Chevrolet chevrolet ประเทศไทย Colorado High Country high country storm Phoenix Edition TrailBlazer บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ รถกระบะ

Chevrolet เปิดตัว colorado high country สีใหม่ Dark Shadow Metallic พร้อมชุดแต่ง“Phoenix Edition” ที่งานมอเตอร์โชว์

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet เปิดตัว colorado high country สีใหม่ Dark Shadow Metallic พร้อมชุดแต่ง“Phoenix Edition” ที่งานมอเตอร์โชว์

Chevrolet ประเทศไทย เผยโฉม รถกระบะ colorado high country ปี 2019 ที่มาพร้อมสีตัวถังใหม่ “Dark Shadow Metallic” จัดแสดงคู่กับ รถกระบะ ที่เพิ่งเปิดตัวก่อนหน้านี้อย่าง colorado high country storm ปี 2019 สี “Orange Crush” ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

Chevrolet ยังเปิดตัวอุปกรณ์ตกแต่ง “ฟีนิกซ์ อิดิชั่น” (Phoenix Edition) สำหรับ trailblazer รถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกันซึ่งเป็นหนึ่งในชุดอุปกรณ์ตกแต่งใหม่ของ Chevrolet ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รวมถึงชุดอุปกรณ์ตกแต่ง “ธันเดอร์” (Thunder) สำหรับรถกระบะ colorado

“การเพิ่มทางเลือกทั้งสีสันและอุปกรณ์ตกแต่งจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราสามารถเสริมสร้างเอกลักษณ์ให้แก่รถของตนเองได้มากกว่าที่ผ่านมา” นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาดเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว “colorado ทุกรุ่นได้รับการออกแบบเพื่อมอบพลังขับที่วัดใจคุณ แต่รถกระบะ coloradoพร้อมชุดแต่งสุดเท่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่เมื่อเข้าไปนั่งหลังพวงมาลัย”

“ฟีนิกซ์ อิดิชั่น”(Phoenix Edition) อุปกรณ์ตกแต่งชุดใหม่ของ trailblazer ประกอบด้วย

ภายนอก

 • สติกเกอร์ฝากระโปรง
 • ตราสัญลักษ์เชฟโรเลต โบว์ไท สีดำ ด้านหน้า
 • ตราสัญลักษ์เชฟโรเลต โบว์ไท สีดำ ด้านหลัง   
 • สติกเกอร์ด้านข้างหลังคา สีดำ
 • สติกเกอร์ข้างตัวรถ
 • สปอยเลอร์หลังคาสีดำด้าน
 • ชุดตกแต่งประตูท้ายสีดำด้าน
 • ชุดกันรอยด้านท้ายประตู
 • ซุ้มล้อสีดำด้าน

ภายใน

 • ชุดตกแต่งช่องแอร์สีบรอนซ์แดง 
 • ชุดตกแต่งคันเกียร์สีแดง 
 • ชุดตกแต่งข้างประตูสีแดง

การตกแต่งรถคือหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรงที่สุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้า รถกระบะ colorado มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ในประเทศไทยเลือกที่จะตกแต่งรถของตนเอง ดังนั้น Chevrolet ประเทศไทย จึงนำเสนอทางเลือกในการตกแต่งให้แก่ลูกค้ามากกว่าที่เคยมีมา

รถกระบะ colorado ปี 2019 จัดแสดงที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 และพร้อมจำหน่ายที่ผู้จัดจำหน่าย Chevrolet ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมเป็นต้นไป รถกระบะ colorado รุ่นใหม่ยังคงเพียบพร้อมด้วยคุณภาพของระบบวิศวกรรมระดับโลก เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง เทคโนโลยีระดับผู้นำเซกเมนท์

Chevrolet มุ่งสานต่อความสำเร็จปี 2560 ซึ่งเป็นปีที่ Chevrolet มียอดขายที่แข็งแกร่งและเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบรถกระบะ 100 ปี ด้วยความมุ่งมั่นต่อตลาดรถกระบะ ยอดขายรถยนต์ Chevrolet ในประเทศไทยเติบโตเพิ่มขึ้นเกือบ 26 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้ว โดยได้แรงขับเคลื่อนมาจากยอดขายโคโลราโดที่เพิ่มขึ้น 32 เปอร์เซ็นต์ และยอดขายในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้เติบโตขึ้นเกือบ 22 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ Chevrolet ทั้งหมดเพิ่มขึ้น 18 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองเดือนแรกของปี 2561

Chevrolet เชิญชวนลูกค้าเข้าชมบูธ Chevroletที่ งานมอเตอร์โชว์ เพื่อสัมผัสความล้ำหน้าของ Chevroletคอนเนกชั่น เซ็นเตอร์ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับรถยนต์ Chevrolet ผู้เยี่ยมชมบูธยังสามารถทดลองใช้งาน Chevrolet มายลิงค์ ซึ่งมาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนที่มีความไวต่อการสัมผัสมากขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ผ่านการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ และชมเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์รุ่นใหม่อย่างใกล้ชิด

ภายในบูธ Chevrolet ยังมีมุมเชฟวี่ พลัส เลานจ์สำหรับให้สมาชิกเชฟวี่ พลัส และเชฟวี่ พลัส วีไอพีได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและพักผ่อนตามอัธยาศัย ผู้เยี่ยมชมบูธยังสามารถติดต่อขอทดลองขับและรับของที่ระลึกสุดพิเศษของเชฟโรเลตอีกด้วย

Chevrolet มอบข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ “ฮอต ดีล” ให้แก่ลูกค้าที่ งานมอเตอร์โชว์ และที่ผู้จัดจำหน่าย Chevrolet ทั่วประเทศระหว่างวันที่ 28 มีนาคมถึง 8 เมษายน 2561 โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ หรือผ่อนน้อย สำหรับรถ colorado และ trailblazer Chevrolet รักษาคำมั่นสัญญาและความมุ่งมั่นต่อลูกค้าด้วยแคมเปญบริการหลังการขาย “We Care” และ “Chevrolet Complete Care” ซึ่งประกอบด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปีหรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ศูนย์บริการโทร. 1734 และเชฟวี่ พลัส