมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเชิงรุกและเชิงรับที่ครอบคลุม สำหรับภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 เทียนามาพร้อมโบนัสพิเศษเป็นสปอยเลอร์หลังมูลค่า 9,200 บาทฟรี พร้อมดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ด้วยเงินดาวน์ขั้นต่ำ 25 เปอร์เซ็นต์และผ่อนชำระ
  24-28 เดือน รวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี
 • นิสสัน เออร์แวน รถแวนที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่มทั้งในเมือง และต่างจังหวัดด้วยความประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศและมีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมซึ่งทำให้รถรุ่นนี้คือการลงทุนที่สุดคุ้มค่า โดยผู้ซื้อเออร์แวนภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 จะได้รับทางเลือกข้อเสนอดาวน์ต่ำ 15 เปอร์เซ็นต์ สำหรับแผนการผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน หรือดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์และผ่อนชำระนาน 72 เดือน

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นิสสัน ประเทศไทยมีความตื่นเต้นที่ได้นำเสนอรถยนต์หลากหลายรุ่นสำหรับลูกค้าของเราที่จะได้เลือกซื้อรถที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีความปลอดภัยมากมาย อุตสาหกรรมยานยนต์กำลังอยู่ระหว่างการพลิกโฉมในหลายด้าน นิสสันยืนอยู่แถวหน้าของการพลิกโฉมดังกล่าวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ เรายังมีวิสัยทัศน์ที่จะนำเสนอระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น การเชื่อมต่อมากขึ้น และการขับขี่อัตโนมัติมากขึ้นเพื่อขับเคลื่อนผู้คนสู่โลกที่ดีกว่า”

แฟนๆ ที่ติดตามแบรนด์นิสสันยังสามารถเลือกซื้อคอลเลคชันสินค้าของ นิสสัน และ นิสโม่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่บูธนิสสันภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 1 มีนาคมถึง 30 เมษายน 2561 หรือติดต่อนิสสัน คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 02 401 9600