BMW M5 X2 บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์โชว์ 2018

บีเอ็มดับเบิลยู ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์เข้าสู่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / บีเอ็มดับเบิลยู ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์เข้าสู่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ระดับพรีเมียม ด้วยการยกทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์จากบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เข้าร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2561 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ไฮไลท์รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในครั้งนี้คงจะหนีไม่พ้น BMW X2 สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล X ที่กล้าจะฉีกภาพลักษณ์แบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตทรงพลังตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นสะดุดทุกสายตา คล่องตัว ปราดเปรียวในทุกเส้นทาง พร้อมรูปทรงโฉบเฉี่ยวและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคูเป้เข้ากับความแข็งแกร่งทรงพลังในแบบฉบับ บีเอ็มดับเบิลยู ตระกูล X และยังเป็นรุ่นแรกของตระกูลที่มีตราของบีเอ็มดับเบิลยูประดับอยู่บนเสา C-pillar ทั้งสองข้าง ซึ่งเปิดตัวอย่างสวยงามด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ จาก 3 ดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง ภายใต้คอนเซปต์ “Be the one who dares” ดีไซน์เสื้อผ้าและแฟชั่นเซ็ตที่ได้แรงบันดาลใจจาก BMW X2 คันนี้

และยังเป็นการโชว์ตัวครั้งแรกของ BMW M5 ที่มาพร้อมกับ M xDrive ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้านสมรรถนะให้กับตลาดรถซีดานประสิทธิภาพสูง มอบประสิทธิภาพความคล่องตัวสูงสุดด้วยการเน้นส่งกำลังขับเคลื่อนจากล้อหลัง ควบคู่กับการเพิ่มกำลังส่งจากล้อหน้าในกรณีที่พละกำลังขับเคลื่อนจากล้อหลังไม่เพียงพอและต้องการแรงฉุดลากที่เพิ่มขึ้นแม้ในสภาวะการขับขี่ด้วยความเร็วสูง ซึ่งในงานจะได้ชม M5 คันที่สั่งทำสีพิเศษ Pure Metal Silver อีกด้วย

ส่วน BMW M4 CS ใหม่ ที่เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษในตระกูล M คันนี้ผลิตขึ้นเพียงจำนวนจำกัด ด้วยสไตล์การขับขี่สุดสปอร์ตและประสิทธิภาพที่เหนือระดับแต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยเส้นสายสไตล์คูเป้ โฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งแบบ M และเสริมความดุดันด้วยรูปทรงซุ้มล้ออันทรงพลัง ภายในสร้างลุคสปอร์ตเต็มพิกัด ด้วยเบาะที่นั่งน้ำหนักเบาแบบ M Sport

คันต่อมาคือ BMW 118i M Sport รถยนต์ 5 ประตู ที่กลับมาพร้อมความเร้าใจมากยิ่งขึ้นในรุ่น M Performance Edition เพิ่มลุคสปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ของเวอร์ชั่น M Sport พร้อมเสริมชุดแต่งรอบคันดีไซน์ M และขอบหน้าต่างสีดำเงา ช่วงล่างแบบ M Sport ยังช่วยเสริมสมรรถนะ การขับขี่ที่ปราดเปรียวยิ่งขึ้นตามแบบฉบับของ M Performance


และยังมีไฮไลท์อีก 2 คัน ที่ต้องไปชมให้ได้ในงานคือ BMW 530i Touring M Sport ใหม่ เป็นรถยนต์หรูที่มอบประโยชน์ใช้สอยแบบรอบด้าน ด้วยการเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสาร พร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบการเชื่อมต่อล้ำสมัย และอีหคันหนึ่งคือ 
BMW X3 xDrive20d M Sport ใหม่ ที่เสริมความสะดุดตาด้วยชุดตกแต่งรอบคันดีไซน์ M Aerodynamics มาพร้อมปุ่มควบคุม iDrive และระบบการสั่งงานอัจฉริยะ BMW Gesture Control ที่สามารถควบคุมระบบนำทางและระบบบันเทิงสื่อสาร ผ่านการเคลื่อนไหวของมือ และการสั่งงานด้วยเสียง

อีกหนึ่งนวตกรรมยานยนต์ที่ล้ำสมัยคือ BMW ConnectedDrive บริการและแอพพลิเคชั่นเฉพาะบุคคล ให้ผู้ขับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ได้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ผู้ช่วยในการขับขี่ ข้อมูลและความบันเทิง รวมถึงการสัญจร เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยระดับพรีเมียม ในทุกวินาทีที่อยู่หลังพวงมาลัย ผ่านแพลตฟอร์ม Open Mobility Cloud ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิตอลเข้ากับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ได้แบบไร้สาย ไม่ว่าจะด้วย iPhone หรือ Apple Watch สำหรับใช้งานฟีเจอร์พื้นฐานของ BMW ConnectedDrive ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทางจอ Control Display

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังมาเสริมทัพด้วยมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อย่าง BMW K 1600 Grand America, BMW S 1000 RR HP Line และโฉมใหม่ของทั้ง BMW F 800 R,S 1000 R, S 1000 XR และอีกมากมาย ในส่วนของมินิ ก็เตรียมต้อนรับแฟนๆ ด้วยรถยนต์ตัวแรงในตระกูล จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง พร้อมด้วยพรีวิวมินิรุ่นพิเศษที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่าง มินิ คลับแมน Yours Edition และสำหรับด้านนวัตกรรม ทั้งผู้ชื่นชอบรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเชื่อมต่ออัจฉริยะแบบครบวงจร ระหว่างผู้ขับขี่ ยานยนต์ และโลกภายนอกเป็นครั้งแรก ด้วยเทคโนโลยี ConnectedDrive และ ConnectedRide

บรรยากาศบูธบีเอ็มดับเบิลยู ในงาน มอเตอร์โชว์ 2018

เชิญสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ระดับพรีเมียมอีกมากมายได้แล้วที่ บูธบีเอ็มดับเบิลยู ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี