BMW กอล์ฟ กิน ช้อป มาราธอน วิ่ง เที่ยว

รถ 1 คัน ให้ประสบการณ์อะไรบ้าง หาคำตอบได้ใน The Ultimate JOY Experience 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / รถ 1 คัน ให้ประสบการณ์อะไรบ้าง หาคำตอบได้ใน The Ultimate JOY Experience 2018

The Ultimate JOY Experience  คือ โปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกคนโดยไม่จำกัดว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ขอเพียงแค่คุณเป็นเจ้าของตัวจริงก็สามารถสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับโปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience ได้แล้ว จากนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายอาทิ กิจกรรมพาไปกินเที่ยวแบบจัดเต็ม และครบรส ที่มอบให้แก่สมาชิกตลอดปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่ง BMW ยังคงสานต่อความตื่นเต้นด้วยกิจกรรมใหม่สุดพิเศษตลอดปี 2018 นี้

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา The Ultimate JOY Experience 2018 ได้เริ่มต้นความมันส์ไปแล้วถึง 2 ทริปด้วยกัน ทริปแรกคือ ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม ไอซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (The Ultimate BMW M Ice Experience) ด้วยการพาสมาชิกไปสัมผัสกับความหนาว ที่เมือง Arjeplog ประเทศสวีเดน ตื่นเต้นเร้าใจกับประสบการณ์เทสไดร์ฟรถยนต์ BMW M4 บนพื้นทะเลสาปน้ำแข็ง และเข้าพักในโรงแรมน้ำแข็งที่ในหนึ่งปีจะมีแค่ครั้งเดียว เมื่อวันที่ 22 – 29 มกราคม 2561 และล่าสุดคือทริป ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ – เอสโตริล (The Ultimate BMW M Track Experience – Estoril) พาผู้ร่วมทริปเข้าฝึกอบรมการขับขี่ BMW Driving Experience ที่เมือง Maisach ประเทศเยอรมนี และไปสัมผัสความแรงของ BMW M5 รุ่นใหม่ล่าสุดบนสนามแข่งระดับโลก Circuito Estoril ประเทศโปรตุเกส เมื่อวันที่ 11 – 17 มีนาคมที่ผ่านมา

สุดยอด 3 ทริปไฮไลต์พิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นใน The Ultimate JOY Experience 2018

BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin
Berlin Marathon
เป็นหนึ่งใน 6 เมเจอร์มาราธอนระดับโลกที่หลายคนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งแต่โอกาสที่จะได้ไปนั้นยากมากๆ เพราะเป็นทริปที่นักวิ่งทุกคนต่างรอคอย ซึ่งในแต่ละปีจะมีทั้งนักกีฬาอาชีพและนักวิ่งสมัครเล่นจากทั่วโลกกว่า 122 ประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมากบนระยะทาง 42.195 กิโลเมตร ในรายการนี้ยังเป็นการแข่งที่มีผู้สร้างสถิติโลกมากที่สุด และยังเป็นการแข่งขันที่มีเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่ง BMW จะพาสมาชิกผู้โชคดีไปพิชิตความสำเร็จและทำความฝันครั้งหนึ่งในชีวิตให้เป็นจริง โดย บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2018 – #มิชชั่นเบอร์ลิน  จะเดินทางระหว่างวันที่ 11-18 กันยายน 2561 เปิดให้จองพร้อมกันวันในศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 09.00 .

BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018
หากพูดถึงแมตช์แห่งศักดิ์ศรีในกีฬากอล์ฟคงหนีไม่พ้น Ryder Cup รายการกอล์ฟระดับโลกที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี ระหว่างทีมยุโรปและทีมอเมริกาที่ขับเคี่ยวกันทำคะแนนโดยมีศักดิ์ศรีของทวีปค้ำคอ ซึ่ง BMW จะพาสมาชิกผู้โชคดีไปร่วมเชียร์ทีมโปรดแบบติดขอบสนามตลอด 3 วันการแข่งขัน ถ้าแค่นี้ยังไม่พิเศษพอ BMW จะพาเหล่าสมาชิกออกรอบตามรอย The 2018 Ryder Cup หลังจบการแข่งขันในสนามเดียวกันที่ Le Golf National ถือเป็นประสบการณ์พิเศษที่หายากกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว โดย บีเอ็มดับเบิลยู กอล์ฟ คัพ สเปเชียล อิดิชั่น – ไรเดอร์ คัพ 2018 จะเดินทางระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 3 ตุลาคม 2561 เปิดให้จองพร้อมกันวันในที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 .

The Ultimate BMW M Track Experience – Nürburgring
ยังเอาใจคนรักความเร็วอีกเช่นเคย แต่คราวนี้ BMW จะพาสมาชิกไปทดสอบสมรรถนะรถยนต์ BMW M4 บนสนามแข่ง Nürburgring ที่ได้ชื่อว่ายาว ขับยาก ท้าทาย อันตราย และจองยากที่สุดในโลก โดย ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ๊กซ์พีเรียนซ์ นูร์เบอร์กริง จะเดินทางระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม 2561 เปิดให้จองพร้อมกันวันในที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 .

ทั้ง 3 ทริปไฮไลต์พิเศษสามารถจองได้ตามวันและเวลาที่แจ้งข้างต้น ผ่านทาง www.BMWultimateJOY.com ที่เดียว

นอกจากกิจกรรมไฮไลต์สุดประทับใจแล้ว โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ยังมอบสิทธิ์ประโยชน์ให้แก่สมาชิกผู้ใช่รถยนต์ BMW ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดบริการต่างๆ ร้านอาหาร ที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสตลอดทั้งปี 2018 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมสุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ facebook.com/bmwultimatejoy