Chevrolet Chevrolet Colorado Chevrolet Sonic เชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส

Chevrolet นำเสนอจุดตรวจเช็ครถเคลื่อนที่ เพิ่มความสะดวกและความอุ่นใจแก่ลูกค้า

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet นำเสนอจุดตรวจเช็ครถเคลื่อนที่ เพิ่มความสะดวกและความอุ่นใจแก่ลูกค้า

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย มอบการบริการ “ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง” ให้แก่ลูกค้า Chevrolet โดยช่างผู้เชียวชาญของ Chevrolet พร้อมศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส ในวันที่ 8 เมษายน ณ จุดบริการ 2 แห่งที่ลูกค้าสามารถเดินทางถึงได้อย่างสะดวกสบายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การตรวจเช็ครถใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีซึ่งลูกค้าสามารถรับประทานเครื่องดื่มและอาหารว่างระหว่างรอการตรวจเช็คได้ตามอัธยาศัย

“รู้สึกดีและอบอุ่นใจที่ Chevrolet ใส่ใจลูกค้า อยากให้โปรแกรมดีๆ แบบนี้มีต่อไป ปกติมีไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ศูนย์และนำรถไปเช็คบ้าง แต่ไม่ได้เข้าบ่อย ถ้าช่วงเทศกาลมีกิจกรรมที่ดีแบบนี้น่าจะทำให้ลูกค้าสนใจมากขึ้น” นายคำพัน จันแดง เจ้าของรถ Chevrolet Colorado กล่าว

โปรแกรมตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง โดยศูนย์บริการเคลื่อนที่ของ Chevrolet นี้ คือส่วนหนึ่งของโปรแกรม ชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ ซึ่งประกอบด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ศูนย์บริการโทร. 1734 และเชฟวี่ พลัสนอกจากนี้ลูกค้าที่นำรถเข้ามารับบริการ ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก เชฟวี่พลัส ระหว่างนำรถเข้ารับการตรวจเช็ค ได้แก่ อาหารว่าง เครื่องดื่มและของที่ระลึกฟรี

Chevrolet แนะนำให้ลูกค้าทำการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นระยะทางไกล อีกทั้งสภาพการจราจรที่ติดขัด สภาพอากาศร้อนบนท้องถนน และสภาพถนนที่ไม่แน่นอน อาจเป็นสาเหตุให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก

นายทศพล จรัสสิทธิผล เจ้าของรถ Chevrolet Sonic กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่มีโปรแกรมนี้ ปกติผมนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่มีเทศกาลหรือไม่มีเทศกาลก็ตาม ยิ่ง Chevrolet จัดกิจกรรมแบบนี้ยิ่งโอเคมาก ผมอยากจะให้จัดตามเส้นทางหลักและเส้นทางรองด้วย เผื่อลูกค้าเข้าไปเส้นทางเลี่ยงแล้วรถเสีย ถ้ามาบริการตรงนั้นลูกค้าจะรู้สึกดีมาก เป็นกิจกรรมที่ดีมากครับ”

นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการเช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจ Chevrolet ประจำปี 2561 (Summer Drive 2018) ที่ทาง Chevrolet จัดบริการทั้งที่จุดบริการเคลื่อนที่ เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส และที่ศูนย์บริการ Chevrolet ทั่วประเทศนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรแกรม เชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจอย่างแท้จริง เพราะความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้ามีความสำคัญสำหรับเรามากที่สุด”