เปิดภาพ Nissan Armada Mountain Patrol ที่สุดแห่งยานพาหนะ Overlanding

Home / ข่าวรถยนต์ / เปิดภาพ Nissan Armada Mountain Patrol ที่สุดแห่งยานพาหนะ Overlanding
Custom Mountain Patrol nissan Nissan Armada Overland Expo West 2018 Overlanding Vehicles

Nissan เตรียมแผนการเปิดตัว Nissan Armada ตัว Custom เป็นรถในรูปแบบ Overlanding Vehicles โดยใช้ชื่อว่า Mountain Patrol ที่งาน Overland Expo West 2018 ซึ่งเป็นงาน Expo สำหรับชาว Off Road ที่รวมทั้งรถยนต์ 4 ล้อ และ Biker สาย Touring Adventure 2 ล้อ ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมือง Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับ Nissan Armada Mountain Patrol เป็นรถสไตล์ Overlanding Vehicles สายตะลุยที่เกิดจากการนำ Nissan Armada มา Custom ใหม่ ด้วยการติดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการออกเดินทางขึ้นเขาเข้าป่าเสริมเข้าไป ไม่ว่าจะเป็น กันชนพร้อมไฟสปอร์ตไลท์หน้าสองดวง สน็อกเกิ้ลสำหรับลุยน้ำ บันได side steps ข้างรถสำหรับปีน ในส่วนของหลังคาก็มีการเสริม Rhino Rack เข้าไปพร้อมกับ อุปกรณ์เสริมอย่างเต้นท์ roof-mounted สำหรับนอนพักตามที่ต่างๆ

ส่วนขุมพลังของ Nissan Armada Mountain Patrol ก็คือ เครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.6 ลิตร ให้กำลัง 390 แรงม้า ที่แรงบิด 533 นิวตันเมตรเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 speed พร้อมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

ทาง Nissan จะเปิดตัว Nissan Armada Mountain Patrol ที่งาน Overland Expo West 2018 เป็นที่แรก และหลังจากนั้น ก็จะนำไปเปิดตัวตามงาน outdoor events ต่างๆต่อไป