Fitauto PTT ขับรถสงกรานต์ คาเฟ่อเมซอน ปตท ปั๊มน้ำมัน

ปตท. มอบความสุขสุดล้นให้ชาวไทย ตลอดการเดินทางช่วงเทศกาล สงกรานต์

Home / ข่าวรถยนต์ / ปตท. มอบความสุขสุดล้นให้ชาวไทย ตลอดการเดินทางช่วงเทศกาล สงกรานต์

ก่อนเดินทางไกลช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ หลายคนคงเตรียมจัดกระเป๋าไปเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาต่างจังหวัดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็อย่าลืมตรวจเช็กความพร้อมของรถก่อนเดินทางด้วยเช่นกัน  และในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ปตท. พร้อมมอบความสุขเเละความมั่นใจตลอดการเดินทางให้กับชาวไทย เริ่มตั้งเเต่

ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันในช่วงวันที่ 11-17 เมษายน 2561
ในช่วงเวลาดังกล่าว หากราคาน้ำมันโลกมีการเคลื่อนไหว ปตท. จะตรึงราคาน้ำมันให้พี่น้องชาวไทยได้ใช้น้ำมันกันในอัตราเดิม ไม่มีการขึ้นราคาแต่อย่างใด

เพิ่มการสำรองน้ำมันเเละรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน
เติมน้ำมันที่ศูนย์บริการน้ำมัน ปตท. ไม่มีคำว่า น้ำมันหมด เรามีการสำรองน้ำมันให้ทุกสถานีน้ำมันอย่างเพียงพอเเละทั่วถึงในการให้บริการ นอกจากนี้ภายในปั้มยังมีการรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนนด้วยเช่นกัน

เตรียมความพร้อมทุกสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศพร้อมเป็นจุดพักรถตลอดเส้นทาง
เป็นที่ทราบกันดีว่า ปตท. เป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมันคุณสามารถใช้สถานีบริการทุกแห่งของ ปตท. เป็นที่หยุดพักระหว่างเดินทางได้ ด้วยความพร้อมในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ปตท. จึงได้พัฒนาต่อยอดสถานีบริการน้ำมัน ภายใต้แนวคิด Care & Safety For All ซึ่งเป็นการสร้างความสะดวกปลอดภัยในการเข้าถึงและใช้งานทุกๆ พื้นที่ภายในสถานีบริการ ให้กับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ทุพพลภาพ คนชรา สตรีมีครรภ์ เด็ก หรือแม้แต่ผู้บริโภคทั่วไป โดยการปรับองค์ประกอบต่างๆ ภายในสถานีบริการ อาทิ ที่จอดรถผู้ทุพพลภาพ และสตรี / ห้องน้ำพิเศษเพื่อการใช้งานสำหรับทุกคน / ทางลาดสำหรับรถเข็นขึ้นทางเท้า เข้าร้านค้า และห้องน้ำพิเศษ / กล้อง CCTV / ปุ่มกดแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน รวมทั้งออกแบบและจัดทำป้ายสัญลักษณ์ที่บ่งชี้ตำแหน่งของจุดใช้งานต่างๆ ให้เห็นอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมี ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านกาแฟ คาเฟ่ อเมซอน ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำผ่อนคลายไปกับกาแฟรสชาติดีหลากหลายเมนู


สามารถนำรถเข้าตรวจเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ ได้ที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ทุกสาขาทั่วประเทศ
เตรียมจัดกระเป๋าไปเที่ยวแล้ว ก็อย่าลืมตรวจเช็กความพร้อมของรถก่อนเดินทางด้วยเช่นกัน สามารถตรวจเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ ได้ที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ทุกสาขา ทั่วประเทศที่พร้อมดูแลเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมบำรุงแบบเบา การเช็กระยะ บริการคาร์แคร์ อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยางหรือแบตเตอรี่ ด้วยทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญ ทุกรายละเอียดเรื่องรถ พร้อมบริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจ ในทุกรายละเอียด โดยรายการที่ตรวจเช็กสามารถดูเพิ่มเติมได้จาก http://www.pttfitauto.com/th/promotionnews/Details/86

ทั้งหมดนี่คือความใส่ใจของ ปตท. ที่ต้องการส่งพี่น้องชาวไทยถึงจุดหมายทั้งขาไปและขากลับให้ปลอดภัยเเละมีความสุขตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561นี้