chevrolet captiva ECO Car Ford Ecosports Ford Fiesta Ford focus Ford Ranger Hatchback Hilux Vigo honda civic Honda Jazz Isuzu D-Max Hi-lander mazda2 Mazda3 MG3 2016 mitsubishi mirage mitsubishi triton Mitsubishit Lancer Cedia Nissan Almera nissan march pick up ppv Sedan suv Suzuki Ciaz Toyota Fortuner vigo รถมือสอง เว็บขายรถมือสอง

รถมือสองน่าใช้ เลือกง่ายๆ ในราคาที่คุณกำหนดเอง

Home / ข่าวรถยนต์ / รถมือสองน่าใช้ เลือกง่ายๆ ในราคาที่คุณกำหนดเอง

วันนี้ ความต้องการของคนไทยสำหรับการฃื้อขายรถยนต์มือสองมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากรถมือสองมีราคาถูกก่วารถไหม่ ถ้าเลือกดีๆ อาจจะได้คันที่มีคุณภาพดีไม่แพ้รถออกไหม่เลยทีเดียว ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการซื้อรถมือสองคือ คุณสามารถเป็นผู้กำหนดราคารถ ตามงบประมาณที่คุณต้องการได้ วันนี้ chobrod.com ซึ่งเป็นเว็ปไซต์ ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ จะพาคุณไปดูรถมือสองปีไม่เก่ามากเกินไปดูกันว่าในราคารถแต่ละช่วงราคามีรถรุ่นอะไรบ้างที่น่าใช้

 

“รถมือสองน่าใช้ที่ราคาต่ำกว่า 2 แสน”
Mitsubishi Mirage โฉมปี 2013

Mirage เป็นอีโค คาร์อีกรุ่นที่น่าใช้งาน

ประเภทรถ : Eco Car Hatchback
อีโคคาร์ จากค่ายมิตซูบิชิกับเครื่องยนต์ขนาดกำลังดี 1.2L เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหารถขนาดกำลังดี และเด่นในเรื่องประหยัดน้ำมันด้วย งบประมาณที่ไม่เกินสองแสนนี้ได้รถมือสองที่อายุใช้งานยังไม่ถึง 5 ปีรถยังไม่ช้ำมากหาดูดีๆน่าจะมีคันที่ใช่สำหรับคุณ

Nissan Tiida โฉมปี 2005


แม้หน้าตาของเจ้า Tiida โฉมนี้จะไม่สวยเท่ารุ่นใหม่ๆ แต่ว่าการใช้งานคุ้มค่า

ประเภทรถ : Hatchback
ใครที่เอาความเด่นเรื่องภายใน เพดานสูงกว้างสบาย รุ่นนี้ตอบความต้องการของคุณได้เลยกับงบไม่เกินสองแสน วัสดุภายในดี ซ่อมไม่จุกจิกกับเครื่องยนต์ขนาด 1.6L ก็เพียงพอต่อการใช้งาน และประหยัดน้ำมันมาก รองรับน้ำมัน E20 แม้ภายนอกอาจจะมีคนค้านว่าสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง แต่อย่าใส่ใจถ้ารุ่นนี้ถูกใจคุณ และตรงกับงบประมาณไม่เกินสองแสน ถือว่ารุ่นนี้คุ้มมาก

Mazda3 โฉมปี 2011

Mazda3 ในช่วงเปิดตัวดีไซน์ได้ล้ำสมัยรุ่นคู่แข่งเป็นอย่างมาก

ประเภทรถ : Sedan
ซีดานขนาดกลางของมาสด้าซึ่งได้การออกแบบให้ดูล้ำสมัยจนทำให้รุ่นมาสด้า3 โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ ในโฉมนี้มาสด้าประเทศไทยยังไม่ได้ผลิตในประเทศ  งบสองแสนคุณจะสามารถเป็นเจ้าของซีดานคันสวยรุ่นนี้ได้แต่อาจจะได้รถปีเก่าหน่อย ได้รุ่นเครื่องยนต์ 1.6L ซึ่งเป็นรุ่นย่อยที่ถูกกว่าเมื่อตอนเปิดตัว เครื่องยนต์ของรุ่นนี้เมื่อตอนเปิดตัวจะมี 2 ขนาดคือ 1.6L และ 1.8L ราคามือสองโฉมนี้อาจจะปริ่มๆ สองแสนไปสักหน่อย ซึ่งเทียบการใช้งานแล้วแตกต่างกันไม่ค่อยมากนัก หรือถ้าเพิ่มงบอีกสักนิด ก็จะมีตัวเลือกรถที่ลงขายเพิ่มขึ้น

รุ่นอื่นๆ
งบไม่สูงมากนักอาจจะมีตัวเลือกน้อยไปสักหน่อย ถ้าเป็นมือสองรถปีที่ไม่เก่ามาก ก็ยังมีอีกหลายรุ่น เช่น Nissan March 2013, Mitsubishit Lancer Cedia, Ford Focus 2004 เป็นต้น

“รถมือสองน่าใช้ที่ราคาระหว่าง 2-4 แสน”
Honda Jazz โฉมปี 2011


Honda Jazz โฉมก่อนปัจจุบันดีไซน์ได้สวย ลงตัว

ประเภทรถ : Hatchback
เพิ่มงบประมาณมาอีกหน่อย ฮอนด้าแจส โฉมนี้ออกมาเป็นโฉมที่สอง ซึ่งพัฒนาความสวยเพิ่มขึ้นได้มาก การใช้งานก็ไม่ต้องห่วงเรื่องซ่อมจุกจิก เครื่องยนต์ 1.5L อัตตราเร่งดีและประหยัดน้ำมันถ้าอยากให้ประหยัดน้ำมันขึ้นก็ติดแกสรับรองว่าประหยัดสุดๆ

Ford Ranger โฉมปี 2015

Ford Ranger เป็นรถที่ให้อารมณ์กระบะอเมริกันได้มากที่สุด

ประเภทรถ : Pick up
ถ้าใครอยากได้รถกระบะ อารมณ์แบบรถกระบะอเมริกันคันใหญ่ๆ รุ่นนี้ใหญ่ถูกใจคุณแน่นอน แม้จะไม่ใ่ช่รถกระบะเจ้าตลาดเหมือน Isuzu D-Max, Toyota Vigo แต่ก็เห็นผู้ใช้รุ่นนี้กันไม่น้อย แต่แม้จะคันใหญ่ช่วงล่างที่มาจากโรงงานนั้นดีใช้ได้เลย ขับทางไกลเมื่อใช้ความเร็วสูง การทรงตัวดี นิ่ง เงียบเพราะการเก็บเสียงภายในดีมีเสียงลมเข้าไปในห้องโดยสารน้อย รถปีก็ไม่เก่ามาก ที่มีขายมือสองสภาพดีๆ น่าจะมีเยอะ ใครชอบรถสไตล์นี้รับรองว่าถูกใจคุ้มค่าคุ้มราคา

รุ่นอื่นๆ
รถมือสองรุ่นอื่นๆ ที่งบประมาณไม่เกิน 4 แสนตัวเลือกมีมากขึ้นหลายรุ่น เช่น Ford Fiesta 2016, MG3 2016, Nissan Almera 2016, Suzuki Ciaz 2016, Hilux Vigo 2015, Mazda2 2014 เป็นต้น

“รถมือสองน่าใช้ที่ราคาระหว่าง 4-6 แสน”
Chevrolet Captiva โฉมปี 2012


SUV จาก Chevrolet ให้ความรู้สึกหรูหรา น่าขับ

ประเภทรถ : SUV
ใครที่ชอบรถ SUV รุ่นนี้ Chevrolet Captiva มือสองกับงบไม่เกิน 6 แสนน่าใช้ทั้งความหรูหราดูดี ดีไซน์การออกแบบที่ถูกใจใครหลายๆ คน มาพร้อมความจุ 7 ที่นั่ง รองรับการใช้งานได้ทั้งครอบครัว ถ้าเป็นรุ่นที่รองรับน้ำมัน E85 ได้ก็จะช่วยประหยัดมากขึ้น ถ้าต้องมีการซ่อมแนะนำให้ซ่อมอู่นอก จะประหยัดมากกว่า รุ่นนี้มือสองกับงบประมาณไม่เกิน 6 แสนเป็นช่วงราคาที่น่าซื้อมาใช้งานมากๆ

Toyota Fortuner โฉมปี 2008


ถ้าอยากได้แบบลุยๆ ต้องรุ่นนี้ Fortuner

ประเภทรถ : PPV
เจ้าตลาดรถ PPV ที่คนไทยนิยมกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยชื่อของโตโยต้า และพื้นฐานของรถที่มาจาก Vigo ก็พอจะโดนใจคนที่กำลังมองหารถมือสองประเภทนี้อยู่ไม่ใช่น้อย เครื่องยนต์มีให้เลือกทั้งดีเซลและเบนซิน ถ้าใครชอบแรงบิดหนักๆ ก็เลือกดีเซลหรือตั้งใจจะไปติดแกสภายหลังก็หาตัวเบนซินมาใช้งาน คุณภาพของรุ่นนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย เพียงแค่แนะนำหารถมือสองที่สภาพดี ไม่เคยชนหนักมาจนถึงชั้นโครงสร้าง และคุณก็จะได้รถตรวจการคุณภาพที่ประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้เยอะ

รุ่นอื่นๆ
ในช่วงราคาต่ำกว่า 6 แสนก็จะเป็น Ford Ecosports 2015, Mitsubishi Triton 2016, Isuzu D-Max Hi-lander 2015, Honda Civic 2015

ยังมีช่วงราคาอื่นๆ อีกที่สามารถหารถมือสอง เพื่อช่วยเพิ่มตัวเลือกให้กับคุณที่จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุณกำหนดเองได้ตามต้องการ นอกจากการค้นหารถตามราคาที่คุณกำหนดเองแล้วยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ช่วยในการค้นหารถมือสองบนเว็ปไซต์ที่จะเพิ่มความสะดวกมาก และได้รถที่ตรงใจคุณมากขึ้นลองเข้าไปเลือกดูได้ที่ www.chobrod.com