Eton vellfire Voxy รถนำเข้า สุขคูณสอง อัลพาร์ด อีตั้น

ETON มอบความสุขคุณสอง รับสิทธิพิเศษเคลือบแก้วฟรีมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

Home / ข่าวรถยนต์ / ETON มอบความสุขคุณสอง รับสิทธิพิเศษเคลือบแก้วฟรีมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี   บริหารงานโดยนายพีรศุษม์  ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ  และ นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด   จัดแคมเปญสุขคูณสอง  เพียงบอกต่อเพื่อนซื้อรถรุ่นใดก็ได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้งคุณและเพื่อนรับมอบสิทธิพิเศษเคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมฟรีทันที  มูลค่ากว่า100,000 บาท หมดเขต 15 มิถุนายน 2561 นี้ เท่านั้น

 

นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด  อีตั้น กรุ๊ป    กล่าวถึงแคมเปญดังกล่าวว่า “  แคมเปญ อีตั้น สุขคูณสองนี้ อีตั้น กรุ๊ปจัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบสิ่งดีๆมีคุณภาพ ให้แก่ลูกค้า ที่ได้มอบความไว้วางใจกับ อีตั้น กรุ๊ป เสมอมาและเพื่อนำเสนอสินค้าใหม่ เช่น ไม่ว่าจะเป็น นิว อัลพาร์ด (  New Alphard ) / เวลไฟร์ ( New Vellfire )  ปี 2017 และ 2018  พร้อมรับมอบสิทธิพิเศษ ฟรี รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ  50,00 กม ในแคมเปญนี้ อีตั้น กรุ๊ป  ต้องการที่มอบสิทธิพิเศษไม่เพียงแต่เพียงลูกค้าเท่านั้นแต่ อีตั้น กรุ๊ป  ยังได้มอบสิทธิพิเศษดังกล่าวให้แก่บุคคลทั่วไปอีกด้วยที่แนะนำคนรู้จักหรือเพื่อนมาซื้อรถที่ อีตั้น  กรุ๊ป ทุกรุ่นรับสิทธิ์เคลือบแก้วคุณภาพพรีเมี่ยมทันที ทั้งผู้แนะนำและผู้ซื้อ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

ซึ่งทุกท่านที่มาใช้บริการเคลือบแก้วนั้นสามารถมั่นใจเลยว่าท่านจะได้การบริการที่มาตรฐาน บริการขัดเคลือบรถคุณด้วยน้ำยาคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมันโดย วี เอส เอส ออโต้   บริษัทขัดเคลือบสีระดับมาตรฐานอีกทั้งผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์น้ำยาขัดเคลือบภายใต้แบรนด์ วี เอส เอส ทุกประเภท และเป็นตัวแทนจำหน่ายผู้เดียวในประเทศไทย  อีตั้น กรุ๊ป มองเห็นความสำคัญด้วยความเชื่อมั่นว่าลูกค้าทุกท่านนั้นรักรถและต้องการที่จะดูแลรักษารถอย่างดีที่สุด   อีตั้น  กรุ๊ปจึงขยายให้บริการเพิ่มนอกเหนือจาก  การให้บริการจำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมพร้อมศูนย์บริการรองรับของ อีตั้น  ชอยส์ ( ETON CHOICE )  แล้วคือ การให้บริการขัดเคลือบสีรถยนต์ด้วยห้องปฏิบัติการขัดเคลือบพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล พร้อมช่างผู้ชำนาญการอีกทั้งในราคาที่ยุติธรรมอีกด้วย   และล่าสุดค่ะกับสินค้ารุ่นใหม่ที่เพิ่งนำเข้าล่าสุดรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลางเพื่อ นิว วอกซี่ (New Voxy) 2018  เชิญขมได้ที่ อีตั้น  กรุ๊ป ทุกสาขาค่ะ  “

อีตั้น สุขคูณสอง มีรถยนต์หลากหหลายรถรุ่นให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของทั้งรถใหม่ อาทิเช่น

  • นิว อัลพาร์ด ( New Alphard ) / เวลไฟร์ ( New Vellfire )  ทุกรุ่น รับมอบสิทธิพิเศษ ฟรี รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ  50,00 กม
  • New Voxy 2018 (นิว วอกซี่ )
  • รถยนต์เอนกประสงค์ที่แสนจะปราดเปรียวพลิ้วไหวคงไว้ซึ่งความหรูหรา กับ เอสติม่า ( Estima )
  • รถเอนกประสงค์ขนาดกลางสำหรับครอบครัวทันสมัย เอสไควร์ ไฮบริด ( Esquire Hybrid )
  • รถเอนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับครอบครัวที่ต้องการความคล่องตัวพร้อมระบบการใช้งานที่แสนสะดวกสบายกับ เซเรน่า ไฮเวย์ สตาร์ ( เซเรน่า  ไฮเวย์  สตาร์)
  • รถเอสยูวีสุดเท่ห์ แฮริเออร์ โมฟ  ( Harrier Mouve )
  • รถเอสยูวีสุดหรู เอ็นเอ็กซ์ 300เฮช เอฟ-สปอร์ต ( NX 300h F – Sport )
  • รถเอสยูวีสไตล์ สปอร์ต สุดหรู อาร์ เอกซ์ 200ที อัลติเมท ( RX 300T Ultimate)

หรือรถยนต์  มือสองคุณภาพพรีเมี่ยมจาก อีตั้น  ชอยส์  ( ETON CHOICE ) อาทิเช่น  อัลพาร์ด ( Alphard ) / เวลไฟร์ ( Vellfir) เรามีให้เลือกตั้งแต่ปี 2008 – 2011 / ออดี้ คิวไฟว์ ( AUDI Q 5 )   ปี 2011 และ 2013 และ  โฟล์ค คาราเวล ปี 2015 เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดแคมเปญ สุขคูณสอง โอกาสพิเศษสุดสำหรับทุกท่าน หมดเขตวันที่ 15 มิถุนายน 2561 นี้ ได้ที่  อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998

www.ETON-import.com